Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Thẻ mở rộng bộ nhớ Transcend JetDrive Lite 130 256GB cho MacBook Air

Đánh giá bài viết
Tổng 8 điểm / 5 phiếu
Giá bán: 1.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Transcend
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Loại ổ cứng: Thẻ mở rộng bộ nhớ dành cho Macbook
- Dung lượng: 256 GB
- 0.87 x 0.12 x 1.02 inches
- Tốc độ đọc: 95 MB/s
JetDrive Lite – Thẻ mở rộng bộ nhớ cho Macbook Air
Transcend JetDrive Lite thẻ mở rộng lưu trữ cho MacBook Air và MacBook Pro Retina. JetDrive Lite mở rộng bộ nhớ Macbook của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng khi bạn cần có không gian lưu trữ lớn hơn mà không cần thay thế bất kỳ thiết bị nào của MacBook.
 Dễ dàng sử dụng
Chỉ cần gắn JetDrive Lite vào khe đọc thẻ ở mặt bên của MacBook của bạn là không gian lưu trữ đã được tăng lên. Với dung lượng lên đến128GB, bạn có thể lưu trữ lên đến 62.000 bức ảnh, 32.000 bài hát hoặc1920 phút video Full HD.
Blazing tốc độ cao
Thẻ JetDrive Lite được thiết kế với chất lượng cao nhất và công nghệ flash MLC có thể đạt được tốc độ đọc tối đa 95 MB/s và tốc độ ghi lên đến 60MB/s. Cho độ bền và đáp ứng tốc độ rất cao, không làm suy hao hiệu năng của Macbook. 
Độ tương thích cao
Được thiết kế thích hợp cho từng model MacBook, thẻ mở rộng Transcend JetDrive Lite được thiết kế để tích hợp liền mạch với MacBook của bạn.
Bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn
JetDrive Lite được hỗ trợ thêm phần mềm độc quyền và hoàn toàn miễn phí của Transcend JetDrive Toolbox cho phép người dùng khôi phục lại hình ảnh, video, file MP3 và PDF vô tình xóa chỉ trong một vài cú nhấp chuột đơn giản. 
 
Chống nước hoàn hảo
JetDrive Lite flash được sản xuất bằng công nghệ COB tiên tiến (chip-on-board), giúp cho sản phẩm chịu được nước, bụi, và sốc. Vì vậy, bất kể có tác nhân vật lý nào ngoại trừ những tác nhân làm gãy, nứt hoặc cháy, JetDrive Lite vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. 
Phù hợp với nhiều dòng Macbook
JetDrive Lite được thiết kế đặc biệt dành cho MacBook Air và MacBookPro Retina. Hiện có bốn kích cỡ khác nhau, mỗi loại được thiết kế kích thước phù hợp cho từng loại khe cắm có kích thước khác nhau.

Gửi bình luận đến Thẻ mở rộng bộ nhớ Transcend JetDrive Lite 130 256GB cho MacBook Air

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích