Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Samsung SH100

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 1.300.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Samsung
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng túi, thẻ nhớ, dây đeo.
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc , thẻ nhớ , dây đeo, túi đựng
Tóm tắt sản phẩm: - Hãng sản xuất : Samsung , Model : SH100
- Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Cảm biến 1/2.33" (Approx. 7.76cm) CCD
- Độ phân giải điểm ảnh 14.2 Megapixels
- Ống kính Ống kính có dải tiều cự 26-130mm f/3.3-f/5.9
- Màn hình cảm ứng WQVGA 3.0 inch
- Hệ thống lấy nét tự động hoạt động cực nhanh
- Quay phim HD 1280 X 720
- kết nối Wi-Fi
Máy ảnh Samsung SH100 là mầu máy ảnh compact (máy ảnh du lịch ) có thiết kế gọn gàng, sành điệu với màn hình cảm ứng. Máy nằm gọn trong tay nên khá linh hoạt và dễ dàng mang đi mọi nơi. Cách điều khiển máy khá đơn giản, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen. Điểm cộng cho SH100 là hệ thống điều khiển cảm ứng hỗ trợ tiếng Việt hoàn chỉnh, giúp người dùng dễ dàng làm chủ chiếc máy ảnh của mình. Ngoài ra samsung SH100 nỗi bật hơn hẳn là "Web". Đây là các tùy chọn chia sẻ lên mạng xã hội, cho phép người dùng đi vào Facebook, Picasa, YouTube, Photobucket và Samsung Imaging
Bạn Không cần sử dụng máy tính, chỉ cần bật và kết nối Wi-Fi, tạo tài khoản trên các mạng xã hội này, người dùng có thể chia sẻ ảnh khá dễ dàng. Người dùng cũng có thể dùng thẻ nhớ từ nhiều camera khác gắn vào, chia sẻ lên mạng, gửi email trực tiếp hay chia sẻ với các thiết bị khác với công nghệ DLNA thông qua ứng dụng AllShare độc quyền của Samsung.
Thực tế cho thấy, chỉ cần đi vào biểu tượng web, máy sẽ dò tìm Wi-Fi, người dùng có thể nhập liệu password thông qua bàn phím QWERTY ảo hiện lên như một chiếc smartphone. Kết nối Wi-Fi trên SH100 nhanh và ổn định.
Về khả năng upload hình ảnh, người dùng có thể chọn các file vừa chụp xong, đã chỉnh sửa, hoặc cắm một thẻ nhớ máy khác vào. Tùy tốc độ kết nối không dây, tuy nhiên thử nghiệm trên Acess Point Wi-Fi 100Mb/giây và mạng ADSL gia đình cho thấy trung bình sẽ mất khoảng 20 giây cho mỗi lần upload hình ảnh mới được chụp từ máy.
Một tính năng khác trên mẫu compact này là tùy chọn sao lưu. Điều này cho phép người dùng đi vào máy tính khác hay một ổ đĩa trong mạng, truy cập để lưu ảnh.
Một trong những tính năng kết nối đặc biệt thú vị trên chiếc máy ảnh này là khả năng điều khiển máy ảnh từ xa, đồng bộ với các thiết bị Android 2.2 trở lên của hãng. Các thử nghiệm thực tế cho thấy, người dùng có thể sử dụng Samsung Galaxy S hoặc Galaxy Tab để kết nối trực tiếp với SH100 thông qua ứng dụng tương tác download miễn phí từ kho ứng dụng trực tuyến Android Market, sau đó điều khiển máy ảnh chụp hình từ xa thông qua các tùy chọn phong phú
Thiết kế và tính năng :
Màn Hình WQVGA 3.0 inch 

Phía sau SH100 là màn hình cảm ứng WQVGA 3.0 inch (cho phép điều khiển các tính năng, chế độ chụp nhanh chóng) và một nút Home tùy chỉnh duy nhất, giúp máy có thiết kế gọn gàng hơn.

Cảm biến hình ảnh và độ phân giải điểm ảnh 

SH100 sử dụng bộ cảm biến ảnh CCD kích thước 1/2.33inch, độ phân giải 14.2 Megapixel. Ống kính kèm theo máy có dải tiều cự 26-130mm f/3.3-f/5.9. Với góc rộng 26mm, người dùng dễ dàng chụp những bức ảnh lưu niệm gia đình hay sáng tác những bức ảnh phong cảnh.
Tùy chọn sao lưu
Máy có khả năng kết nối liền mạch và các tính năng trực quan, như PC Auto Backup (Máy tính tự động sao lưu) và hỗ trợ DLNA giúp bạn lưu trữ và thưởng thức hình ảnh trền màn hình lớn với gia đình.

Kết nói Wifi chia sẽ và kết nối 

Tính năng nổi bật nhất của SH100 là khả năng kết nối Wi-Fi cho phép người dùng có thể upload trực tiếp ảnh lền các trang web xã hội như Facebook, Picasa hoặc Samsung.com để chia sẻ cùng bạn bè và người thân.

Ngoài ra, ứng dụng kết nối không dây trền SH100 có thể kết nối trực tiếp với điện thoại Samsung Galaxy S. Người dùng có thể điều khiển SH100 thông qua Galaxy S như chụp, zoom, xem trực tiếp các bức ảnh vừa chụp từ SH100 trền màn hình của Galaxy S.

Các thông tin địa lý cũng sẽ được ghi vào EXIF của ảnh thông qua chip GPS trong Galaxy S, giúp bạn lưu lại những địa điểm vừa đi qua.

Gửi bình luận đến Samsung SH100

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích