Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Tamron AF 18-270mm f/3.5 6.3 Di II VC PZD for Canon

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 5.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Tamron
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Phụ kiện đi kèm: Lens, Cáp trước, cáp sau, hood, hộp sách.
Tóm tắt sản phẩm: - Hãng sản xuất : Tamron
- Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 99%
- Tiêu cự ống kính 18-270mm
- Hệ thống chống rung, motor lấy nét chống rung 4 stops, Motor lấy nét PZD
- Độ mở ống kính f3.5-5.6
- Số lượng thấu kính/ nhóm thấu kính 16 thấu kính/ 13 nhóm
- Số lượng lá khẩu 7 lá khẩu
- Kích thước kính lọc 62mm
- Kích thước 74.4 x 88mm
- Trọng lượng 450g
Lens Tamron AF 18-270mm f/3.5-6.3 Di II VC PZD được thiết kế Đặc biệt hơn, Tamron đã thử nghiệm và áp dụng thành công kỹ thuật mới vào trong dòng ống kính này đó là cơ chế lấy nét siêu êm và cực nhanh của công nghệ PZD. Chính nhờ cơ chế này mà ống kính trở nên nhỏ và gọn nhẹ hơn so với phiên bản cũ với trọng lượng chỉ 450g thay vì 550g và đường kính là 62mm thay vì 72mm.
 
- Tỉ lệ phóng đại tối đa đạt 1:3.8 tại tiêu cự nhỏ nhất 0.49m.
- Ống kính Di II - Được tối ưu hóa cho máy ảnh cảm biến kỹ thuật số APS - C.
- Bên cạnh những đặc điểm nổi bật trên, ống kính Tamron với 7 lá khẩu còn cho ra được bokeh tròn đẹp và trong, tạo hiệu ứng bất ngờ cho người chụp.

- Cấu trúc bên trong và bên ngoài chắc chắn. Lớp vỏ ngoài được thiết kế bằng nhựa cao cấp, hạn chế tối đa việc trầy xước và giữ cho ống kính luôn mới.

Như vậy có thể nói Lens Tamron AF 18-270mm là một lens  tele đa dụng xuất sắc dành cho những người dùng máy ảnh có cảm biến APS - C và yêu thích sự tiện dụng , không muốn thay đổi quá nhiều lens trong khi sử dụng , lens đám ứng mọi nhu cầu chụp từ chân dung , phong cảnh , hội nghị , chụp xa tele . 
MoonthroughTamron18-270mmTamron-AF18-270mm-F3.5-6.3-Di-II-VC-PZD-43E62B727CD034E34BB7820724AE4E848
Thông tin chi tiết các tính Năng nỗi bật :


Digitally Intergrated Design II

Ống kính có thiết kế quang học phù hợp với tính năng hoạt động của dòng máy ảnh kỹ thuật số sử dụng sensor Crop.

Piezo Drive

Là công nghệ mới của Tamron về động cơ lấy nét siêu thanh, được chia thành 2 hướng hoạt động chính : động cơ hoạt động theo chuyển động của sóng ngang và động cơ hoạt động theo chuyển động của sóng đứng. Cơ chế lấy nét siêu nhanh và không gây tiếng động của Piezo Drive dựa trên hoạt động của Motor sóng tĩnh sử dụng sóng siêu âm tần số cao điện áp để mở rộng và điều chỉnh biến áp điện còn gọi là cơ áp điện động (piezoceramic)

Vibration Compensation

Cơ chế chống rung, sẽ giúp cho bạn dễ dàng khi chụp ảnh ở điều kiện ánh sáng thấp và giữ ổn định hình ảnh khi bạn cần chụp ảnh tầm xa.

Aspherical

Là thấu kính được trang bị thêm bên trong hệ thống lens, giúp cho hình ảnh sắc nét, không bị suy giảm chất lượng, giảm thiểu tình trạng mất nét ở rìa bức ảnh và hạn chế tối đa sự khác biệt độ nét giữa tâm và rìa bức ảnh. Low Dispersion
Là thấu kính với độ tán xạ thấp, giúp giảm thiểu hiện tượng quang sai màu, cho hình ảnh sắc nét.

Internal Focus

Là hệ thống lấy nét bên trong (hệ thống lens di chuyển lấy nét tự động và chuyển động hoàn toàn kín bên trong thân của ống kính).

Extra Refractive Index

Công nghệ sử dụng thủy tinh chiết suất cao. Thường đặt ở phía xa của ống kính và thay cho một nhóm các thấu kính ban đầu, làm giảm độ dài chung của cả ống kính. Do giảm số thấu kính và chiều dài ống nên cho phép làm ra các thấu kính f/2.8 có chiều dài ngắn hơn và đường kính nhỏ hơn so với công nghệ thường.

Gửi bình luận đến Tamron AF 18-270mm f/3.5 6.3 Di II VC PZD for Canon

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích