Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

sony Handycam DCR-SX65E

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 2.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Sony
Bảo hành: Dùng thử 07 ngày Bảo Hành 06 Tháng
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, sạc, , đây đeo.
Tóm tắt sản phẩm: - Hãng sản xuất : sony
- Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 90%
- Cảm biến hình ảnh ( Image sensor ) :1/8" Advanced HAD CCD
- Số điểm ảnh (Megapixels ) 1.0 Mega Pixels
- Zoom số (Digital zoom ) : 2000X
- Zoom quang (Optical ) : 60X
- Bộ nhớ trong : 4GB
- Vị trí lưu : bộ nhớ trong , thẻ SD
- Màn hình : Cảm ứng 3.0 inch cảm ứng
- Các cổng kết nối : USB/AV
- Trọng lượng 230g
- Bin : Lithium
Máy quay phim sony Handycam DCR-SX65E là một máy quay du lịch cầm tay nhỏ ngọn hấp dẫn.Máy có thiết kế với nút khởi động / dừng thoải mái dưới ngón tay cái ở mặt sau và phóng to lên trên trước màn hình chụp để chụp ảnh ở chế độ Ảnh. Toàn bộ gói gần bằng kích cỡ của một lon soda. Dây đeo tay là thoải mái nếu một chút thấp. Thật thú vị, nó cũng hoạt động như một nắp cho một kết nối USB kích thước đầy đủ được gắn bằng cáp vào thân máy quay. Điều này cho phép bạn kết nối trực tiếp với máy tính để tải ảnh và video ra và sạc pin. Chỉ trên dây đeo là một cánh cửa nhỏ giấu một nguồn điện / sạc đầu vào và đầu ra AV (một cáp composite được bao gồm).
Sony Handycam DCR-SX65E với ống kính Carl Zeiss có khả năng zoom quang 60 lần (70x Mở rộng) có thể có quay và chụp những bức ảnh rất xa .
Máy cũng được trạng Bị sẵn một bộ nhớ trong 4GB giúp bạn có thể quay videos và chụ ảnh ngay lập tức.
Pin chạy ra từ phía sau, và phía trên là nút để thay đổi giữa chế độ chụp ảnh và video. Bên dưới pin ở dưới cùng của máy quay là khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ thẻ nhớ Memory Stick Pro Duo và thẻ SD / SDHC / SDXC.
Lật màn hình hiển thị cảm ứng (không có kính ngắm) và bạn sẽ tìm thấy bốn nút trong khoang cơ thể, để lấy điện; nhập chế độ Intelligent Auto của Sony; bật và tắt đèn LED dưới ống kính; và chuyển sang chế độ Phát lại. Cuối cùng của các cổng I / O cũng nằm trong khoang này: một cổng Mini-USB không được phát hiện. Một cáp tùy chọn có thể được sử dụng với cổng này để kết nối trực tiếp với một thiết bị lưu trữ USB bên ngoài để tiết kiệm nhanh chóng mà không cần máy tính. Bạn cũng có thể sao chép nội dung từ bộ nhớ trong vào thẻ nhớ hoặc thẻ nhớ SD.
Màn hình cảm ứng LCD 3.0 inch với độ phân giải 230K pixel là tốt và sắc nét so với các mô hình khác trong lớp của nó, nhưng nó rất khó nhìn thấy trong ánh sáng mặt trời trực tiếp. May mắn thay nó xoay, vì vậy ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy nó, bạn có thể thay đổi góc độ. Ở cạnh trái của màn hình có các nút ảo để điều khiển ống kính zoom và bắt đầu và dừng ghi âm, rất hữu ích nếu bạn chụp ở góc thấp hoặc trên chân. Hệ thống menu là tốt cho những người không thực hiện nhiều thay đổi. Nói cách khác, nó đáp ứng, nhưng vì tất cả các tùy chọn là trong một hàng dài, nó có thể cảm thấy như danh sách đi về mãi mãi. Ít nhất Sony cho phép bạn cấu hình màn hình trình đơn mở với sáu mục bạn thường xuyên điều chỉnh.

Gửi bình luận đến sony Handycam DCR-SX65E

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích