Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Đèn flash YongNuo YN-468 II for Canon

Đánh giá bài viết
Tổng 8 điểm / 5 phiếu
Giá bán: 1.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: YongNuo
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Phụ kiện đi kèm: đèn , Chân vịt, hộp sách.
Tóm tắt sản phẩm: - Hãng sản xuất : YongNuo
- Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 98% fullbox
- Flash YN-468 II for Canon
- Công suất ( GN) :33.
- Nhiều chế độ đánh đèn : TTL, M, S1, S2.
- Đèn hỗ trợ nét AF LED.
- Bù trừ EV ( ± 3 EV ).
Đèn flash YongNuo YN-468 II với chế độ TTL Hệ thống đo sáng của máy ảnh này sẽ phát hiện đèn flash chiếu sáng phản xạ trở lại từ các đối tượng để tự động kiểm soát sản lượng flash ở chế độ này.
Trong chế độ này TTL, bạn cũng có thể bù trừ độ sáng của đèn flash trong phạm vi của ± 3 EV, với độ chính xác của 1/3 EV. (Chỉ với tính năng này kết hợp máy ảnh, đèn flash có thể cung cấp cho bạn một cách chính xác tiếp xúc với hình ảnh đèn flash tự động.)
Auto Phóng to
Đèn flash Speedlite sẽ di chuyển về phía trước và sau với những thay đổi tập trung ống kính cho phù hợp với các khu illumintion khác nhau khi nó được gắn trên máy ảnh có hỗ trợ chức năng iTTL, phạm vi zoom 24mm - 85mm. Bạn cũng có thể thiết lập vị trí tập trung ánh sáng cho người đứng đầu bằng tay bằng cách nhấn vào nút switch chế độ + nút Power.
- Chế độ Multi
Đó là chế độ strobeflash, ánh sáng đèn flash sẽ sản xuất điện, tần số và thời gian đèn flash nhấp nháy mà bạn đã thiết lập.
Chế độ M ( Chỉnh tay)
Bạn có thể thiết lập độ sáng đèn flash theo ý thích, mức độ sáng sẽ được hiển thị bằng chỉ số độ sáng. Khi chụp ảnh, bạn chỉ cần thiết lập độ sáng đèn flash, điều chỉnh máy ảnh và bấm nút chụp, ánh sáng đèn flash sẽ nhấp nháy theo các tín hiệu máy ảnh đồng bộ.
Chế độ S1
Nó sẽ làm việc với các công việc đầu tiên của đèn flash tổng thể đồng bộ trong chế độ này, với kết quả phù hợp với việc sử dụng các nô lệ vô tuyến điện. (Khi bạn sử dụng chế độ này, đèn flash tổng thể của bạn nên được thiết lập tại manual flash, TTL flash hệ thống với chức năng pre-flash và chức năng giảm đỏ nhấp nháy nhiều không nên được sử dụng.)
Chế độ S2
Tương tự như chế độ S1, nhưng nó có thể hỗ trợ đèn flash chính trong chế độ TTL. Đặc biệt, nếu chế độ S1 có thể không có đèn flash chính xác và đồng bộ với đèn flash sẵn có, bạn có thể thử sử dụng chế độ S2.
- Ứng dụng nâng cao:

Ứng dụng đánh Multi
Khoảng phơi sáng (FEB)
Sử dụng rộng góc Diffuser
Rear-curtain Sync
FV Lock (Chức năng này chỉ có thể có khi máy ảnh của bạn hỗ trợ nó, cho các thiết lập của FE, tham khảo thêm trong máy ảnh của bạn)
Ứng dụng của AF LED
Đền bù phơi sáng

Gửi bình luận đến Đèn flash YongNuo YN-468 II for Canon

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích