Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Samsung galaxy GC200

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 4.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Samsung
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ,dán màn hình , vệ sinh máy miễn phí trọn đời.
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, dây đeo, thẻ nhớ.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 98%
- Máy ảnh thông minh, sử dụng Android 4.3 Jelly Bean
- Độ phân giải: 16MP, cảm biến CMOS
- Tích hợp wifi, bluetooth giúp chia sẻ ảnh tức thời
- Màn hình: 4.8 " cảm ứng
- Màu sắc: xanh Đen (131981), trắng (131982)
Là mẩu Nâng cấp của phiên bản trước đó máy ảnh thông minh Samsung galaxy GC200, có nhiều điểm và thiết kế đáng chú ý hơn mẩu Samsung galaxy GC100, Samsung galaxy GC200 sử dụng hệ điều hành Android v4.3 JBP, vi xử lý (1.6 Q), tiếp theo đó là Màn hình cảm ứng độ phân giải cao Super HD 121.2 mm(4.8 inch) Zoom quang xa 21x với Pinch Zoom - zoom bằng tay tác động lên màn hình , cùng các Chế độ thông minh, Smart Mode Suggest, Tag & Go (NFC / Wi-Fi), 50 G DropBox, Selfie Alarm, StoryAlbum 
 
Android v4.3 JBP, vi xử lý (1.6 Q)Làm nhiều hơn bao giờ hết với sức mạnh Android GALAXY Camera 2, nâng cấp với phiên bản mới nhất của Jelly Bean: 4.3. Sức mạnh bởi chíp xử lý 4 nhân 1.6 GHz và các tính năng chụp ảnh và các ứng dụng mạng xã hội của nó mà những máy ảnh thông thường và điện thoại thông minh có thể không có. Như chụp ảnh rực rỡ, ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu, lưu hình ảnh vào máy tính và điện thoại thông minh của bạn mà không cần phải sử dụng một thẻ SD. Thêm vào đó bạn có thể chỉnh sửa ngay trên màn hình, tải lên Facebook và Instagram khi kết nối wifi
121.2 mm(4.8") Màn hình cảm ứng độ phân giải cao Super HD Bây giờ bạn không cần phải chờ đợi cho đến khi bạn trở về nhà xem và chỉnh sửa hình ảnh của bạn. GALAXY Camera 2 màn hình cảm ứng 121.2 mm (4.8 ") độ phân giải cao HD Super là cái mà một màn hình máy ảnh cần có nghĩa là, với 308 điểm ảnh siêu nét trên mỗi inch và đầy đủ các màu sắc rực rỡ. Và với công nghệ White Magic mới, bạn thậm chí có thể tăng gấp đôi độ sáng mà không cần lo lắng về vấn đề tiêu thụ pin Và tại sao không xem phim HD tỷ lệ vàng 16 : 9? Thật hoàn hảo.
Zoom quang xa 21x với Pinch Zoom - zoom bằng tay tác động lên màn hình Lưu zoom kỹ thuật số để chỉnh sửa sau đó. Siêu zoom 21x của GALAXY Camera 2100 phần trăm quang học. Với Pinch zoom trực tiếp, bạn có thể phóng to thu nhỏ bằng cách chạm hai ngón tay trên màn hình. Cả Zoom xa 21x và Pinch Zoom giúp bạn càng gần với đối tượng của bạn trong khi vẫn duy trì được độ sắc nét của bức ảnh
Chế độ thông minh Dừng ganh tỵ với những ưu thế của những chiếc máy ảnh lớn của người khác, và bắt đầu chụp ảnh tuyệt vời. Giống như những con đường mòn hoàn hảo của ánh sáng vào ban đêm trên một ngã tư đông đúc đầy đủ các đèn hậu màu đỏ. Hoặc ngay lập tức nắm bắt một cảnh tốc độ cao với các hành động. Chỉ cần chọn một trong những chế độ bạn muốn và chụp hoàn hảo
Smart Mode Suggest Hãy ngừng và ttruy cập vào một loạt các chế độ đặc biệt. Sử dụng Drama Shot để kết hợp những bức ảnh chụp liên tục của các đối tượng di chuyển thành một bức, hoặc đóng băng hành động để ngay lập tức nắm bắt hành động tốc độ cao. Dùng Light Trace, chủ đề của bạn như được vẽ ra với những ánh sáng có hiệu ứng tiếp xúc kéo dài. Multi Exposure cho phép bạn kết hợp hai bức ảnh thành một hình ảnh đẹp duy nhất. Bạn cũng có thể ghi lại âm thanh cho hình ảnh của bạn để làm sống lại những khoảnh khắc chính xác như nó đã xảy ra với Sound & Shot. Chỉ cần chọn chế độ bạn muốn và chụp.
Tag & Go (NFC / Wi-Fi) Wi-Fi và công nghệ NFC mở ra một thế giới của những khả năng. Photo beam cho phép bạn chuyển một hình ảnh hoặc video tới điện thoại thông minh của một người bạn khi hai thiết bị này được đặt áp vào nhau trong khi MobileLink gửi nội dung tới một thiết bị khác đi xa hơn nhiều. Tính năng Tag & Go bao gồm Remote Viewfinder, cho phép bạn kiểm soát máy ảnh của bạn với điện thoại thông minh của bạn. Autoshare tự động gửi tất cả các bức ảnh ngay lập tức để điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn qua kết nối không dây, đó là sức mạnh bởi công nghệ NFC. Chia sẻ và tiết kiệm chưa bao giờ dễ dàng như thế.
50 G DropBox Đó là điều dễ hiểu nếu bạn không bao giờ muốn đặt GALAXY Camera 2 xuống. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình chụp nhiều khoảnh khắc hơn được lưu trữ rộng rãi và có thể xử lý, không có vấn đề. Chiếc máy ảnh không chỉ đi kèm với các ứng dụng cài đặt sẵn DropBox, mà bạn còn nhận được 50 GB lưu trữ đám mây miễn phí cho đến hai năm. Vì vậy, tiếp tục chụp và chụp ảnh với nội dung bạn yêu thích.
Selfie Alarm Bạn là ngôi sao trong ảnh selfie của bạn. Vì vậy, tại sao phải sử dụng điện thoại thông minh khi bạn có thể tự chụp chân dung ảnh độ phân giải cao 16.3MP với GALAXY Camera 2 để thay thế? Nó dễ dàng hơn bạn mong đợi, nhờ vào tính năng Selfie Alarm. Đơn giản chỉ cần giữ máy ảnh và nhìn vào camera và Selfie Alarm tự động chụp 5 hình ảnh liên tiếp. Chọn tấm bạn thích trong hàng loạt tấm đó và dùng làm hình ảnh cá nhân trên Facebook của bạn.
StoryAlbum Kỷ niệm vượt thời gian: bây giờ đã có trong thời đại thực. Story Album của GALAXY Camera 2 cho phép bạn tạo, hiển thị và in ảnh album của các cuộc tụ họp gia đình, kỳ nghỉ, sự kiện thể thao hay bất những lần trải nghiệm khác đó là giá trị chia sẻ. Story Album sắp xếp các bức ảnh vào dòng thời gian, đóng khung lại và thay đổi kích thước chúng để tạo ra sách ảnh kỹ thuật số mà bạn có thể hiển thị trên màn hình máy ảnh của bạn, hoặc bất cứ nơi nào gửi cho người nhận để xem trên các thiết bị riêng của họ.

Gửi bình luận đến Samsung galaxy GC200

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích