Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Sony ILCE-QX1L | Kit 16-50mm F/3.5-6.5 oss

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 6.900.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Sony
Bảo hành: Dùng thử 07 ngày Bảo Hành 06 Tháng
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ, dây đeo tay.
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, sạc, Thẻ nhớ, đây đeo.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Cảm biến Exmor CMOS APS-C 20.1 MP
- Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X
- ISO: 100-16000, AUTO (ISO 100-16000), Movies: AUTO (ISO 100-6400)
- Ổn định hình ảnh: Optical SteadyShot
- Tương thích với ống kính Alpha ngàm E (bán kèm với lens kit 16-50mm)
- Quay phim Full HD, MP4
- Tích hợp Wifi/NFC
- Phụ kiện theo máy: pin NP-FW50, cáp micro USB, dây đeo tay, ngàm đeo smartphone, ống Kit 16-50mm
Máy ảnh ILCE-QX1L Cũng như bao sản phẩm thuộc dòng QX khác của sony sản xuất dành cho điện thoại , QX1 có một ngàm phía sau để bạn cắm điện thoại vào đó nhằm điều khiển dễ dàng hơn. Ngàm này chỉ đóng vai trò gắn kết vật lý, điện thoại chỉ giao tiếp với QX1 thông qua Wi-Fi. Có vẻ như Sony cũng đã cải tiến kết nối của QX1 so với các máy QX cũ, ở môi trường mạng phức tạp như IFA mà điện thoại và máy hình vẫn có thể truyền tải Live view trực tiếp. Độ trễ tuy vẫn có nhưng hoàn toàn có thể chấp nhận được và không gây nhiều khó khăn cho chúng ta khi chụp.
Nếu không thích gắn ngàm thì các bạn cũng có thể cầm QX1 tách rời hoàn toàn y như các máy cũ. Nhưng khi này hình ảnh từ QX1 truyền về sẽ trễ hơn do khoảng cách với máy xa hơn chúng ta có thể tận dụng QX1 để chụp những tư thế khó hay ảnh tự sướng chất lượng siêu cao.
Sony đã làm một chuyện không ai dám làm với việc tạo ra chiếc máy ảnh gắn rời kiểu QX10, QX100 và QX1 còn đi xa hơn nữa khi có thể thay đổi ống kính rời và chiếc máy QX1 sử dụng ống kính với ngàm E-mount. Với ngàm ngày bạn có thể gắn và điều khiển bất cứ ống kính e-mount nào như máy NEX hay gắn thêm adapter A-mount để gắn các ống ngàm A. Về hình ảnh thì bạn có thể tin tưởng ở sony ILCE-QX1L  máy sử dụng cảm biến APS-C 20MP cùng chung cảm biến với Alpha 5000 đã được khẳng định chất lượng và việc kết hợp bộ xử lý hình ảnh BIONZ X tái tạo chi tiết hình ảnh tuyệt vời ngay cả trong môi trường thiếu sáng. Sony cũng có trang bị một flash cóc bẻ nhẹ được để dùng khi cần thiết.

Gửi bình luận đến Sony ILCE-QX1L | Kit 16-50mm F/3.5-6.5 oss

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích