Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

mount canon eos-nex af (auto focus) commlite

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 1.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: commlite
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Phụ kiện đi kèm: cáp trước, cáp sau.
Tóm tắt sản phẩm: - Chức năng tự động lấy nét
- khẩu độ chính xác được liên kết thông qua adapter gắn kết
- Chức năng rung tay
- Kẽm lõi làm cho bộ chuyển đổi mạnh mẽ và mạnh mẽ
- Chạc mạ vàng mang lại độ dẫn tuyệt vời của truyền tín hiệu
- 1/4 Vít ren nữ dùng để gắn trên giá ba chân
Ngàm chuyển đổi mount canon eos eosm full af commlite với việc chuyển ống kính điện tử, hệ thống ống kính tương thích với các cơ quan Canon EOS EF / EF-S sang Sony phiên bản E. II phù hợp để sử dụng với tất cả các model máy ảnh sony ngàm E kể cả với máy ảnh full-frame Sony E -. Dòng A7 (ví dụ A7R, A7S , A7II).
Adapter cho phép sử dụng của hệ thống Canon EF và EF-S với máy ảnh full-frame với Sony E. bayonet adapter được cài đặt trên que thăm Sony E (NEX) bộ máy một cách tương tự gắn các ống kính. Sau đó, thấu kính với gắn kết của Canon được gắn kết trong thanh nẹp bộ chuyển đổi.
Bộ chuyển đổi có một mạch điện tử và các tiếp điểm cho phép giao tiếp giữa máy ảnh và ống kính. Nhờ đó, ống kính hoạt động với động cơ AF, truyền thông tin và điều khiển mống mắt, tùy chọn ổn định hình ảnh.
Tập trung và khẩu độ camera có thể tự động chọn. Các thông số trong chế độ thủ công có thể được thay đổi từ các nút trên cơ thể. Sau khi thành lập hệ thống ống kính của Canon với bộ sạc này, máy ảnh sẽ nhận ra ống kính hệ thống với sự hỗ trợ đầy đủ AF / iris kiểm soát / ổn định Sony E.
Thiết bị sẽ hoạt động tốt trong suốt quá trình quay phim và quay phim.
Bộ đổi nguồn có chân gắn, giúp gắn máy ảnh và ống kính nặng trên chân đế. Nó hoàn toàn an toàn đối với ống kính và máy ảnh. Cài đặt của nó là đơn giản và nhanh chóng. Được làm cực kỳ cẩn thận, được làm bằng kim loại bền.
Thông số kỹ thuật:
Khả năng tương thích với máy ảnh: các mô hình toàn khung Sony E hệ thống (toàn bộ A7 series), tất cả các mô hình Sony NEX, A6000, NEX-7, NEX-6 NEX-5T NEX-5R, NEX-5N, NEX-5, NEX-F3, NEX-3N, NEX-C3, NEX-3
Tương thích với ống kính: tất cả các ống kính Canon EF / EF-S
gắn vào chân ba chân
vật liệu: kim loại

Gửi bình luận đến mount canon eos-nex af (auto focus) commlite

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích