Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Ricoh theta s

Đánh giá bài viết
Tổng 8 điểm / 5 phiếu
Giá bán: 5.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Ricoh
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Phụ kiện đi kèm: Máy, sạc, Túi đựng, dây đeo tay.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Ghi lại Hình ảnh / Video 360 độ
- Bộ cảm biến 2 x 12MP 1 / 2.3 ", đầu ra 14.4MP
- Hệ thống ống kính đôi, f / 2 khẩu độ tối đa
- Quay phim Full HD 1080p với tốc độ 30 fps
- Live Streaming qua USB hoặc HDMI
- Tốc độ tự động, Tốc độ cửa chớp & Các chế độ ưu tiên ISO
- ISO 1600 và phơi sáng bằng tay đến 1 phút
- Built-In Wi-Fi cho Live View and Control
- Bộ nhớ trong 8GB
- Tương thích với Google Maps / Street View
Một thiết bị kiểu dáng đẹp và độc đáo cho phép bạn chụp ảnh tĩnh 360 độ và Quay phim Full HD chỉ với một cú nhấp chuột, Theta S từ Ricoh có tính năng cập nhật các thành phần hình ảnh và các thuộc tính hiệu suất để tạo ra hình ảnh trường rộng theo nhiều cách khác nhau. Bộ cảm biến hình ảnh kép 12MP 1 / 2.3 "với cặp kính sáng F / 2 ống kính đôi để chụp các hình cầu có độ phân giải cao với mỗi lần phơi sáng và độ nhạy từ ISO 100-1600 có sẵn để làm việc trong điều kiện ánh sáng khác nhau. cài đặt được sử dụng cho cả ảnh tĩnh và quay video hoặc cài đặt thủ công khi chụp ảnh tĩnh trong thời gian phơi sáng kéo dài lên đến một phút.
Ngoài các tính năng hình ảnh, Theta S cũng đã được cải tiến với khả năng chia sẻ nâng cao, bao gồm khả năng chia sẻ không dây cả phim và hình ảnh với một thiết bị di động để đăng trực tuyến. Wi-Fi tích hợp cũng cho phép điều khiển từ xa trực tiếp và điều chỉnh cài đặt camera từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Hình ảnh đã hoàn tất có thể được tải lên trang web Theta 360 chuyên dụng để chia sẻ với các trang web truyền thông xã hội cũng như được xuất bản trên ứng dụng Chế độ xem phố của Google để cho phép những người khác xem hình ảnh cầu của bạn.
Thiết kế ống kính đôi độc đáo kết hợp ống kính ở mặt trước và mặt sau của máy ảnh để có thể ghi lại toàn bộ hình ảnh hình cầu 360 độ với mỗi lần phơi sáng. Mỗi ống kính có khẩu độ tối đa f / 2 để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu, và mỗi ống kính có một khoảng lấy nét cố định là 3,9 inch đến vô cùng để làm cho hầu hết các đối tượng trong tâm đều được tập trung.
Bộ cảm biến hình ảnh 12MP 1 / 2.3 "kép 12MP cung cấp một đầu ra 14,4 megabit để sản xuất những bức ảnh tĩnh với độ phân giải 5376 x 2699 equectorangular.
Quay phim Full HD được hỗ trợ ở tốc độ 1080p30 (16 Mbps), HD 720p15 (6 Mbps) và có thể phát trực tiếp thông qua kết nối HDMI loại D hoặc micro USB ở tốc độ khung hình 1080p30, 720p30, 720p15 hoặc 480p30. Khi lưu video vào bộ nhớ 8GB nội bộ, có thể ghi lại được đến 25 phút video hoặc 4GB video.
Chế độ tự động, Độ ưu tiên màn trập, và Chế độ phơi sáng theo tiêu chuẩn ISO sẵn có cho chụp ảnh tĩnh, và chế độ phơi ảnh tự động có sẵn để quay video hoặc phát trực tiếp.
Phạm vi độ nhạy ISO 100-1600 có sẵn cho tất cả các chế độ ghi để làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.
Khi chụp ảnh tĩnh, tốc độ màn trập dao động từ 1/6400 giây. đến 1 phút là có thể. Tốc độ lên đến 1/8000 giây. có thể ở chế độ video.
Wi-Fi tích hợp cho phép bạn kết nối với thiết bị di động hoặc máy tính bảng để có được hình ảnh chế độ xem trực tiếp, điều chỉnh cài đặt máy ảnh và truyền tĩnh không dây và video để chia sẻ tức thời trực tuyến.
Hình ảnh hình cầu có thể được tải lên trang web Theta 360 và chia sẻ với Facebook, Twitter và Tumblr hoặc được đăng lên Google Maps, Google+ và YouTube. Theta S sử dụng API của Máy ảnh Hình cầu Mở rộng được Google hỗ trợ để tương thích hoàn toàn với các dịch vụ của Google, bao gồm khả năng xuất bản ảnh toàn cảnh 360 độ của bạn trên ứng dụng Google Street View để những người khác khám phá.
Một chân gắn 1/4 "-20 được lắp vào dưới cùng của thân máy để tăng độ ổn định.
Pin lithium-ion tích hợp cung cấp khoảng 260 bức ảnh cho mỗi lần sạc, và nó có thể được sạc qua cáp USB kèm theo.
Bộ nhớ trong 8GB có thể lưu trữ khoảng 1600 ảnh tĩnh độ phân giải đầy đủ hoặc lên đến 65 phút video 1080p.

Gửi bình luận đến Ricoh theta s

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích