Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Pentax WG-3

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 3.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Pentax
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ.
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, sạc, Thẻ nhớ, dây đeo.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Cảm biến BSI-CMOS 16 megapixels
- Khẩu độ F2.0-4.9 với tiêu cự tương đương 35mm là 25-100mm (tương đương zoom 4X)
- Chống rung bằng dịch chuyển cảm quang
- Màn hình LCD 3-inch, loại màn hình rộng với 460,000 điểm ảnh
- Có đèn LED bố trí quanh ống kính để chụp macro
- Quay phim 1080/30p với âm thanh stereo
Máy ảnh Pentax WG-3,Dòng Máy ảnh siêu bền bao gồm các tính năng chịu va đập khi bị rơi từ độ cao 2m, không thấm nước ở độ sâu 14m, không bị đóng băng ở nhiệt độ -10 độ C và chịu được trọng tải 100 kgf (kilogram-force) Máy có thiết kế ngoại hình khá “hầm hố” cùng tông màu đẹp cá tính, không những khả năng hoạt động bền bỉ gần như trong mọi điều kiện thời tiết ,  Máy trang bị cảm biến cảm biến ảnh độ nhạy sáng cao BSI-CMOS độ phân giải 16 megapixel, và có màn hình LCD kích cỡ 3 inch, zoom quang 4x, có khả năng chụp góc rộng 25mm với khẩu độ tối đa F2 cho phép chụp nhanh. 
Những điểm nổi bật
 cảm biến ảnh độ nhạy sáng cao BSI-CMOS
 cảm biến ảnh độ nhạy sáng cao BSI-CMOS độ phân giải 16 megapixel, hỗ trợ dải nhạy sáng ISO từ 125 đến ISO 6400 và công nghệ chống rung tích hợp. 
Ống kính quang F2: Ống kính của camera sở hữu khẩu độ nhanh với độ mở tối đa F2 và góc rộng 25mm, cho phép người dùng sử dụng các tốc độ màn trập nhanh hơn mà vẫn giữ máy bằng tay trong các tình huống ánh sáng thấp.
Sáu đèn LED chiếu sáng: Được bố trí quanh ống kính máy ảnh, sáu đèn LED này cung cấp ánh sáng đều mà không tạo bóng quá rõ. Có thể chụp nhiều chi tiết cận cảnh.
Chức năng ổn định hình ảnh bằng dịch chuyển cảm biến mới: Với việc tích hợp một cảm biến chuyển động vào trong CMOS nhằm phát hiện chuyển động của tay và di chuyển theo hướng ngược lại để giảm tác động của rung máy, chức năng này giúp người dùng có được những bức ảnh sắc nét hơn khi chụp ở điều kiện ánh sáng thấp, lý tưởng khi sử dụng chụp ảnh dưới nước.

Gửi bình luận đến Pentax WG-3

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích