Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Sony Cyber-shot DSC-WX80

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 1.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Sony
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ, túi đựng máy.
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, sạc, Thẻ nhớ, dây đeo, túi đựng máy,
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Cảm biến Exmor R™ CMOS 16.2MP
- Ống kính Carl Zeiss Vario-Tessar với Zoom quang học 8x
- Chống rung: Quang học – Active mode
- Màn hình: 2.7 inch
- Tích hợp Wi-Fi
- Chụp liên tục tốc độ cao (10fps)
- Quay phim độ nét cao : Full HD 1920x1080 50 fps
- Hiệu ứng hình ảnh (Movie và Panorama) Chụp ảnh đêm, ảnh 3D
Máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-WX80 mẩu máy ảnh compact nhỏ ngọn thiết kế thời trang để Mang, Dễ dàng để Chụp với chất lượng hình ảnh và videos mang lại tốt và sắc nét,máy sở hữu Cảm biến Exmor R™ CMOS 16.2MP ,Ống kính Carl Zeiss Vario-Tessar với Zoom quang học 8x Chống rung: Quang học – Active mode , Quay phim độ nét cao : Full HD 1920x1080 50 fps, Hiệu ứng hình ảnh (Movie và Panorama) Chụp ảnh đêm, ảnh 3D, Chiếc máy ảnh này đạt tốc độ chụp cực nhanh (10 khung hình/ giây) và Chia sẻ các bức ảnh của bạn tức thì với Wi-Fi tích hợp. 
 
Hình Ảnh Rõ và Sắc Nét ngay khi Phóng Lớn
 
Ghi lại những hình ảnh cực kỳ chi tiết với độ phân giải cao 16.1MP. Cảm biến mạnh mẽ của máy đảm bảo cho những hình ảnh và đoạn phim của bạn luôn sắc nét, giảm nhiễu tối đa. Ngay khi ảnh được phóng to hoặc cắt lại.
Chụp & quay không bị nhòe ngay khi từ khoảng cách xa
Những ống kính Carl Zeiss® Vario-Tessar® luôn cho bức ảnh của bạn đạt được độ chi tiết tối đa, độ tương phản xuất sắc và hình ảnh trung thực. Trong khi zoom quang học 8x được hỗ trợ tính năng ổn định quang học Optical SteadyShot (Active Mode) để ghi lại những bức ảnh và đoạn phim không bị nhòe ngay khi từ khoảng cách xa.
Chia Sẻ Tức Thì Kỷ Niệm với những Người Thân Yêu
Với tính năng Wi-Fi được tích hợp,
giờ đây bạn có thể chia sẻ lặp tức
những hình ảnh chất lượng cao đến
các thiết bị Wi-Fi khác. Đăng tải hình
ảnh của bạn trực tuyến bằng cách chuyển tải chúng đến điện thoại của bạn, hoặc phát slideshow các hình ảnh của bạn lên màn hình TV lớn bằng các tính năng tiện ích này. Giờ đây bạn có thể chia sẻ không dây tất các khoảnh khắc kỷ niệm với bạn bè và những người thân yêu.
Ghi lại Khoảnh Khắc trong Nháy Mắt
 
Chiếc máy ảnh này đạt tốc độ chụp cực nhanh (10 khung hình/ giây) trong khi vẫn giữ chủ thể của bạn được lấy nét liên tục. Với khả năng chụp tốc độ cao với kích thước ảnh lớn (16M) cho bạn bắt trọn những pha thể thao và lột tả trọn vẹn mọi trạng thái hành động mà trước đây chưa từng có được.
Quay phim Độ Nét Cao Full HD tuyệt đẹp mà không bị Nhòe
Ngoài khả năng cho ảnh tĩnh xuất sắc, bạn còn có thể ghi lại những thước phim HD chất lượng cao. Nhờ vào tính năng ổn định hình ảnh quang học Optical SteadyShot (chế độ Active), các hiện tượng rung lắc được giảm thiểu tối đa, cho đoạn phim HD được ghi không bị nhòe, tối ưu cho bạn thưởng thức.
Chuyển bức ảnh Đời Thường thành Tác Phẩm tuyệt đẹp
Sử dụng chế độ Hiệu ứng hình ảnh-Picture Effect để mở rộng sáng tạo của bạn và chuyển tải các bức ảnh đời thường thành các tác phẩm nghệ thuật. Với Cyber-shot WX80, Picture Effect có thể được ứng dụng để chụp ảnh cũng như quay phim, và thậm chí là chế độ Sweep Panorama.
Tích hợp phần mềm PlayMemories Home 

Phần mềm được cài đặt sẵn cho bạn chuyển tải video và hình ảnh vào máy tính tiện cho việc xem, biên soạn, gởi qua email và tải lên Internet.

Gửi bình luận đến Sony Cyber-shot DSC-WX80

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích