Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

apple magic mouse 1

Đánh giá bài viết
Tổng 8 điểm / 5 phiếu
Giá bán: 800.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Apple
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 98%
- Magic mouse được sử dụng qua giao tiếp Bluetooth
- Bề mặt láng bóng và phủ lên màu trắng tinh khôi.
- Khi sử dụng chuột, chúng ta chỉ cần di chuyển ngang hoặc dọc trên magic mouse và chạm nhẹ.
- Dùng với 2 pin AA
- Hệ thống yêu cầu Mac OS X v10.5.8 hoặc mới hơn
Magic mouse mới định nghĩa lại những gì một con chuột nên làm. thiết kế mịn từ trên vỏ liền mạch của nó hoạt động như một nút hoặc hai, Magic mouse có bề mặt Multi-Touch với sự hỗ trợ cử chỉ. Di chuyển theo chiều dọc, chiều ngang, và đường chéo - một 360 độ đầy đủ - chỉ đơn giản bằng cách chạm vào bất cứ nơi nào trên bề mặt. Với một diện tích bề mặt lớn hơn để di chuyển, bạn có thể nhận được khoảng một thời gian dài trong iMovie, với một trang web dài, hoặc xung quanh một tập hợp các hình ảnh trong iPhoto hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể swipe thông qua các trang trong Safari hoặc hình ảnh trong iPhoto với hai ngón tay. Đó là Apple chuột tiên tiến nhất bao giờ thực hiện.
Thiết kế liền mạch một nút bấm
Liền mạch, một nút bấm thiết kế của Magic Mouse làm cho nó đơn giản quyền sử dụng ra khỏi hộp. Nhưng nếu bạn muốn các chức năng của một con chuột hai nút, đó là dễ dàng, quá. Chỉ cần thay đổi cấu hình trong System Preferences. Và xây dựng thuận cả hai tay có nghĩa là Magic mouse là rất tốt cho người thuận tay trái hoặc righties.
Chuột laser thiết kế độc đáo.
Magic mouse có cơ chế theo dõi laser là sự nhạy cảm hơn và đáp ứng trên bề mặt hơn so với công nghệ quang học truyền thống. Có nghĩa là nó có thể theo dõi với độ chính xác trên hầu hết các bề mặt không có mousepad.
Công nghệ Bluetooth.
Magic mouse không dây với các hoạt động của bạn Bluetooth cho phép máy Mac. Khi bạn kết hợp nó với bàn phím không dây của Apple, kết quả là một không gian làm việc untethered và gọn gàng. Một khi bạn cặp Magic Mouse với máy Mac của bạn, bạn có thể tận hưởng một kết nối an toàn và đáng tin cậy từ lên đến 33 feet.

Gửi bình luận đến apple magic mouse 1

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích