Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Sony Cybershot DSC-W830

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 1.100.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Sony
Bảo hành: Bảo hành tại hãng SONY Việt Nam tới :12/11/2018
Khuyến mãi: Tặng túi đựng, thẻ nhớ.
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, thẻ nhớ , dây đeo, túi đựng
Tóm tắt sản phẩm: - Hãng sản xuất : Sony , Model : W830
- Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 98%
- Cảm biến 1/2.3" loại (7,76mm) siêu HAD CCD
- Độ phân giải điểm ảnh 20.1 Megapixels
- Ống kính Ống kính ZEISS Vario Sonnar T* zoom 8x
- Màn hình 2.7 inch TFT LCD 230.400 điểm ảnh
- Hệ thống lấy nét tự động hoạt động cực nhanh
- Quay phim NTSC) HD 1280 X 720
Máy ảnh Sony DSC-W830 thiết kế gọn nhẹ cho vừa túi, Cyber shot Sony với kiểu dáng cuốn hút này giữ rung nhoè đến mức tối thiểu. Máy chụp ảnh cảm biến 20.1MP CCD và ống kính ZEISS với zoom quang học 8x hứa hẹn cho hình ảnh và video chi tiết. Nếu bạn có cảm hứng sáng tạo, Hiệu ứng hình ảnh và Hiệu ứng làm đẹp cho phép bạn nâng cao ảnh chụp và Videos
Ống kính Zeiss® Vario-Tessar®.
W830 với Ống kính Zeiss® Vario-Tessar® cung cấp hình ảnh vượt trội, chính xác từng chi tiết, trung thực với tương phản tuyệt vời trong khi máy chụp hình Sony zoom quang học 8x được kết hợp với ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot (chế độ Active) để giúp máy ảnh kỹ thuật số Sony ghi lại hình ảnh và phim thật sắc nét thậm chí là từ khoảng cách xa.
Chụp tốt ở nơi ánh sáng yếu.
Tính năng Advance Flash giúp máy ảnh kỹ thuật số kiểm soát một cách tối ưu nhạy sáng ISO vì thế người chụp có thể đánh sáng đến những chủ thể ở cách xa mình bằng một chỉ số ISO tương đối nhỏ.
Hiệu ứng hình ảnh và Hiệu ứng làm đẹp.
Hãy sử dụng chế độ Hiệu ứng hình ảnh để mở rộng phạm vi sáng tạo của bạn và chuyển tải những bức ảnh đời thường thành những tác phẩm nghệ thuật. Với máy ảnh Sony DSC-W830, Hiệu ứng hình ảnh có thể được ứng dụng cho cả chụp ảnh và quay phim, và thậm chí là chế độ chụp ảnh Sweep Panorama, để bạn tạo nên những bức ảnh độc đáo mang phong cách riêng mình.
Quay Videos với độ nét cao.
Ngoài khả năng cho ảnh tĩnh tuyệt đẹp, bạn cũng có thể ghi lại những đoạn phim chất lượng cao bằng chuẩn hình ảnh HD với máy ảnh Cyber Shot Sony DSC-W830. Nhờ tính năng ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot (chế độ Active), hiệu quả rung lắc máy ảnh được giảm thiểu tối ưu, mang đến những đoạn phim không nhoè tuyệt đẹp cho bạn thưởng thức.

Gửi bình luận đến Sony Cybershot DSC-W830

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích