Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Đèn Flash canon Speedlight 430EX II

Đánh giá bài viết
Tổng 8 điểm / 5 phiếu
Giá bán: 3.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: 6 Tháng
Tóm tắt sản phẩm: - Hỗ trợ E-TTL II - Nhanh hơn & yên tĩnh hơn, thời gian hồi đèn cải thiện 20% - 6 Tính năng tùy chỉnh khác nhau - Chân đế kim loạ
ĐÈN flash Canon Speedlite 430EX II với chế độ đánh đèn mới E-TTL II (Evaluative Through The Lens) với công nghệ phát đèn tự động. Khi được gắn kèm với 1 thân máy EOS và ống kính tương thích, hệ thống E-TTL II hoạt động trên nguyên tắc đo khoảng cách, xác định thông tin của chủ thể, rồi cho ra ánh sáng chính xác nhất bất kể kích thước của chủ thể, hay chủ thể là vật phản xạ ánh sáng, hay các thành phần trong ảnh chụp.
 
IMG_9493.JPG
 
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
 
 Màn hình LCD:  hiển thị thông số, giao diện tùy chỉnh của flash. Hoặc có thể tùy chỉnh trên LCD của màn hình máy ảnh EOS ( nếu có hỗ trợ).
 
IMG_9489.JPG
 
Tăng cường khếch tán ánh sáng

Với vùng phủ sáng rộng – maximum GN=43/ISO 100/m, trong đó khoảng cách gần cho vùng sáng mạnh và rộng, khoảng cách xa cho vùng sáng dịu nhẹ và dàn đều, đèn flash Canon Speedlite 430EX II giúp nâng cao tính linh động, cho phép người dùng thoải mái lựa chọn khoảng cách phù hợp cho việc hắt sáng của mình.
IMG_9494.JPG
 
Khả năng bounce sáng ấm và tự nhiên

Đầu đèn flash Canon Speedlite 430EX II có thể xoay lên 0-90 độ (5 nấc), xoay phải 0-90 độ ( 4 nấc) và xoay trái 0-180 độ ( 7 nấc), cho phép bạn thoải mái sử dụng các kĩ thuật bounce sáng để hắt, phản chiếu và điều chỉnh ánh sáng lên trần nhà, bức tường để tạo ra vùng sáng tự nhiên và mềm mại cho bức ảnh. Ánh sáng đèn của Canon Speedlite 430EX II ấm và tự nhiên, đem lại sự hài hòa cho mỗi bức ảnh bạn chụp.
 
Khả năng đánh flash chuẩn, tốc độ phục hồi nhanh

Canon Speedlite 430EX II có khả năng đán flash khá hiệu quả và chuẩn xác, cung cấp ánh sáng trực tiếp cho vật thể mà không hề tạo ra bóng đen che che khuất chủ thể ảnh. Ngoài ra, với tốc độ phục hồi nhanh (0.1-3.7s đối với pin Alkaline AA và 0.1-2s đối với pin Ni-MH AA) tăng 20% so với người đàn anh của mình là 430EX , Canon Speedlite 430EX II cho phép bạn chụp ảnh thật nhanh ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
 
Sử dụng 4 pin AA

Canon Speedlite 430EX IIsử dụng nguồn năng lượng từ 4 pin AA, bất kể là Alkaline AA (6V) hay Ni-MH AA (4.8V)

Gửi bình luận đến Đèn Flash canon Speedlight 430EX II

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích