Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Sony HXR-MC1500P

Đánh giá bài viết
Tổng 16 điểm / 10 phiếu
Giá bán: 14.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Sony
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày Bảo Hành 06 Tháng
Khuyến mãi: Tặng Túi đựng, Micro.
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, sạc, dây đeo.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : mới 97%
- Máy quay Sony chuyên nghiệp với ống kính G cao cấp
- Bộ nhớ dung lượng 32GB, hỗ trợ ghi vào thẻ nhớ
- Quay phim Full-HD 1080p, nén dữ liệu dạng AVCHD
- Cảm biến Exmor R hiệu năng cao với mọi nguồn sáng
- Ống kính góc rộng 30-360mm chống rung quang học
- Dải Zoom quang 12x, dải zoom kỹ thuật số tới 160x
- Chức năng quay chậm chuyên nghiệp với tốc độ cao
- Màn hình cảm ứng 2.7 inch, hỗ trợ Micro ghi âm ngoài
Máy quay phim Sony HXR-MC1500P là giải pháp phù hợp khi bạn sẵn sàng để lại băng từ phía sau và tiến tới quy trình làm việc video dựa trên tệp. Cho dù quay video độ phân giải chuẩn 576i hoặc HD 1080 / 50i, trình diễn mạnh mẽ này sẽ ghi lại hàng giờ hình ảnh chất lượng cao trên phương tiện lưu động hoặc ổ cứng 32 GB lớn. Các cổng kết hợp, thành phần và HDMI cho bạn lựa chọn đầu ra video, trong khi micrô shotgun đi kèm được đi kèm với giắc cắm âm thanh nổi mini để gắn mic ngoài thứ hai.
Có ống kính 12x G, kính ngắm 0,2 "và màn hình LCD 2,7", yếu tố hình thức ấn tượng của HXR-MC1500E không chỉ đơn giản là nói "pro" với khách hàng của bạn. Không giống như các thiết bị cầm tay nhỏ hơn, máy ảnh này có thể đặt thoải mái trên vai bạn để chụp cầm tay ổn định bằng đá - được hỗ trợ thêm bởi SteadyShot Quang học của Sony với chế độ Hoạt động. Hoàn hảo cho đám cưới, sự kiện thể thao và video công ty hoặc giáo dục, HXR-MC1500E thể hiện sự chuyển đổi hợp lý sang trạng thái rắn, hình ảnh chuyên nghiệp.
Ống kính G góc rộng
HXR-MC1500E được trang bị ống kính G tinh vi kết hợp công nghệ thiết kế quang học độc đáo và kiểm soát chất lượng của Sony, mang lại hiệu suất vượt trội so với một số ống kính tốt nhất trong ngành. Bản thân HXR-MC1500E được tối ưu hóa để bổ sung hoàn hảo cho G Lens bằng cảm biến hình ảnh tiên tiến và công nghệ xử lý hình ảnh nổi tiếng của Sony. Điều này giúp cải thiện hiệu suất hình ảnh cho dù phóng to hành động hoặc có được góc nhìn trên bức ảnh lớn với góc rộng 29,8mm ở chế độ Video (tương đương 35mm).
Cảm biến Exmor R CMOS với ClearVid Array
Cảm biến Exmor R CMOS của HXR-MC1500E có khả năng tạo ra chất lượng hình ảnh tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Hệ thống hình ảnh độc đáo của Sony được tích hợp công nghệ chiếu hậu độc quyền giúp tăng gấp đôi độ nhạy so với các cảm biến CMOS thông thường, mang lại hiệu suất tăng sáng đáng kể. Công nghệ lấy nét tự động cũng được cải tiến để hoạt động tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, do đó, ống kính G có thể nhanh chóng lấy nét rõ nét ở một đối tượng chuyển động. Hiệu suất tuyệt vời này trong các cảnh trong nhà thiếu sáng và cảnh đêm ngoài trời được kết hợp bởi kết quả tuyệt vời trong ánh sáng ban ngày.
Quang học SteadyShot với Chế độ hoạt động
Tính năng này đảm bảo chuyển động mượt mà trong khi ghi lại cảnh quay trong nhiều tình huống chụp đầy thử thách. Ngoài ra, công nghệ chống rung 3 chiều cải tiến của Sony bổ sung tính ổn định cuộn điện tử để quay video mượt mà hơn. Phiên bản mới nhất của công nghệ ổn định hình ảnh này hiện thực hóa hình ảnh ổn định hơn gấp 10 lần để chụp góc rộng so với hình ảnh SteadyShot quang thông thường. Khi người dùng phóng to, một bộ ổn định hình ảnh kỹ thuật số thông minh bắt đầu hòa trộn và hoạt động cùng với đối tác quang của nó để giảm rung máy hiệu quả. Công nghệ này cũng làm giảm rung theo hướng lăn thường xảy ra khi chụp trong khi đi bộ.
Vòng ống kính thủ công với các thông số có thể gán
Sử dụng vòng ống kính có thể gán, người dùng có thể điều chỉnh thủ công các tham số chính như Lấy nét, Cân bằng trắng, Phơi sáng, Chuyển đổi AE, Ưu tiên Iris và Ưu tiên Tốc độ màn trập. Người dùng có thể điều khiển mống mắt G Lens để tạo hiệu ứng ngoài tiêu cự ở nền trước hoặc nền sau. Tốc độ màn trập cũng có thể được kiểm soát để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như chuyển động chảy của thác nước hoặc cánh chim trong chuyến bay, v.v.
Thời gian hoạt động lâu với pin dòng LITHIUM-L
Máy quay HXR-MC1500E sử dụng pin dòng L thông tin tiêu chuẩn LITHIUM, tương thích với nhiều máy quay và phụ kiện của Sony Professional. Pin dung lượng lớn nhất (NP-F970) cung cấp thời gian hoạt động tối đa khoảng 13 giờ bằng cách sử dụng ghi AVCHD ở chế độ FH.
Tay cầm và điều khiển công thái học
Tay cầm được thiết kế công thái học có nút ghi âm thuận tiện và điều khiển thu phóng, rất cần thiết để chụp ở vị trí thấp. Ngoài ra còn có giày lạnh ở phía trước và phía sau tay cầm, cho phép gắn hai loại phụ kiện khác nhau.
Hoạt động linh hoạt với thẻ nhớ tiêu dùng
HXR-MC1500E hỗ trợ ghi trực tiếp vào thẻ nhớ Memory Stick Pro Duo hoặc SD / SDHC (vui lòng xem Thông số kỹ thuật cho thẻ nhớ tương thích). Điều này làm cho nó thuận tiện và kinh tế để có được phương tiện truyền thông mới ở hầu hết mọi địa điểm. Ngoài ra, bộ nhớ trạng thái rắn 32GB dung lượng lớn được tích hợp vào thân máy quay. Sự kết hợp giữa bộ nhớ có thể tháo rời và tích hợp này đặc biệt thuận tiện khi chụp một sự kiện của công ty hoặc đám cưới khi đang di chuyển. Khi nội dung đã được sao lưu vào ổ cứng hoặc tải xuống PC để chỉnh sửa, bạn chỉ cần sử dụng lại cả thẻ nhớ rời và bộ nhớ trong cho bài tập tiếp theo.
AVCHD: Lý tưởng để ghi bộ nhớ
AVCHD là một định dạng nén dữ liệu hiệu quả cao giúp giảm đáng kể yêu cầu bộ nhớ, tối đa hóa lợi ích của ghi âm dựa trên tệp với chất lượng hình ảnh cao trong một kích thước tệp nhỏ. Điều này được thực hiện nhờ bộ giải mã MPEG4 AVC / H.264 đặc biệt hiệu quả. Nhiều thiết bị điện tử tiêu dùng đã hỗ trợ phát lại AVCHD và nhiều thiết bị khác đang được triển khai. Nhiều chương trình phần mềm NLE chính có tính năng nhập và chỉnh sửa AVCHD.
MPEG-2 cho định dạng ghi SD
Định dạng ghi độ nét tiêu chuẩn của HXR-MC1500E là MPEG-2, đây là codec nén tương tự như các đĩa video DVD tiêu chuẩn. Nếu dự án của bạn sẽ kết thúc trên DVD, thì việc sử dụng định dạng này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian sản xuất và duy trì chất lượng hình ảnh gốc.
Sao chép DVDirect & Direct
Khi máy quay được kết nối với đầu ghi DVD DVDirect Express (VRD-P1) tùy chọn thông qua cáp USB, chỉ cần nhấn nút One Touch Disk để ghi đoạn phim trực tiếp vào DVD - mà không cần sử dụng PC. Model này cũng được trang bị chức năng chuyển đổi hướng xuống cho phép ghi DVD thành chất lượng hình ảnh SD. Người dùng có thể phát lại DVD mà họ vừa tạo đơn giản bằng cách nhấn nút Phát trên DVDirect Express khi máy quay được kết nối.
Với Direct Copy, bạn cũng có tùy chọn sao lưu nhanh chóng và dễ dàng sao lưu dữ liệu video có giá trị trên ổ đĩa cứng ngoài (HDD) - mà không cần sử dụng PC. Chỉ cần kết nối máy quay bằng cáp bộ chuyển đổi USB được cung cấp (VMC-UAM1).
 

Gửi bình luận đến Sony HXR-MC1500P

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích