Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Panasonic HC-V550

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 4.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Panasonic
Bảo hành: Dùng thử 07 ngày Bảo Hành 06 Tháng
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, sạc, đây đeo.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 95% - Cảm biết hình ảnh : 1 / 5.8-inch BSI CMOS
- ống kính : Zoom quang học 62x; Zoom thông minh 90x
- Màn hình cảm ứng 3.0 inch
- Hệ thống OIS lai với Chế độ hiện hoạt, Khóa OIS và Cấp Shot
- Định dạng AVCHD 2.0 ở tốc độ 1080 / 50p ở tốc độ 28Mbits / giây
- chụp ảnh tĩnh 10.0 Megapixels
- Hỗ trợ cái nắp xoay tilt từ xa VW-CTR1
- NFC kết nối WiFi
Máy quay phim Panasonic V550 mẩu máy quay du lịch nhỏ ngọn cầm tay với Các tính năng chính bao gồm .Sự kết hợp của cảm biến độ nhạy cao mới và Crystal Engine PRO, với hiệu suất giảm tiếng ồn tuyệt vời, ghi lại các hình ảnh sáng, chất lượng cao và âm thanh thấp trong cả tình huống ánh sáng và ánh sáng mờ. Hình ảnh đẹp có thể được ghi lại trong nhiều tình huống, bao gồm quay phim trong nhà và chụp cảnh cảnh đêm. Phạm vi zoom Mega bao gồm 28mm đến 1400mm, Hệ thống ổn định hình ảnh Hybrid quang 5 trục giúp ổn định hình ảnh và videos , NFC kết nối WiFi với thiết bị di động và gia đình của bạn và chế độ Cấp độ sẽ tự động điều chỉnh đường chân trời trong ảnh chụp của bạn.
Zoom thông minh 90x / Quang học 50x
Được trang bị zoom thông minh 90x / zoom quang học 50x. Mô hình này cho phép bạn dễ dàng chụp các đối tượng xa xa quá xa để chụp được rõ nét với các chức năng zoom thông thường.
Ống kính góc rộng 28mm
Phạm vi chụp rộng mở rộng bề rộng của hình ảnh, mở rộng. Điều này giúp bạn có thể chụp mọi thứ từ phong cảnh toàn cảnh đến hình ảnh từ xa để có được hình ảnh động của các chủ thể ở xa.
Chống rung 5-Trục HYBRID O.I.S. +
HYBRID O.I.S. + sử dụng tính năng chỉnh sửa năm trục để triệt để triệt để làm mờ tất cả các đường từ góc rộng đến các bức ảnh phóng to cực mạnh. Điều này cho phép bạn chụp những hình ảnh sắc nét, rõ ràng, không làm mờ, trong hầu hết các tình huống .
Màn hình cảm ứng rộng 3,0 inch
Màn hình LCD rộng 7,5 cm / 3,0 'dễ nhìn cho phép thao tác chạm tay. Bạn nhận được hoạt động trực quan mượt và không phải mất mắt của bạn tắt màn hình LCD.
Chức năng Cấp Shot
Chức năng Cấp bậc tự động phát hiện và sửa chữa nghiêng các hình ảnh đã chụp. Các mô hình năm 2014 sử dụng chế biến lai dựa trên cảm biến gia tốc cộng với cảm biến con quay hồi chuyển để theo dõi độ nghiêng 30% để chụp được ổn định hơn. Hình ảnh có nhiều cấp hơn ngay cả khi chụp ở vị trí không ổn định hoặc khó xử, chẳng hạn như góc thấp hoặc góc cao.
Chụp ảnh tĩnh 10,0 megapixel
Chế độ Ghi hình tĩnh cho phép bạn chụp với độ phân giải tối đa 10 megapixel * * Đối với hình ảnh được quay với tỷ lệ co 16: 9.

Gửi bình luận đến Panasonic HC-V550

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích