Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Sony DCR-SX21

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 2.700.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Sony
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng Thẻ nhớ ,dán màn hình, vệ sinh máy và lens trọn đời.
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, thẻ nhớ , dây đeo.
Tóm tắt sản phẩm: - Hảng sản xuất : Sony, Model : SX21
- Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 98%
- Cảm biến hình ảnh ( Image sensor ) : CCD 1/8
- Màn Hình : 2.7 inch
- Zoom số (Digital zoom ) : 1800X
- Zoom quang (Optical ) : 57X
- Quay video HD : 720x480
- Vị trí lưu : thẻ SD
- Các cổng kết nối : USB , A/V, DC in
- Trọng lượng 195g
- Bin : Lithium
Máy quay phim Handycam DCR-SX21E  là máy quay số kỹ thuật số cầm tay của sony với thiết kế và các tính năng dễ sử dụng với zoom quang học 57x và ổn định hình ảnh SteadyShot. Các mô hình Handycam ở chế độ nhập cảnh mới, chế độ Intelligent Auto nhận ra 18 kết hợp cảnh khác nhau - từ chân dung và cảnh quan đến chế độ xem ban đêm. Focus, exposure, color và các thiết lập khác được điều chỉnh tự động ở chế độ này. Menus và các thiết lập được điều chỉnh thông qua một phím điều khiển bên cạnh LCD Clear Photo 2.7 "lật. Nút bấm thuận tiện đặt trên đèn video LED gắn sẵn để chiếu sáng cảnh trong nhà hoặc chụp ban đêm. .
 
Thiết Kế .
sony DCR-SX21 với thiết kế Nhẹ, nhỏ gọn và dễ sử dụng, máy quay Handycam® SX21E mới chụp những đoạn video, âm thanh rõ nét, rõ nét lên thẻ nhớ Memory Stick ™ hoặc thẻ SD
 
Ống kính và Extended Zoom tăng cường
 
Ống kính zoom quang học 57x của Sony cung cấp khung cảnh chụp cận cảnh với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Và nếu bạn muốn có được gần gũi hơn, Extended Zoom tăng cường độ phóng đại tối đa đến một 67x đáng kinh ngạc với hầu như không nhìn thấy được sự xuống cấp.
 
Ổn định hình ảnh với công nghệ SteadyShot
 
Ổn định hình ảnh SteadyShot giữ cho mọi thứ sắc nét và rõ ràng, làm giảm hiệu ứng của máy ảnh rung khi bạn đang chụp cầm tay. Nếu bạn chụp ảnh chân dung của bạn bè và gia đình, tính năng nhận diện khuôn mặt sẽ tự động tinh chỉnh tiếp xúc cho khuôn mặt trông tự nhiên hơn.
 
Ngay cả khi bạn không chắc chắn về cài đặt sử dụng trong những điều kiện chụp khác nhau, Sony sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được kết quả tuyệt vời. Mới đối với các mẫu Handycam® ở chế độ nhập cảnh, chế độ AUTO Intelligent tự nhận ra 18 kết hợp cảnh khác nhau - từ chân dung và cảnh quan đến chế độ xem ban đêm. Tập trung, tiếp xúc, màu sắc và các cài đặt khác được điều chỉnh tự động để có kết quả tốt nhất, bất kể tình huống nào.
 
Mành Hình Hiển Thị.
 
DCR-SX21E được tải với các tính năng chu đáo để giúp mọi người chụp những đoạn video đẹp hơn dễ dàng - và sau đó chia sẻ kết quả với gia đình và bạn bè. Menu và cài đặt được điều chỉnh thông qua một phím điều khiển bên cạnh màn hình LCD Clear Photo 6,7cm (2.7 "). Nút bấm thuận tiện đặt trên đèn video LED gắn sẵn để chiếu sáng cảnh trong nhà hoặc chụp ban đêm. Để tiện lợi hơn, còn có chế độ Tự động chuyển đèn video sang khi mức ánh sáng tự nhiên thấp.
 
Nó cũng vô cùng dễ dàng để chia sẻ các đoạn video yêu thích của bạn qua web. Phần mềm PMB Portable tích hợp giúp đơn giản hóa việc tải lên các trang web phổ biến như YouTube ™ từ hầu hết các máy tính có sẵn Internet.
 
Cổng Giao Tiếp , Kết nối .
 
Bản sao trực tiếp cho phép chuyển các đoạn phim video đơn giản và không có máy tính cá nhân trực tiếp từ Handycam® sang ổ cứng gắn ngoài (có riêng). Một đối tác tuyệt vời cho DCR-SX21E, ổ đĩa cứng 500GB HD-PG5UB mới của Sony kết nối dễ dàng với máy Handycam® của bạn để truyền dữ liệu nhanh chóng và đáng tin cậy (kèm theo bộ điều hợp cáp USB). Trọng lượng chỉ 166g và trượt dễ dàng vào túi hoặc túi du lịch, ổ đĩa compact giúp bạn dễ dàng sao lưu các cảnh quay video quý giá qua Direct Copy trong khi đang di chuyển.
 
Ngoài ra, tính tương thích với tùy chọn VRD-P1 DVDirect Express đơn giản hoá việc không ghi đĩa video trên đĩa DVD trắng để lưu, chia sẻ và lưu trữ.

Gửi bình luận đến Sony DCR-SX21

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích