Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Túi đeo chéo peak design EVERYDAY SLING 10L

Đánh giá bài viết
Tổng 8 điểm / 5 phiếu
Giá bán: 3.800.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: peak design
Bảo hành: Bảo Hành 12 Tháng.
Tóm tắt sản phẩm: - Model : everyday sling 10l charcoal
- Các màu hiện có : Black, ASH, charcoal
- Sức chứa: Bộ máy DSLR, Mirrorless, 2-3 lens
- Có thể chứa thêm: Laptop, Máy tính bảng, chân máy và phụ kiện
- Có các ngăn bên trong và bên ngoài
- Dây đeo chéo có thể điều chỉnh được
- Vải Kodra bền và chịu được thời tiết khắc nghiệt
Túi đeo chéo Cao Cấp Peak Design Everyday Sling 10L, mang đến cho bạn khả năng thao tác nhanh, là một chiếc túi tiện dụng, chuyên dùng với những chiếc máy ảnh và thiết bị hàng ngày của bạn. Không phải ngẫu nhiên mà chiếc Túi đeo chéo Peak Design Everyday Sling đã nhận được nhiều ưu ái các fan nhiếp ảnh. Với công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm lâu đời trên thương trường về ba lô, túi máy ảnh… Peak Design đã cho ra mắt chiếc Túi đeo chéo Peak Design Everyday Sling và họ đã rất thành công về mặt thu hút những người dùng tiềm năng sẽ sử dụng sản phẩm này trong tương lai. Điểm nhấn khiến chiếc túi này giành được nhiều đánh giá tích cực chính là thiết kế gọn gàng và hiện đại, với chất liệu Vỏ vải nylon 400D chống thấm với lớp đệm mật độ cao được ngâm tẩm và tráng nhiều lớp hai lần trên cả hai mặt. Dây kéo bên ngoài thời tiết cao cấp, đáp ứng tốt nhu cầu cho những nhiếp ảnh gia không chuyên hoặc chỉ đơn giản là những người ưa thích mang hành lý gọn nhẹ nhất có thể. Peak Design Everyday Sling Có bộ điều chỉnh dây đeo nhanh như chớp, khoang chính bên tải với ngăn FlexFold lấy cảm hứng từ origami, túi ngoài có thể mở rộng và hệ thống mang bên ngoài.Thiết kế của chiếc Túi đeo chéo Peak Design Everyday Sling vửa đủ để chứa 1 ipad, hoặc 1 chiếc Laptop, nhỏ, 1 hoặc 2 body máy ảnh và 2 đến 3 ống kính kèm theo và một số đồ dùng cá nhân. kích thước không khác nhiều so với những chiếc túi đeo chéo đựng máy ảnh khác nên bạn sẽ rất dễ dàng khi sử dụng Phía lưng túi là ngăn FlexFold lấy cảm hứng từ origami mềm nhằm bảo vệ Laptop và Tablet lên đến 13 inch một cách tốt nhất. Vị trí gắn grip ở mặt bên túi xách hỗ trợ việc thao tác với máy ảnh trở nên linh hoạt hơn Peak Design rất biến cách tạo điểm nhấn về thiết kế cũng như tính năng để thu hút những nhu cầu thiết thực nhất của người dùng 
Thiết kệ Thông Minh, Cùng Chất Liệu Cao cấp 
FLEXFOLD ™ DIVIDERS
2 Bộ chia FlexFold cho phép cấu hình bên trong vô tận, ngăn xếp và xếp chồng bánh răng. Hoàn toàn tùy chỉnh bên trong của sling của bạn để hoàn toàn đáp ứng nhu cầu thực hiện của bạn.
CƠ CẤU XE ĐẨY BÊN NGOÀI
Dây đeo tiện ích bên ngoài cho chân máy, dù che, thảm tập yoga hoặc các vật dụng lớn hơn khác.
TABLET SLEEVE
Chuyên dụng, bảo vệ máy tính bảng tay nắm giữ lên đến 11 ”máy tính bảng, và thậm chí một số máy tính xách tay nhỏ. Xem tab SPECS cho kích thước máy tính xách tay tối đa.
POCKETS GALORE
Một mạng lưới các túi nhỏ bên trong tổ chức và bảo vệ tất cả những thứ nhỏ nhặt của bạn.
DRONE CARRY
Kích thước hoàn hảo để phù hợp với DJI Mavic và DJI Spark, với bộ điều khiển và phụ kiện, và cung cấp cho bạn nhiều không gian để rảnh rỗi.
Thiết kế mở rộng độc đáo
CHI PHÍ THỨ HAI
Một ngăn thứ cấp có thể mở rộng cực lớn chứa áo jacket, đồ ăn nhẹ và các đồ dùng hàng ngày khác. Khi không sử dụng, nó cinches phẳng, không có baggy hoặc loose vải.
PACKAT FLAT
Khi quai bị rỗng, hai dây đai nén có thể cinch túi phẳng để bạn có thể dễ dàng lắp nó vào vali.
TRAVEL-READY
CARRY-ON ĐƯỢC CHẤP NHẬN
Được chấp thuận cho tất cả các hãng hàng không lớn thực hiện. Phù hợp dễ dàng dưới ghế máy bay.
LOVES LUGGAGE CỦA BẠN
Cặp dây đeo và cặp hành lý mang theo hai mục đích đảm bảo bạn luôn có một cách dễ dàng để vận chuyển dây đeo.
PHẢN HỒI KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN
NHANH CHÓNG NHANH
Dây đeo của dây đeo có tay cầm điều chỉnh nhanh cho phép bạn nới lỏng dây đeo và xoay túi trước mặt bạn chỉ với một chuyển động dễ dàng.
CẬP NHẬT CAPTURE CẤP
Một điểm gắn kết bên ngoài cho Capture Clip (được bán riêng) cho phép bạn mang máy ảnh của bạn một cách cứng nhắc ở bên ngoài địu của bạn để truy cập nhanh.
BUILT TO BẢO VỆ
WEATHERPROOF SHELL
Vỏ vải nylon 400D chống thấm với lớp đệm mật độ cao được ngâm tẩm và tráng nhiều lớp hai lần trên cả hai mặt. Dây kéo bên ngoài thời tiết cao cấp.
VẬT LIỆU CAO CẤP & XÂY DỰNG
Các điểm ứng suất được tăng cường và thanh cốt thép. Mềm mại, bền màu bông chéo nội thất để bảo vệ, độ bền và cảm giác sang trọng. Ash Sling thay thế các điểm tiếp xúc Hypalon bằng da NuBuck tự nhiên. Tất cả các tùy chỉnh anodized nhôm phần cứng.Gửi bình luận đến Túi đeo chéo peak design EVERYDAY SLING 10L

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích