Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Thẻ Nhơ SONY 64GB SXS-1 (SBS-64G1C)

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 6.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Panasonic
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Dán màn hình máy, vệ sinh máy và lens trọn đời.
Phụ kiện đi kèm: Thể, Hộp đựng.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Thẻ nhớ SxS dành cho máy quay chuyên dụng
- hãng sản xuất: Sony
- dành cho máy quay chuyên dụng
- 64GB Storage Capacity
- Max. Read Speed: 440 MB/s
- Max. Write Speed: 200 MB/s
- 2X Transfer Rate of G1A Series Cards
Thẻ Nhơ SONY 64GB SXS-1 (SBS-64G1C)  từ Sony được thiết kế để Quay ổn định và đáng tin cậy cho khung hình cao nội dung video 4K. Tốc độ đọc và ghi được cải thiện. Thẻ nhớ này phù hợp với các công nghệ máy quay phim chuyên dụng 4K của Sony, tạo cho người tạo nội dung linh hoạt hơn và các tùy chọn sáng tạo cho việc ghi hình  4K, 2K hoặc HD. Với thẻ nhớ SxS-1, bạn có thể đạt được tốc độ đọc tối đa lên đến 440 MB / s và tốc độ ghi lên đến 200 MB / s. Ngoài ra, thẻ nhớ SxS có thể sử dụng nền PCIe tiêu chuẩn công nghiệp như là một giao diện để nhận ra tốc độ truyền cao hơn lên đến 8 Gb / s (1000 MB / s).
Thẻ SxS của Sony cung cấp chức năng giảm thiểu hư hỏng dữ liệu và khả năng làm mới dữ liệu và phải trải qua hàng loạt kiểm tra đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt bao gồm kiểm tra các khối ghi, chu kỳ nhiệt độ và môi trường hoạt động. Ngoài khả năng tăng tốc tỷ lệ khung hình, thẻ nhớ SxS cung cấp độ tin cậy được cải thiện và hiệu chỉnh lỗi dữ liệu. Ngoài ra, bạn còn được hưởng lợi từ chức năng thu nhỏ dữ liệu thiếu sót của dữ liệu để ghi lại dữ liệu an toàn và chức năng "quản lý sự cố điện năng" để tạo lại các đoạn phim trong trường hợp bị mất điện đột ngột hoặc vô tình tháo thẻ trong quá trình ghi.
Độ tin cậy cao của nó là liên tục xác minh thông qua kiểm tra nghiêm ngặt và các xét nghiệm khác nhau trong suốt quá trình sản xuất. Trong trường hợp mất dữ liệu hoặc các sự cố khác, người dùng có thể truy xuất thông tin liên lạc để hỗ trợ kỹ thuật của Sony qua mã QR (phản hồi nhanh) được nhúng vào thẻ.
2X tốc độ truyền của thẻ G1A Series
Hỗ trợ dòng dữ liệu EB giữa thẻ và máy quay Sony, cho phép liên lạc 2 chiều liên tục và đảm bảo ghi âm ổn định đồng thời tránh sự xuống cấp tốc độ
Quản lý phương tiện truyền thông nâng cao với tiện ích Memory Media

Gửi bình luận đến Thẻ Nhơ SONY 64GB SXS-1 (SBS-64G1C)

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích