Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Sony Cybershot DSC-H400

Đánh giá bài viết
Tổng 8 điểm / 5 phiếu
Giá bán: 3.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Sony
Bảo hành: Bảo Hành tới 14-11-2019
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ 8GB trị giá 200.000 VNĐ,
Phụ kiện đi kèm: Máy , Bin , sạc ,dây cáp usb, thẻ nhớ 8GB , dây đeo tay .
Tóm tắt sản phẩm: Cảm biến hình ảnh : 1 / 2.3 "Super HAD CCD Sensor 20.1 Megapixels
Chíp xử lý hình ảnh BIONZ R
Zoom quang học 63x 24.5-1550mm
Màn hình 3.0 inch Clear Photo LCD 460k-Dot
ống kính gắm điện tử
Tốc độ chụp : 1/2000 sec - 30 sec
Quay phim 720p HD Movie Mode
Optical SteadyShot ổn định hình ảnhv
Chế độ chụp tự động , 360˚ Sweep Panorama, và chỉnh tay
Hỗ trợ các thẻ nhớ SD/SDHC/SDXC/Memory Stick PRO Duo/Pro-HG Duo
Máy ảnh Sony Cybershot DSC-H400 với thiết kế hầm hố Pro rất giống với các máy DSLR như cua các hãng Canon, Nikon...... Cầm trên tay khá vừa vặn, chắc chắn , không bị nhẹ quá , tạo cảm giác đầm tay khi sử dụng. 
 
Cảm biến và xử lý hình ảnh BIONZ R 
 
Với 20.1 megapixel 1 / 2.3 "Super HAD CCD và xử lý hình ảnh BIONZ R cung cấp cho chất lượng cao, hình ảnh độ phân giải cao với độ tương phản và rõ ràng chi tiết đáng kể.
 
Quang học 63x Phóng 24.5-1550mm 35mm tương đương tiêu cự ống kính
 
Chuyên nghiệp Sony 4.4-277mm f / 3,4-6,5 ống kính này có zoom quang 63x đáng kể và có độ dài tiêu cự tương đương 35mm 24.5-1550mm, trong đó cung cấp cho bạn với một loạt tele đáng kể.
 
Sony H400 với kính ngắm và màn hình LCD 460k
 
A 3 "Clear Photo 460k-dot màn hình LCD sáng cho phép bạn 5 điểm dừng kiểm soát độ sáng để xem hình ảnh của bạn trong tất cả các loại điều kiện ánh sáng bên ngoài như ánh nắng mặt trời hoặc trong nhà vào ban đêm. Sony H400 cũng có tính năng một biểu đồ và hiển thị lưới khi bạn cần giúp đỡ thêm trong việc sáng tác các bức ảnh của bạn. đối với sự ổn định chụp thêm, kính ngắm điện tử trên Sony H400 cũng được cung cấp cho các thành phần ngang tầm mắt. Nó trở nên hữu ích để xem và chụp sáng tác trong ánh sáng mặt trời khắc nghiệt.
Ổn định quang học SteadyShot với hình ảnh thông minh
Ổn định hình ảnh Optical SteadyShot cung cấp bồi thường để giảm hiệu ứng làm mờ chuyển động máy ảnh khi chụp ở tốc độ màn trập chậm hơn. Điều này đặc biệt hiệu quả khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc độ dài tiêu cự dài hơn. Máy ảnh DSC- H400 với chế độ ổn định hình ảnh đăng nhập thông minh của Sony kết hợp cân bằng điện tử và quang học ít mờ trong khi quay video khi đang di chuyển.
 
Chế độ quay phim HD 720p trên Sony H400
 
1280 x 720 phim độ nét cao ở tốc độ 30fps để tạo ra video chất lượng cao với việc sử dụng đầy đủ các zoom quang học trong 29 phân đoạn phút. Sau khi chuyển các đoạn video vào máy tính của bạn, Sony H400 sử dụng internet để ngay lập tức tải chúng lên trang web yêu thích phương tiện truyền thông xã hội của bạn. 360˚ Sweep Panorama
Để đạt được một góc rộng hơn, bạn chỉ cần nhấn nút chụp và quét máy ảnh xung quanh trong khi máy ảnh liên tục chụp hình ở tốc độ cao để cung cấp một hình ảnh ghép lại và chất lượng cao nhìn toàn cảnh. Sử dụng nó để chụp phong cảnh rộng, hoặc đi vòng tròn đầy đủ lên đến một bức tranh toàn cảnh 360˚ cho hình ảnh sáng tạo hơn.
Công nghệ Smile Shutter
Tự động chụp mỉm cười thời điểm chúng xảy ra. Đơn giản chỉ cần nhấn nút Smile Shutter để bật tính năng và để phần còn lại vào máy ảnh Sony H400. Bạn có thể chỉ ra mức độ nhạy cảm phát hiện nụ cười và thậm chí chọn người lớn hoặc trẻ em nụ cười ưu tiên. Khi chọn chế độ tự động thông minh là, bạn có thể sử dụng chế độ Smile Shutter với Intelligent Scene Recognition để nắm bắt nụ cười với các thiết lập tối ưu hóa cho cảnh cụ thể như trong điều kiện chụp khó khăn với hoàng hôn và đèn nền.
Chụp sáng tạo với hiệu ứng hình ảnh
Mang phong cảnh và chân dung bình thường với cuộc sống, bằng cách nâng cao tâm trạng và tăng cường các thuộc tính nhất định với hiệu ứng hình ảnh. Một loạt các tùy chọn sáng tạo bao gồm bốn chế độ cho hình ảnh của bạn vẫn còn, bốn chế độ cho các bộ phim, và thêm ba chế độ áp dụng đối với bức ảnh toàn cảnh của bạn.
Khi chụp trong chế độ Easy menu được đơn giản hóa bằng cách loại bỏ lớp bổ sung khác nhau và làm cho kinh nghiệm chụp ảnh của bạn dễ dàng hơn và thú vị hơn. Bạn nên muốn lựa chọn chi tiết hơn cho shot của bạn, chỉ cần tắt tính năng này, và trở về menu bình thường.
Tẩy xoá và bảo vệ hình ảnh có thể được thực hiện trong các chế độ khác nhau: một hình ảnh, lựa chọn hình ảnh, bởi ngày, và thư mục.

Gửi bình luận đến Sony Cybershot DSC-H400

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích