Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Sony DCR-SR85

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 2.700.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Sony
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb , dây đeo, đế ngắn, hộp sách.
Tóm tắt sản phẩm: - Hãng sản xuất : sony
- Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 99% fullbox
- Cảm biến hình ảnh ( Image sensor ) :1/6" Advanced HAD CCD
- Số điểm ảnh (Megapixels ) 1.0 Mega Pixels
- Zoom số (Digital zoom ) : 2000X
- Zoom quang (Optical ) : 25X
- Bộ nhớ trong : HDD 60GB
- Vị trí lưu : bộ nhớ trong , thẻ SD
- Màn hình : Cảm ứng 2.7" Wide Hybrid LCD (123.000 pixels), cảm ứng
- Các cổng kết nối : USB/AV
- Trọng lượng 400g
- Bin : Lithium
Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một khoảng thời gian và khoảnh khắc nào với máy quay phim SONY DCR-SR85. trang bị CCD 1/6-inch Advanced HAD CCD CCD 1/6-inch Nâng cao với độ phân giải 680K (hiệu quả) , Ổ cứng 60GB tích hợp cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ , ống kính Carl Zeiss Vario-Tessar chuyên nghiệp và zoom quang học 25x / 2000x Zoom quang học giúp mang lại cho hành động gần gũi từ xa. Ngoài ra, Phóng to Thu nhỏ Kỹ thuật số có nghĩa là kỹ thuật số thu phóng cực nét là rõ ràng hơn, với sự biến dạng ít hơn so với các loại zoom kỹ thuật số trước. Màn hình LCD Clear Photo LCD 2,7 inch (16: 9) Màn hình LCD rộng 2.7 inch (16: 9) cung cấp độ rõ nét tuyệt vời với độ phân giải được cải thiện (211K pixel). Màn hình hiển thị xoay 270 độ với nhiều góc nhìn, cũng như cung cấp các hình ảnh sắc nét, chi tiết để theo dõi và phát lại. Định dạng màn ảnh rộng làm cho chụp ở chế độ 16: 9 và sáng tác dễ dàng hơn. và duy trì sự kiểm soát và rõ ràng với hệ thống ổn định hình ảnh Super SteadyShot. Công nghệ ghi âm Hybrid thậm chí còn cho phép bạn ghi video vào ổ cứng gắn trong hoặc thẻ nhớ Memory Stick Pro Duo.
Các điểm nổi bật của Sony DCR-SR85
Ghi âm lai cho ổ đĩa cứng hoặc thẻ nhớ Công nghệ ghi âm Hybrid giúp bạn chuyển đổi cảnh quay và hình ảnh kỹ thuật số từ máy quay sang các thiết bị xem tương thích. Ghi lại ổ cứng gắn trong của máy quay phim, hoặc thay vào đó chọn ghi vào thẻ nhớ Memory Stick Duo hoặc thẻ nhớ Memory Stick Pro Duo. Bạn thậm chí có thể chọn từ các chức năng lồng nhau khác nhau để dễ dàng sao chép video hoặc hình ảnh tĩnh từ ổ đĩa cứng đến thẻ nhớ Memory Stick mà không cần sử dụng máy tính. Hình ảnh được ghi lại hoặc chuyển sang thẻ nhớ Memory Stick có thể được phát trực tiếp trên PS3 hoặc PC để chia sẻ những kỷ niệm của bạn với bạn bè và gia đình.
Khe cắm thẻ nhớ Memory Stick Pro Duo Ghi lại hình ảnh trực tiếp trên thẻ nhớ Memory Stick Pro Duo (bán riêng) để dễ dàng chuyển sang máy tính để gửi email, in hoặc chia sẻ với các thiết bị Memory Stick tương thích khác (được bán riêng).
Các điểm nổi bật của Sony DCR-SR85
Quick On Thiếu một cảnh quan trọng có thể gây bực bội, đặc biệt nếu lý do là vì máy quay của bạn đã bị tắt. Với tính năng Bật nhanh, chạm vào một nút đơn đặt máy quay ở chế độ Ngủ. Một đẩy ngay lập tức đánh thức máy quay, vì vậy bạn sẽ luôn sẵn sàng để nắm bắt những khoảnh khắc đặc biệt.
Giày nóng độc lập của Sony giúp bạn dễ dàng sử dụng Phụ kiện thông minh, chẳng hạn như đèn chiếu bên ngoài và micro, bằng cách cung cấp năng lượng và khả năng bật / tắt trực tiếp từ máy quay.
Nút Handycam Easy Handycam Sử dụng máy quay có thể gây hăm dọa cho một số người. Với một nút bấm Easy Handycam, hầu hết các tính năng tiên tiến của máy quay được "khóa", cho phép bạn chỉ tập trung các nút cần thiết cho việc ghi âm.
Giao diện USB 2.0 Giao diện USB 2.0 cung cấp một cách dễ dàng để kết nối máy quay của bạn với PC để truyền dữ liệu nhanh và hình ảnh tĩnh để chỉnh sửa.
Pin InfoLithium với hệ thống đồng hồ AccuPower Không giống như pin NiCad (Nickel Cadmium), pin Lithium-ion có thể sạc lại của Sony không phải là bộ phim ngắn "Memory Effect", vì vậy bạn có thể sạc pin vào bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, máy đo AccuPower độc quyền của Sony hiển thị thời lượng pin còn lại trong vài phút, trong cả ống ngắm hoặc trên màn hình LCD.
Các điểm nổi bật của Sony DCR-SR85
Ống kính Carl Zeiss Vario-Tessar chất lượng chuyên nghiệp Ống kính Carl Zeiss Vario-Tessar được thiết kế đặc biệt cho máy quay compact và sử dụng các ống kính chính xác để duy trì độ sắc nét và độ tương phản được tìm thấy với ống kính lớn hơn.
Hệ thống Quản lý Điện năng Pin Stamina Khi sử dụng Pin InfoLithium của Sony, Hệ thống Quản lý Pin Pin Stamina giúp máy quay kéo dài tuổi thọ pin để có thời gian ghi liên tục dài hơn từ một lần sạc.
Thông tin về pin Chỉ khi chạm vào nút, thông tin pin được hiển thị trên màn hình LCD khi sạc và khi máy quay đã bị tắt. Khi sử dụng màn hình LCD hoặc kính ngắm, màn hình hiển thị sẽ hiển thị lượng pin được sạc - tăng 10 phần trăm - và thời gian ghi lại được.
Hiệu ứng Fader Tăng cường các video cá nhân của bạn bằng cách thêm hiệu ứng fader chuyên nghiệp. Chọn từ Đen và Trắng.
Các chế độ lựa chọn cảnh Chế độ lựa chọn cảnh làm cho việc quay phim trở nên dễ dàng ngay cả khi quay phim trong những tình huống đầy thách thức. Chọn từ Beach, Candle, Fireworks, Landscape, Chân dung, Thể thao, Lesson, và Sunrise & Sunset.
Hiệu ứng hình ảnh Sáng tạo khi ghi hoặc phát lại các video của bạn bằng hình ảnh của Sony.

Gửi bình luận đến Sony DCR-SR85

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích