Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Panasonic Lumix LX5

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 2.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Panasonic
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ, Túi Đựng.
Phụ kiện đi kèm: Máy , pin , sạc ,dây cáp usb, thẻ nhớ , dây đeo, túi đựng
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 95%
- 10,1 Megapixel kỹ thuật số
- Zoom phóng to Leica 3.8x 24mm rộng góc
- Màn hình LCD 3.0 inch
- Bộ xử lý hình ảnh Venus Engine FHD
- Ổn định hình ảnh quang học Ổn áp & Phim ảnh
- Chế độ tự động thông minh
- Chế độ Phim và Chế độ Màu của Tôi
- Độ nhạy ISO cao (1600 - 12800)
- Chức năng phơi sáng đa
- Kiểm soát thủ công cho ảnh và phim
Bằng cách kết hợp một ống kính và cảm biến chất lượng cao sẵn sàng cho nhiều điều kiện chụp ảnh với nhiều phụ kiện và điều khiển bằng tay, máy ảnh số Panasonic Lumix DMC-LX5 (màu Đen) lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nghiệp dư chuyên nghiệp nghiêm túc tìm kiếm một chiếc compact máy ảnh kỹ thuật số cho phép chụp toàn bộ khả năng nhiếp ảnh sáng tạo.
Máy ảnh này kết hợp ống kính góc rộng f / 2.0 Leica DC Vario-ống kính Summicron với zoom quang học rộng 3.8x (tương đương 24mm - 90mm trên máy quay phim 35mm) và MEGA O.I.S. (Quang ổn định hình ảnh) hệ thống. Máy ảnh này cũng tích hợp một bộ cảm biến CCD 1 / 1.63 inch cải tiến có khả năng chụp 10.1 Megapixel và được thiết kế để cung cấp thêm không gian cho mỗi điểm ảnh để giảm thiểu tiếng ồn ảnh và tối ưu chất lượng hình ảnh và dải động. CCD cũng có khả năng tái tạo hình ảnh ở 4 tỉ lệ góc cạnh (4: 3, 3: 2, 16: 9 hoặc 1: 1), và chế độ Multi Aspect cho phép máy ảnh chụp ảnh ở cả ba tỷ lệ cùng một lúc. Nó cũng tự hào là bộ xử lý hình ảnh hiệu suất cao của Venus Engine FHD LSI để giảm đáng kể tiếng ồn ảnh (thậm chí sử dụng cài đặt độ nhạy sáng ISO 12800) và cung cấp hiệu năng chụp nhanh với độ trễ màn trập cực nhanh và khả năng chụp ảnh vỡ.
DMC-LX5 được phân biệt hơn nữa từ các camera khác nhờ khả năng sử dụng thủ công đầy đủ cho cả ảnh tĩnh và video. Các tính năng này bao gồm một chế độ Phim cho phép người dùng mô phỏng các hiệu ứng của các loại phim khác nhau, tính năng đa phơi sáng cho việc tạo ra các bức ảnh nghệ thuật bằng cách chồng lên tới ba hình liên tiếp và các chế độ bằng tay dễ sử dụng, tạo sự linh hoạt và kiểm soát. Nếu bạn chọn không sử dụng chế độ thủ công, thì Chế độ thông minh tự động sẽ làm tất cả công việc cho bạn. Ngoài ra, máy ảnh cũng có thể chụp các video clip ở định dạng HD và các định dạng video tiêu chuẩn.
Màn hình LCD rộng 3,0 inch của máy ảnh này xuất sắc cho cả chụp và xem. Với tỷ lệ co 3: 2 và độ phân giải cao 460.000 điểm, bảng điều khiển màn hình LCD cung cấp các hình ảnh sáng, dễ nhìn qua góc nhìn rộng hơn. Hơn nữa, chức năng LCD thông minh, đảm bảo xem thoải mái trong hầu hết các điều kiện bằng cách tự động điều chỉnh ánh sáng nền của LCD khi mức ánh sáng xung quanh thay đổi. Máy ảnh cũng cung cấp một tính năng trình chiếu ấn tượng nơi người dùng có thể chọn hình ảnh, chọn cho một loạt các chuyển tiếp sáng tạo và thậm chí thêm nhạc vào bài trình bày - tất cả đều nằm trong máy ảnh. Và máy ảnh có khả năng xuất HD (yêu cầu cáp HDMI tùy chọn) để xem hình ảnh, trình chiếu và video clip với chất lượng HD tuyệt đẹp.
Bộ cảm biến Độ nhạy cao 1 / 1.63 "lớn 10.1 Megapixel
CCD trong DMC-LX5 tạo ra các hình ảnh có độ phân giải cao, không gây tiếng ồn ngay cả trong việc ghi lại độ nhạy cao và tái tạo lại nhiều màu sắc trong những tình huống tương phản cao với dải động rất tinh xảo. Tận dụng độ nhạy cao của CCD và độ sáng của ống kính, độ sáng tối thiểu của DMC-LX5 chỉ còn 3 lux khi quay phim. Ngoài ra, cài đặt tối đa là ISO 12800 cho phép chụp ở những nơi cực tối.
Dải động
Phạm vi động mở rộng được tạo ra nhờ cải tiến thiết kế ống kính on-tip với nồng độ ánh sáng lớn hơn và sự mở rộng VCCD trong khi làm sâu thêm ảnh diode để quản lý tín hiệu phong phú hiệu quả hơn.
Ống kính Leica rộng 24-90mm f / 2.0-3.3.
Bộ phận ống kính bao gồm 10 thành phần trong 9 nhóm với 3 ống kính asfer với 5 mặt cầu. Sự méo mó tối thiểu, độ phân giải cao, các hiện vật tối thiểu như quang sai màu, bóng mờ và chói lóa là bằng chứng của hình ảnh không kiềm chế bằng ống kính Leica DC Vario-Summicron rộng 28 mm f / 2.0 24mm.
Ống kính góc rộng cực 24mm rất hiếm trên máy ảnh compact. Nó cho bạn một phạm vi rộng hơn về khả năng thành phần. Ống kính Leica DC Vario-Summicron chất lượng cao giảm thiểu sự méo mó ở đầu rộng, vì vậy bạn có thể có được hình ảnh tuyệt vời, thật sự sống động với độ phân giải và chi tiết nổi bật. DMC-LX5 chụp khoảng. Không gian xem lớn hơn 213% so với các máy quay 35mm thông thường và thậm chí khoảng. 136% lớn hơn so với ống kính góc rộng 28mm.
Độ mở ống kính mở f / 2.0 cho phép chụp ảnh với độ sâu nông sâu. Nó đặc biệt hiệu quả đối với các bức tranh vĩ mô của hoa, côn trùng, hoặc các vật phức tạp. Cài đặt này cũng lý tưởng cho những cảnh thiếu ánh sáng đòi hỏi phải tiếp xúc nhiều hơn, chẳng hạn như rừng sâu, rừng tự nhiên, các tòa nhà lịch sử lờ mờ, và các trưng bày tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, DMC-LX5 cho phép bạn có được càng gần 1cm với chủ đề của bạn. Chiếc khẩu độ mở f / 3.3 mở hoàn toàn kết hợp với độ phóng đại zoom 90mm cho hình ảnh tối ưu. Độ phân giải cao và độ tương phản tuyệt vời cũng thể hiện rõ nét chi tiết, với độ phân giải tự nhiên cho làn da mượt hơn.
Zoom kỹ thuật số

Nhờ công nghệ phân giải thông minh, zoom thông minh có sẵn với DMC-LX5 mở rộng tỷ lệ thu phóng khoảng xấp xỉ. 1.3x duy trì chất lượng hình ảnh khi sử dụng zoom kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là quang học 3.8x có thể mở rộng đến 5.0x tương đương. Hơn nữa, chức năng zoom quang học bổ sung mở rộng zoom tới 6.7x bằng cách sử dụng một phần trung tâm của CCD lớn để đưa các đối tượng đến gần hơn.

Bước Phóng to

Chức năng Zoom Bước, cho phép bạn đặt zoom tới 24mm, 28mm, 35mm, 70mm hoặc 90mm thông qua menu. Điều này giống như thay đổi ống kính tiêu cự cố định trên D-SLR. Tối đa 800mm có sẵn nếu kết hợp Zoom Thông minh và zoom kỹ thuật số.

Các chức năng Zoom khác

Zoom Resume, Zoom quang học trong Motion Picture
POWER O.I.S. với kiểm soát ISO thông minh
Mọi người đều có kinh nghiệm chụp ảnh vào ban đêm và hy vọng có thể nắm bắt được tất cả những kỷ niệm và vẻ đẹp, chỉ để thất vọng vì kết quả xấu. Panasonic đã nghiên cứu thành phần rung tay tần số thấp, được tạo ra khi nhấn nút chụp hoặc khi chụp vào ban đêm với tốc độ màn trập chậm. The POWER O.I.S. (Optical Image Stabilizer) gần gấp đôi công suất chỉnh tay rung của MEGA O.I.S. thông thường Bạn sẽ có được những bức ảnh tươi sáng mà không làm mờ ngay cả khi chụp ở chế độ cầm tay với tốc độ màn trập chậm.

Tỷ lệ đa dạng

Các máy ảnh thông thường thường sử dụng hầu hết toàn bộ vùng CCD khi ghi hình. Tuy nhiên, DMC-LX5 sử dụng CCD CCD 1 / 1.63-inch với độ phân giải 11.3 megapixel. Chỉ sử dụng một vùng 10,1 megapixel của CCD lớn này có thể đưa ra ba tỷ lệ khía cạnh - 16: 9, 3: 2 và 4: 3 - góc nhìn giống nhau với cài đặt ống kính từ 24mm đến 90mm (tương đương máy ảnh 35mm) . Và thay vì tạo ra các hình ảnh "mô phỏng" kỹ thuật số, DMC-LX5 sẽ chụp được hình ảnh thực tế, thực tế cho mỗi một trong số các tỷ lệ khía cạnh ở cài đặt 24mm cực rộng.
Chuyển đổi Aspect, Khung Hình Kiểu & 1: 1
Tỉ lệ khía cạnh có thể được thay đổi trực tiếp bằng công tắc khía cạnh trên ống kính từ 4: 3, 3: 2, 16: 9 và 1: 1. Tỉ lệ khía cạnh 1: 1 là một khung hình vuông độc đáo giúp bạn thêm khả năng. Khung Hình Chụp Hình (Aspect Bracket) cho phép máy ảnh chụp ảnh ở mọi tỉ lệ cùng một lúc, vì vậy bạn có thể chọn một trong những hình ảnh đẹp nhất sau khi chụp.

Công cụ Venus FHD

Đối với việc xử lý hình ảnh, DMC-LX5 có tính năng Venus Engine FHD cung cấp tốc độ cao, hiệu suất cao hơn trong khi biên dịch công nghệ phân giải thông minh. Nó cho phép ghi hình ảnh đẹp và phim độ nét cao với chế độ xử lý tín hiệu chất lượng cao hơn. Các CPU ba trong công cụ hình ảnh này nhanh chóng tăng tốc xử lý trong khi đạt được hiệu suất giảm tiếng ồn đặc biệt. Hiệu suất năng lượng tuyệt vời của máy Venus Engine FHD hỗ trợ ghi hình phim AVCHD Lite lâu dài và cho phép xuất ra cả hình ảnh và âm thanh thông qua HDMI.

Sonic Speed ​​AF

Hệ thống Sonic Speed ​​AF trong DMC-LX5 bao gồm bộ tăng tốc tốc độ cao, các thuật toán được tối ưu hóa và xử lý phần mềm song song. Kết quả là hiệu suất AF nhanh và chính xác. Bạn có thể nhanh chóng chuyển các đối tượng đang tập trung, chẳng hạn như khi bạn đang quay cảnh thể thao.
Thời gian khởi động nhanh và thời gian phát hành ngắn
Việc xử lý song song của phần mềm dẫn đến tốc độ khởi động cực nhanh và độ trễ thời gian phát lại của màn trập chỉ bằng khoảng. 0.007 giây, giúp dễ dàng nắm bắt các cơ hội hình ảnh đột ngột, kích thích của thời điểm.

Độ phân giải thông minh

Công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến "Intelligent Resolution *" được kết hợp trong Venus Engine FHD cho DMC-LX5. Với công nghệ Intelligent Resolution, 3 khu vực - phác thảo, các vùng kết cấu chi tiết và các vùng phân giải nhẹ - được tự động phát hiện và các quy trình tín hiệu tối ưu được thực hiện cho từng khu vực. Ngoài việc tăng cường độ sắc nét, công nghệ tiên tiến của Intelligent Resolution chính xác thực hiện pixel xử lý tín hiệu theo pixel theo cách hiệu quả nhất cho nó. Kết quả là, hình ảnh tự nhiên rõ ràng và sắc nét trong cả hai hình ảnh và phim ghi âm.

Độ nhạy cao - Độ ồn thấp

Các hạt có kết quả từ tiếng ồn hình ảnh và phẳng mà đôi khi đi kèm với các biện pháp giảm tiếng ồn là mối quan tâm lớn khi chụp ở mức độ nhạy cảm cao. Độ phân giải thông minh giảm thiểu tiếng ồn để tạo ra những hình ảnh sắc nét, rõ nét.
Tuổi thọ pin mở rộng
Công nghệ xử lý hình ảnh Venus Engine FHD tiết kiệm năng lượng và pin lithium-ion hiệu quả, có thể sạc lại làm việc cùng nhau để kéo dài thời gian chụp của DMC-LX5. Điều này cho phép người dùng mất khoảng 400 bức ảnh chỉ với một lần sạc pin.

Định dạng RAW

Bạn có thể lấy dữ liệu hình ảnh ban đầu, ghi lại hình ảnh trực tiếp từ bộ cảm biến mà không cần xử lý hình ảnh. Tiện ích phần mềm SILKYPIX Developer Studio 3.1 SE cho phép bạn phát triển tệp dữ liệu RAW. Ví dụ: bạn có thể phát triển dữ liệu RAW để tạo ra một hình ảnh với hiệu ứng mà bạn đang cố chụp khi chụp. Bạn nhận được các tính năng xử lý hình ảnh cơ bản cấp cao cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát những thứ như các cạnh không tự nhiên từ các đường viền màu bão hoà, màu sắc sai trong các cấu trúc với chi tiết phức tạp và nhiễu màu trong các bức ảnh được chụp ở các cài đặt độ nhạy cao. Tiện ích này cung cấp một sự kết hợp độc đáo của độ phân giải cao và hiệu suất tách biệt màu sắc phi thường.

Gửi bình luận đến Panasonic Lumix LX5

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích