Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Sony Cybershot DSC-H300

Đánh giá bài viết
Tổng 16 điểm / 10 phiếu
Giá bán: 2.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Sony Cybershot DSC-H300
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng 4 viên bin AA sony, Thẻ nhờ , Túi đựng
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin ,dây cáp usb, thẻ nhớ , dây đeo, túi đựng.
Tóm tắt sản phẩm: - Hãng sản xuất : Sony , Model : H300
- Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Bộ cảm biến Hìn ảnh ( sensor) 1/2.3" Super HAD CCD 20.1 Megapixels
- Màn hình LCD 3.0 inch
  - Độ mở ống kính F3.0-5.9
- zoom xa 35X
- Tự động lấy nét (AF)
- Độ nhạy sáng (ISO) Auto, ISO : Auto ISO 100 200 400 800 1600 3200
  - Quay phim HD
- Pin AA.
Chụp xa rõ nét với máy ảnh SONY DSC-H300
Sony H300 là một trong những ống kính zoom mạnh mẽ của dòng Cyber-shot với giải zoom xa 35X , máy cho phép bạn tiếp cận gần như trực diện các chủ thể vượt xa những ống kính quang học thấp hơn.mang chủ thể đến với bạn để tạo ra những bức ảnh chính xác và đẹp mắt , với Một thân máy kiểu DSLR cho phép dễ dàng cầm tay khi chụp, quét và quay.
Hình ảnh sắc mịn
Máy ảnh Sony KTS DSC-H300 đạt độ phân giải lên đến 20.1 MP cho phép chiếc máy mang đến hình ảnh tĩnh độ phân giải cao, vì thế bạn có thể ghi được hình ảnh rõ và sắc nét hơn với nhiễu ảnh thấp, thậm chí là khi những bức ảnh này được phóng to đến kích cỡ lớn hoặc được cắt đi để tập trung vào chủ thể bạn muốn, HD video và các tính năng sáng tạo cho phép bạn chụp các hình ảnh và quay các đoạn video chi tiết một cách dễ dàng.
Độ zoom lớn
Máy ảnh Sony KTS DSC-H300 vẫn duy trì được độ sắc nét khi chủ thể ở xa. Khả năng Zoom đến 35x của máy để bạn nhìn được xa hơn, cũng có nghĩa là thấy được nhiều hơn. Đây sẻ là điều tuyệt vời nếu như bạn là 1 người yêu thiên nhiên và động vật, thích chụp ảnh thì không cần phải đến gần.
Màn hình LCD 3 inches Clear Photo
Màn hình rộng 3.0" Clear Photo LCD(460,800-điểm ảnh) của máy chụp ảnh Sony DSC-H300 cho phép bạn xem phim và hình ảnh với màu sắc rõ và tự nhiên ngay khi dưới ánh sáng ban ngày. Hãy thưởng thức việc xem thật rõ nét các tác phẩm và tuỳ chỉnh máy ảnh trước khi bạn quyết định ghi hình chủ thể.
Chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng
Máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H300 được trang bị tính năng Advanced Flash giúp thiết bị có thể mang đến hình ảnh sáng và rõ nét, thậm chí khi ghi hình những chủ thể nằm trong những tình huống thiếu sáng. Do đó, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì một khoảnh khắc đáng nhớ nào.
Hiệu ứng hình ảnh tốt
Bạn có thể tùy chỉnh nhanh chóng hình ảnh chân dung của bạn với chế độ Hiệu ứng làm đẹp được cài đặt sẵn trong máy chụp hình Sony DSC-H300. Nói tạm biệt với các khuyết điểm và đón nhận những bức ảnh hoàn hảo mà không cần máy tính để chỉnh sửa.

Gửi bình luận đến Sony Cybershot DSC-H300

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích