Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Panasonic Lumix DMC-ZS40

Đánh giá bài viết
Tổng 20 điểm / 11 phiếu
Giá bán: 3.600.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: panasonic
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ , túi đựng, miếng dán màn hình trị giá : 400.000VNĐ
Phụ kiện đi kèm: Máy , Bin , sạc ,dây cáp usb, thẻ nhớ 8GB , dây đeo, túi đựng
Tóm tắt sản phẩm: - Hãng sản xuất : Panasonic, Model : ZS40
- Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 98%
- Cảm biến CMOS loại 1/2.3 inch 18 Megapixels
- ống kính zoom quang 30x, Tương đương 24 - 720mm
- Khẩu độ :F/3.5-6.4
- Độ nhạy sáng ISO ISO100 - 3200 mở rộng 6400
- Quay Videos Full HD 60 khung hình mỗi giây
- Màn hình TFT LCD 3 inch, độ phân giải 920k điểm ảnh
- Ống Kính gắm điện tử
- Tích hợp GPS, Wifi.
Panasonic Lumix DMC-ZS40 (Lumix DMC-TZ60) là dòng máy ảnh compact du lịch cao cấp siêu zoom với thiết kế thân máy được làm bằng hợp kim magiê và polycarbonate ,Máy có kích thước 110,6 x 64,3 x 38.3mm giúp người dùng dễ dàng đút chúng trong túi quần. Sự kết hợp giữa 2 chất liệu mang lại cho ZS40 một cảm giác cao cấp hơn so với các model  trước đây, những model sử dụng hoàn toàn chất liệu polycarbonate. Máy Có một phần gồ nhỏ ở mặt trước của máy có chức năng như một grip và chúng được phủ một lớp cao su mang đến cho người dùng cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn.Máy có một bánh xe di chuyển duy nhất, tăng gấp đôi như là một D -pad,  vì vậy chúng kiểm soát rất nhiều các thiết lập và điều chỉnh. Bánh xe này sẽ giúp thay đổi các thiết lập như khẩu độ, tốc độ màn trập.Các nút chức năng cho phép tùy chỉnh các điều khiển cụ thể - ví dụ, lấy nét đa điểm , chất lượng , composition guide , biểu đồ, focus peaking, khóa AF / AE, 1 shot AF, chế độ đo sáng và chế độ AF. Ngoài ra,nút Q. thì được dùng để truy cập ISO , cân bằng trắng, lấy nét và nhiều hơn nữa.  
Panasonic Lumix DMC-ZS40 được trang bị ống kính Leica DC Vario-Elmar 4.3-129mm f/3.5-6.4, cung cấp zoom quang ấn tượng 30x tương đương 24 - 720mm trên máy phim 35mm. Khả năng chống rung của máy ảnh cũng đã được cải thiện bởi hệ thống ổn định hình ảnh quang học 5 trục đã được thiết kế lại. Panasonic tuyên bố tăng 0.5EV trong OIS cho phép người dùng chụp cầm tay với tốc độ màn trập 3.0 EV chậm hơn so với trước đây.
Panasonic ZS40 Còn sở hữu cảm biến chiếu sáng hậu BSI CMOS kích thước 1/2.3 inch, độ phân giải 18MP. Và nó cho chụp cả ảnh RAW lẫn ảnh JPEG. Nhờ vào bộ vì xử lý hình ảnh Venus Engine, máy cho khả năng chụp tối đa 10 fps.
Tuy nhiên, đó là với lấy nét cố định, còn trong trường hợp lấy nét liên tự thì tốc độ chụp sẽ giảm xuống còn 5fps. Panasonic cũng nói Venus Engine có khả năng giảm nhiễu tiên tiến hơn so với các model trước đó.
Đo sáng đa điểm, đo sáng trung tâm và đo sáng điểm đều xuất hiện trên ZS40. Trong khi đó, độ nhạy sáng ISO của máy ảnh chạy từ 100 đên 3200 nhưng có thể được mở rộng lên đến 6400.
ZS40 được trang bị nhiều bộ lọc và chế độ ảnh, và người dùng có thể lựa chọn một trong 15 bộ lọc bao gồm sepia, cross processing và dynamic monochrome. Bộ lọc có thể được thêm vào hình ảnh bằng cách sử dụng menu retouch. Máy cũng có sẵn tùy chọn HDR.
 Panasonic Lumix ZS40  tích hợp chức năng GPS, Wi- Fi và kết nối NFC. Kết nối Wifi của ZS40 theo như trích dẫn của Panasonic thì nó là “comprehensive”. Và thực sự Panasonic đã mang đến kết nối với chất lượng hàng đầu. Kết nối này cho phép người dùng truy cập từ xa vào máy ảnh và chia sẻ hình ảnh thông qua iOS và Android với một ứng dụng miễn phí là Panasonic Image. ZS40 cũng có một nút kết nối riêng biệt dành cho kết nối Wifi.
 Panasonic Lumix ZS40 có màn hình TFT LCD kích thước 3 inch, độ phân giải 920k điểm ảnh với lớp phủ AR chống loá cho màu sắc hiển thị tươi sáng cùng với một kính ngắm điện tử EVF với 200k điểm ảnh tương tự như mẫu Lumix LF1. Mặc dù độ phân giải của nó là khá thấp nhưng EVF vẫn có một refresh rate tốt, vì vậy không nghi ngờ gì nó sẽ được đánh giá cao.
Lumix ZS40 cũng cung cấp một quả pin có dung lượng cho 300 bức ảnh sau mỗi lần sạc đầy.

Gửi bình luận đến Panasonic Lumix DMC-ZS40

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích