Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Samsung ST65

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 800.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Samsung
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ túi đựng
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc , thẻ nhớ , dây đeo, túi đựng
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 95%
- Cảm biến CCD 1/2.33 độ phân giải 14.1 Megapixels
- Màn hình LCD 2.7 inch
- Ống kính Zoom quang 5x góc rộng 27mm
- Độ mở khẩu : F/3.5 - 5.9 tối ưu hóa ảnh chụp thiếu sáng
- ISO auto 100-800
- Nhận diện thông minh khuôn mặt nụ cười, cảnh chụp
- Quay phim HD 720p
Với kích thước nhỏ gọn của máy, bạn có thể sử dụng Samsung ST65  14,2-megapixel Camera kỹ thuật số với bạn bất cứ nơi đâu. Máy ảnh mỏng này tích hợp zoom quang học 5x và cho phép bạn quay video độ nét cao. Tính năng ổn định hình ảnh kỹ thuật số giúp loại bỏ hình ảnh mờ, trong khi tính năng Tự động thông minh tự động tối ưu hóa hình ảnh của bạn trong bất kỳ điều kiện ánh sáng hoặc chụp hình nào.
Ổn định hình ảnh số cho hình ảnh và video Sharp
Đảm bảo chuyển động duy nhất trong video của bạn là cố ý. Ổn định hình ảnh kỹ thuật số tự động bù đắp cho những chuyển động của máy quay không mong muốn bằng cách sắp xếp lại từng hình ảnh điện tử, từng khung hình, với kết quả ổn định.
Samsung ST65 cho phép bạn quay phim trong lòng bàn tay. Với Smart Movie, bạn có thể chụp video với độ phân giải 1.280 x 720 pixel ở tốc độ 30 khung hình / giây.
Smart Auto 2.0 Tạo ra hình ảnh hoàn hảo
Sử dụng Smart Auto, Samsung ST65 chụp được bức ảnh hoàn hảo bằng cách phân tích các thành phần chính và lựa chọn từ 15 hình ảnh khác nhau và 4 chế độ xem phim khác nhau.
Nhờ tính năng nhận dạng khuôn mặt / nụ cười / chớp nhoáng, Samsung ST65 phát hiện và điều chỉnh ánh sáng lên đến chín khuôn mặt khác nhau cùng một lúc. Máy ảnh sẽ tự động chụp các đối tượng khi họ cười hoặc cười và cấm chụp nếu mắt ai đó đóng lại.
Hiệu ứng Nâng cao cho Ảnh của bạn với Bộ lọc Thông minh
Samsung ST65 chứa Smart Filter, một bộ sưu tập các hiệu ứng ống kính cho ảnh tĩnh của bạn một cạnh nghệ thuật. Chúng bao gồm một bộ lọc thu nhỏ, thu nhỏ tất cả mọi thứ trong ảnh của bạn; một bộ lọc rải rác, mang lại sự tương phản rõ nét về thành phần; và một bộ lọc mắt cá, làm cho bức ảnh của bạn trở nên mát mẻ, méo mó.
Tính năng Beauty Shot của máy ảnh sẽ tự động loại bỏ các vòng tối, vết bẩn trên khuôn mặt, và các điểm không hoàn hảo để tạo chân dung tuyệt vời. Nó giống như có một nghệ sĩ trang điểm trong máy ảnh của bạn.
Thông tin sản phẩm và bảo hành
Samsung ST65 được trang bị ống kính Samsung 27mm, zoom quang học 5x và màn hình LCD 2,7 inch. Nó cung cấp bộ nhớ trong 32 MB, và chấp nhận thẻ nhớ ngoài microSD lên đến 2 GB và thẻ nhớ microSDHC lên đến 8 GB. Chiếc máy ảnh có kích thước 2,19 x 3,64 x 0,86 inch (HxW x D) và nặng 0,24 pounds nếu không có pin hoặc thẻ.

Gửi bình luận đến Samsung ST65

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích