Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Sony DCR-SR46

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 2.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Sony
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng túi, Miếng dán màn hình LCD.
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, dây đeo, túi đựng.
Tóm tắt sản phẩm: - Cảm biến hình ảnh ( Image sensor ) : 1/8" CCD
- Số điểm ảnh (Megapixels ) 1.0 Mega Pixels
- Zoom số (Digital zoom ) : 2000X
- Zoom quang (Optical ) : 40X
- Bộ nhớ trong : HDD 40GB
- Vị trí lưu : bộ nhớ trong , thẻ SD
- Màn hình : Cảm ứng 2.7" Wide Hybrid LCD (123.000 pixels), cảm ứng
- Các cổng kết nối : USB/AV
- Trọng lượng 350g
- Bin : Lithium
Máy quay phim Handycam của Sony DCR-SR46 với HDD 40GB thời gian Ghi lên đến 25 giờ video vào ổ cứng và 5 giờ 25 phút với thẻ nhớ 8GB. Và vì kích thước nhỏ gọn của nó bạn có thể mang theo máy quay này bất cứ nơi nào bạn đi - chỉ cần đặt nó trong túi của bạn và quên nó cho đến khi bạn đã sẵn sàng để ghi lại! Màn hình cảm ứng rộng 2,7 "làm cho việc sử dụng SR46E dễ dàng trong khi zoom quang học 40x mang các đối tượng xa xôi mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
Khi bạn đã sẵn sàng tải đoạn phim lên YouTube, phần mềm kèm theo sẽ chuyển đổi các tệp của bạn với kích thước nhỏ hơn và hướng dẫn bạn qua quy trình đơn giản. Máy ảnh cũng có tính năng Cuộn phim và Chỉ mục khuôn mặt để bạn có thể dễ dàng truy cập nhanh vào những cảnh bạn muốn tìm. Chức năng Bật nhanh giúp tiết kiệm pin và đồng thời đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một lần nữa trong khoảnh khắc nữa. Phiên bản Vegas Movie Studio Platinum miễn phí 30 ngày được bao gồm.
Ghi âm Hybrid
Các DCR-SR46E ghi lại cả ổ cứng 40GB (HDD) và thanh nhớ. Ổ cứng có thể giữ đến 27 giờ video trong khi thẻ nhớ 8GB có thể lưu trữ đến 5 giờ và 25 phút. Để dễ dàng truyền video, bạn có thể ghi lại những gì đã được ghi lên HDD vào thẻ nhớ.
Khả năng di chuyển
Nhờ kích thước nhỏ, bạn có thể mang máy ảnh này bất cứ nơi đâu - đến công viên, trò chơi của con bạn hoặc vào kỳ nghỉ. Chỉ cần bật nó trong túi của bạn và quên nó cho đến khi bạn đã sẵn sàng để ghi lại!
Zoom quang học 40x
Sự rõ nét của zoom quang học 40x mang lại sự tương phản gần gũi mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh
Quick On
Đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ một lần nữa trong giây phút nữa bằng cách sử dụng các tính năng Quick On của máy quay phim. Khi bạn bấm nó một khi máy quay đi vào chế độ Stand By, giúp tiết kiệm pin. Khi bạn nhấn lại Bật nhanh lần nữa, máy ảnh sẽ sẵn sàng ghi lại trong giây lát.
Chỉ số phim Roll & Mặt
Chỉ mục cuộn phim cho phép bạn xem trước phần bắt đầu của một cảnh và tạo chỉ mục trong khoảng 3, 6, 12 giây và 1 hoặc 5 phút. Bằng cách này, bạn có thể thấy những gì bạn chụp trong các bản ghi dài hơn. Chỉ số khuôn mặt cho phép bạn chơi một cảnh bằng cách chọn các khuôn mặt đã được chụp khi bạn ghi lại.
Tải lên YouTube bằng cách Dễ dàng
Sử dụng phần mềm Picture Motion Browser có trong DCR-SR46E, bạn có thể upload các video của bạn lên YouTube mà không gặp rắc rối. Phần mềm chuyển đổi các tệp của bạn sang kích thước Internet thân thiện và giúp bạn với mọi bước của quá trình tải lên.
Màn hình cảm ứng rộng 2.7 "
Màn hình cảm ứng rộng 2,7 inch dễ sử dụng, ngay cả bà ngoại cũng có thể làm được. Màn hình trực quan cho phép bạn kiểm soát tập trung, đo sáng, tiếp xúc và hơn thế nữa.
Apple iMovie 08
Sử dụng Intel Mac của bạn để chỉnh sửa cảnh của bạn với Apple iMovie 08 với một hệ điều hành của Mac 0S X 10.5
Thử nghiệm Ngày chiếu phim tại Vegas Movie Studio Platinum 30 ngày
Phiên bản Vegas Movie Studio Platinum miễn phí 30 ngày được bao gồm trong DCR-SR46E. Chỉnh sửa cảnh quay của bạn và tạo ra kết quả chất lượng.

Gửi bình luận đến Sony DCR-SR46

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích