Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

sony Cyber-shot DSC-T700

Đánh giá bài viết
Tổng 8 điểm / 5 phiếu
Giá bán: 900.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Sony
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: tặng túi, thẻ.
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc , dây đeo, túi đựng.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm , đã qua sử dụng mới 90%
- Cảm biến hình ảnh Siêu HAD 10.1 megapixel
- Ống kính zoom quang học 4x Carl Zeiss
- Ổn định hình ảnh SteadyShot quang học
- Màn hình cảm ứng LCD Xtra Fine 3.5 inch
- Công nghệ nhận diện khuôn mặt và nụ cười
- Nhận diện cảnh thông minh; Dynamic Range Optimizer Standard và Plus
- Bộ nhớ trong 4GB; chụp ảnh vào thẻ nhớ Memory Stick Duo / Pro Duo media
Máy ảnh Cyber-shot DSC-T700 của Sony là một máy ảnh kỹ thuật số siêu mỏng kết hợp công nghệ ổn định hình ảnh quang học SteadyShot và công nghệ Smile Shutter với sự tiện lợi của một album ảnh di động. Mang toàn bộ thư viện ảnh của bạn và chia sẻ những bức ảnh của bạn trên màn hình LCD cảm ứng độ phân giải cao 3,5 inch có màn hình cảm ứng cực kỳ rực rỡ.
Các điểm nổi bật của Cyber-shot DSC-T700
Bộ cảm biến hình ảnh Super HAD 10.1 megapixel
Ống kính cảm biến Super HAD CCD 1 / 2.3 inch mạnh mẽ 10.1 megapixel giúp bạn chụp được những hình ảnh tuyệt đẹp với độ tương phản tuyệt vời và chi tiết tốt nhất. Với 10,1 megapixel, bạn có thể tạo ảnh đẹp, ảnh chất lượng in lên đến kích thước A3, hoặc cắt ảnh của bạn và vẫn có thể chụp được những bức ảnh có độ phân giải cao.
Màn hình cảm ứng LCD Xtra Fine 3,5 inch
Soạn hình ảnh trên màn hình LCD 3,5 inch rực rỡ và sử dụng màn hình cảm ứng để điều hướng menu, chỉ định điểm lấy nét và hơn thế nữa. Khi bạn đã hoàn thành chụp, hãy thể hiện hình ảnh của bạn với sự rõ ràng ngoạn mục. Với màn hình LCD 921K, màn hình LCD cực sáng, độ tương phản cao với góc nhìn rộng là một trong những màn hình có độ phân giải cao nhất hiện có trên một máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn và hiển thị hình ảnh của bạn với sự rõ nét đáng kinh ngạc.
Ống kính zoom quang học 4x Carl Zeiss Vario-Tessar
Ống kính Carl Zeiss Vario-Tessar vừa được phát triển cho phép chụp cận cảnh từ 1/2-inch (1cm) từ vật thể (trong Chế độ kính phóng to), trong khi ống kính zoom quang học 4x cung cấp độ sắc nét cao đối với một chiếc compact máy ảnh kỹ thuật số.
Bộ xử lý hình ảnh BIONZ
Bộ xử lý hình ảnh BIONZ cung cấp độ phân giải cao và hiệu năng nhanh mà bạn mong đợi từ một máy ảnh kỹ thuật số của Sony.
Thiết kế siêu mỏng
DSC-T700 mang lại rất nhiều hiệu suất cho một thiết kế siêu mỏng. Với kích thước chỉ hơn 5/8-inch (16,4mm), DSC-T700 mỏng, đủ để trượt vào túi, vì vậy bạn có thể mang theo nó bất cứ nơi đâu.
Công nghệ nhận diện khuôn mặt
Công nghệ Nhận diện khuôn mặt phát hiện tối đa tám khuôn mặt riêng biệt và điều khiển đèn flash, lấy nét, phơi ảnh và cân bằng trắng để mang lại tông màu da tự nhiên chính xác và giảm mắt đỏ cho hình ảnh đẹp của gia đình và bạn bè. Nhận diện khuôn mặt thậm chí có thể phân biệt giữa trẻ em và người lớn, vì vậy bạn có thể ưu tiên tập trung vào trẻ em trong cảnh để có hình ảnh rõ ràng về những khoảnh khắc đáng nhớ của trẻ.
Công nghệ nụ cười
Công nghệ Smile Shutter phổ biến tự động phát hiện và chụp những khuôn mặt mỉm cười. Đơn giản chỉ cần chọn tính năng Face Smiley và máy ảnh sẽ chụp được một nụ cười ngay khi nó xảy ra. Bạn cũng có thể chọn ưu tiên đối tượng (Người lớn hoặc trẻ Mức độ ưu tiên hoặc chạm vào chủ đề trên màn hình) và chỉ ra mức độ phát hiện nụ cười Độ nhạy cao (nụ cười nhỏ), vừa (cười) hoặc thấp (nụ cười).
Giải pháp chống mờ đôi
Sự kết hợp của tính năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot và độ nhạy sáng ISO cao sẽ giúp bù đắp cho những bàn tay run rẩy, giảm thiểu mờ và cho phép chụp ảnh không flash để bảo vệ tâm trạng.
Ổn định hình ảnh SteadyShot quang học
Chức năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot sử dụng một bộ cảm biến con quay hồi chuyển tích hợp để phát hiện rung máy và tự động thay đổi ống kính để tránh làm mờ hình ảnh.
Độ nhạy cao ISO 3200
ISO cao cho phép tốc độ màn trập nhanh hơn, vì vậy bạn có thể chụp ảnh trong nhà hoặc trong ánh sáng thấp mà không cần đèn flash. Ngoài chế độ nhạy cao (ISO), bạn có thể chọn tối đa tám cài đặt ISO (Tự động, 80, 100, 200, 400, 800, 1600, 3200) khi chụp ở chế độ Chương trình Tự động để điều chỉnh độ nhạy sáng cho các điều kiện chụp.
Nhận diện cảnh thông minh
Chế độ nhận diện cảnh thông minh (iSCN) tự động phát hiện tám loại cảnh khác nhau và chọn cài đặt camera thích hợp: Đèn nền, Chân dung Chiếu sáng, Chạng vạng, Chạng vạng Chạng vạng, Chạng vạng sử dụng chân vịt, Chân dung, Cảnh và Vĩ mô. iSCN có 2 chế độ: Nâng cao và tự động. Trong Chế độ Tự động, máy ảnh sẽ chụp một lần bằng cách sử dụng cài đặt tối ưu. Trong Chế độ Nâng cao, máy ảnh chụp ảnh với các cài đặt hiện tại và chỉ khi cần thiết phải chụp ảnh thứ hai với cài đặt tối ưu.
Dynamic Range Optimizer Standard và Plus
Dynamic Range Optimizer (DRO) Standard and Plus sử dụng một thuật toán phức tạp để xác định độ phơi sáng và độ tương phản tốt nhất cho hầu hết các môi trường chụp ảnh. Kết quả là hình ảnh tự nhiên hơn với những chi tiết rõ ràng hơn sát với ánh mắt trần của bạn. DRO đặc biệt hiệu quả khi chụp chân dung backlit hoặc bất kỳ cảnh nào có sự tương phản mạnh mẽ giữa nền và ánh sáng cận cảnh. DRO Plus cho phép tối ưu hóa thậm chí lớn hơn bằng cách phân tích từng khu vực của một hình ảnh và thực hiện xử lý hình ảnh bổ sung.

Gửi bình luận đến sony Cyber-shot DSC-T700

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích