Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Canon Selphy CP910

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 1.300.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Khuyến mãi: có sẵn hộp mực, và giấy In.
Phụ kiện đi kèm: Máy, Khay đựng giấy in, sạc, dây cáp USB.
Tóm tắt sản phẩm: - Màn hình LCD 2.7” có thể điều chỉnh
- Kết nối Wi-fi
- Kích thước: 178 x 127 x 60.5mm
- Trọng lượng: 810g
- Độ phân giải in: 300 x 300 dpi
- Tốc độ in: xấp xỉ 47 giây (ở kích thước bưu thiếp)
Với Máy in ảnh Canon Selphy CP910 Bạn có thể in ảnh trực tiếp từ các thiết bị thông minh như : điện thoại, Máy ảnh , Thẻ nhớ hay các thiết bị khác, của mình cho dù đang ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào bạn muốn. Có Canon Selphy CP910, bạn sẽ nhanh chóng có được bức ảnh cầm trên tay một cách nhanh chóng nhất. Máy sử dụng giấy in kp 108.
Canon Selphy CP910 có thể sử dụng như một "Điểm truy cập mạng di động" (Mobile Access Point), với khả năng kết nối Wi-Fi dễ dàng để nhận tín hiệu từ các thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, máy ảnh và máy tính để bàn mà không cần bộ định tuyến bên ngoài . Với khả năng kết nối Wi-Fi đơn giản, máy sẽ hỗ trợ người dùng in ảnh thuận tiện từ các thiết bị di động.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường in ảnh thẻ, hai máy in này đã được bổ sung chức năng in ảnh ở nhiều kích cỡ. Canon Selphy CP910 có thể in tới 43 loại kích cỡ khác nhau của ảnh thẻ. Giờ đây, người in ảnh chỉ cần căn chỉnh các góc trước khi in để tránh tốn giấy ảnh.
Canon Selphy CP910 là chiếc máy in dòng SELPHY đầu tiên sử dụng hộp mực in RP mới của Canon. Mực in RP có hiệu suất cao, cho phép người dùng in 54 trang mà không cần thay hộp mực, góp phần giảm tần suất thay mực. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian hơn mà còn tránh bám bụi vào máy in trong quá trình thay mực.
Canon Selphy CP910 có tính năng điều chính nền ảnh theo ý muốn một cách nhanh chóng thông qua chế độ cài đặt. Chỉ cần điều chỉnh cài đặt trên màn hình máy in, người dùng có thể lựa chọn in theo dạng nền bóng tiêu chuẩn, hay in trên một trong hai loại hoa văn sẵn có trên máy để tạo hiệu ứng hình ảnh nhã nhặn hơn.

Gửi bình luận đến Canon Selphy CP910

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích