Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Sony HXR-NX100

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 32.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Sony
Bảo hành: Bảo Hành Chính hãng tới Tháng 24/03/2019
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ 32GB, Filter, Túi đựng , trị giá: 1.500.000 VNĐ
Phụ kiện đi kèm: Máy,pin,sạc,dây cáp usb,loa che ống kính,nắp che ống kính,Túi đựng, sách hướng dẫn.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng hình thức như mới
- Cảm biến 1" Exmor R CMOS
- Quay phim 1920x1080 60ps
- Ống kính Sony G với zoom quang 12x
- Có thể zoom 24x bằng công nghệ Clear Image Zoom
- 3 vòng điều khiển Manual Focus, Zoom, Iris
- Ghi hình định dạng chất lượng cao XAVC S, AVCHD 2.0, DV 50Mbps
- Hỗ trợ quay Slow and Quick Motion
Bộ cảm biến CMOS Exmor R 1 inch 
HXR-NX100 kết hợp một bộ cảm biến Exmor R 1.0 CMOS với 14.2 triệu điểm ảnh hiệu dụng, có kích thước bằng với khung phim Super16mm. Thiết kế R cho thấy đây là một cảm biến chiếu sáng mặt sau, đặt các mạch điện phía sau các bức ảnh, cho phép ánh sáng tiếp xúc với các cảm biến và dẫn đến độ nhạy sáng thấp hơn.
Độ sâu trường
Loại 1.0 cung cấp chiều sâu nông sâu hơn các cảm biến 1 / 2.88 hoặc nhỏ hơn.
Ống kính Sony G với Zoom Quang học 12x, Zoom Hình ảnh Xóa 24x
HXR-NX100 được cung cấp với ống kính Sony G rộng 12x 29mm cố định. Zoom quang học 12x có thể được tăng gấp đôi lên 24x với Clear Image Zoom, và chức năng Digital Extender có thể tăng gấp đôi phạm vi này lên, lên đến 48x zoom.
Khung tỷ lệ linh hoạt
Máy quay ghi âm sử dụng codec AVCHD 2.0 cho độ phân giải Full HD 1920x1080 ở tốc độ khung hình 24p, 30p, 60i và 60p. Máy quay này cũng cung cấp khả năng chụp AVCHD 720 / 60p, chuyển động chậm 2x và quay phim nhanh 60x, cũng như ghi DV độ nét tiêu chuẩn. Hai khe cắm thẻ SD cho phép ghi đồng thời hoặc chuyển tiếp.
Điều khiển ống kính
Ba vòng ống kính cho phép điều chỉnh tự động điều chỉnh lấy nét, phóng to và điều khiển mống mắt tự nhiên. Nó cũng có thể được sử dụng trong chế độ toàn tự động hoặc hoàn toàn hướng dẫn để kiểm soát sáng tạo tối đa.
Bộ lọc tích hợp
HXR-NX100 được trang bị chức năng Bộ lọc ND, cho phép bạn lựa chọn 4 vị trí bộ lọc ND cơ học thông thường (Clear, 1 / 4ND, 1 / 16ND và 1 / 64ND) để có thể tiếp xúc tốt hơn và điều khiển trường sâu.
Khe truyền thông
HXR-NX100 được trang bị hai khe thẻ nhớ, một trong số đó là dành cho thẻ nhớ SDHC / SDXC, còn khe cắm khác tương thích với thẻ nhớ SDHC / SDXC và thẻ nhớ Stick PRO Duo (Thẻ 2) / Memory Stick PRO-HG Duo . Xin lưu ý rằng do tỷ lệ dữ liệu và cấu trúc tệp cần thiết cho việc ghi XAVC S, bạn phải sử dụng thẻ phương tiện SDXC cấp 10 có phân loại riêng để ghi lại XAVC S.
Hai khe phương tiện có thể được sử dụng để ghi lại ở chế độ "SIMUL" hoặc "RELAY". Chế độ "SIMUL" cho phép ghi đồng thời lên hai thẻ nhớ, trong khi chế độ "RELAY" tự động chuyển từ đầu tiên sang thẻ nhớ thứ hai khi đầu tiên đầy.
Bạn có thể thiết lập hai nút Bắt đầu / Dừng trên HXR-NX100, một trên tay cầm và một trên thân máy quay, để tự động khởi động và dừng ghi trên thẻ nhớ khác nhau trong khi ghi ở chế độ "SIMUL".
Đa giao diện giày
MI Shoe mở rộng các tùy chọn sử dụng phụ kiện mà không cần cáp, chẳng hạn như tùy chọn HVL-LBPC Video Light hoặc dây vô tuyến UWP-D.
EVF và kính ngắm LCD
HXR-NX100 kết hợp một chấm EVC loại 0.24 và 1550K và màn hình LCD 3.5-inch 1550K.
Ghi Đa định dạng
HXR-NX100 ghi lại AVCHD và DV, phù hợp với quy trình công việc thông thường, và mới được triển khai XAVC S 50Mbps, giúp nâng cao chất lượng hình ảnh.
 
Hồ sơ ảnh
Bạn có thể tinh chỉnh giao diện của phim trước khi quay phim bằng cách điều chỉnh tới 99 thông số như gamma, đầu gối, màu đen, mô hình màu / cấp / giai đoạn và hơn thế nữa. Các thông số được điều chỉnh có thể được lưu cùng với các cài đặt khác dưới dạng hồ sơ và có thể lưu trữ tối đa sáu hồ sơ để thu hồi sau.
Bạn có thể sao chép các cài đặt từ một HXR-NX100 sang HXR-NX100 khác để người dùng có thể quay với nhiều camera cùng một cài đặt. Các hồ sơ hình ảnh chỉ làm việc với cùng một mô hình của máy ảnh.

Gửi bình luận đến Sony HXR-NX100

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích