Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Panasonic DMC-GH1 lens 14-45mm F/3.5-5.6

Đánh giá bài viết
Tổng 30 điểm / 15 phiếu
Giá bán: 2.700.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: panasonic
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: tặng thẻ nhớ
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc , thẻ nhớ , dây đeo
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 90%
- Cảm biến ảnh Live MOS 12.1 Megapixels
- Quay phim Full HD chuẩn AVCHD
- Ống kính LUMIX G VARIO cho chất lượng tuyệt hảo
- Nhận diện và ghi nhớ gương mặt, cảnh chụp
- Chống rung quang học Mega OIS
- Độ nhạy sáng ISO tới 3200
- Bộ xử lý ảnh tiên tiến Venus Engine HD lõi kép
- Màn hình LCD 3.0 inch
Máy ảnh số Panasonic DMC-GH1 kết hợp tốt nhất các công nghệ SLR kỹ thuật số với công nghệ ghi hình HD tiên tiến, thế hệ tiếp theo. Sử dụng hệ thống Micro Four Thirds, thiết kế của máy ảnh mang lại khoảng cách mặt bích ngắn hơn 50% (khoảng cách gắn kết), và giảm 6mm về kích thước của ống kính ngoài. Thiết kế sáng tạo, không gương này làm giảm đáng kể kích thước và trọng lượng của thân máy và cho phép phát triển các ống kính quang học nhỏ gọn hơn.
Máy ảnh này bao gồm một ống kính LUMIX G VARIO HD 14-140mm với khả năng ổn định hình ảnh quang học. Phạm vi tiêu cự tuyệt vời, cùng với sự tập trung im lặng và điều chỉnh khẩu độ điện tử, phù hợp hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng hình ảnh và video. Bộ cảm biến Live MOS 12.1 megapixel của máy ảnh và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine HD kép làm cho hình ảnh với độ rõ nét đặc biệt và tiếng ồn tối thiểu - ngay cả khi chụp ở ISO cao. Chế độ iA (Intelligent Auto) độc quyền của Panasonic có tính năng Nhận dạng khuôn mặt mạnh mẽ "ghi nhớ" khuôn mặt được đăng ký trong máy ảnh, cho phép lấy nét ưu tiên và tiếp xúc để chụp các đối tượng yêu thích của bạn. Bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết để làm cho bạn bè và thành viên gia đình nổi bật trong đám đông!
Video có độ phân giải cao hiện có trên nhiều máy DSLR mới nhất, nhưng GH1 được phân biệt như là người đầu tiên cho phép điều chỉnh tốc độ màn trập và các giá trị khẩu độ một cách toàn thời gian. Với điều khiển phơi sáng bằng tay, bạn có thể mang lại tầm nhìn HD thành cuộc sống mà không có sự thỏa hiệp. Ngoài việc kiểm soát độ sâu trường và thời gian phơi sáng, GH1 còn ghi lại âm thanh trong âm thanh Dolby Digital Stereo phong phú. Một jack cắm stereo-mini cho phép kết nối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp để ghi âm chất lượng cao hơn.
Chế độ Phơi sáng Thông minh (iA)
Chế độ Phơi sáng Thông minh (iA) vừa được phát triển của Panasonic giúp đơn giản hóa việc lấy nét tự động lấy nét khuôn mặt, theo dõi AF cho các đối tượng chuyển động, ổn định hình ảnh quang học, lựa chọn chế độ cảnh và ISO để tạo ra những hình ảnh tuyệt vời như là điểm và chụp. Tập trung vào chủ đề ở phía trước của bạn - để cho máy ảnh làm phần còn lại. GH1 cho phép bạn thưởng thức chụp ảnh tuyệt vời một cách dễ dàng!
Ống kính Super Zoom 14-140mm
Cùng với GH1, ống kính zoom 14-140mm (10x) mới phát triển cung cấp góc rộng tuyệt vời để phủ sóng từ xa. Từ phong cảnh đến cận cảnh ấn tượng, quang học này đảm bảo chất lượng hình ảnh hạng nhất với tiêu cự 35mm tương phản 28-280mm! Bộ ổn định hình ảnh tích hợp giữ cho hình ảnh của bạn sắc nét và không rung động trong khi động cơ lấy nét tự động im lặng theo kịp với các ứng dụng hình ảnh và video yêu cầu cao nhất.
Quay phim HD với Kiểm soát Sáng tạo
Nhiều máy ảnh DSLR mới có thể chụp được video HD, nhưng GH1 là người đầu tiên cho phép vận hành bằng tay cả tốc độ màn trập và giá trị khẩu độ. Chế độ Creative Movie cho phép người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn hình ảnh chuyển động với giấy phép nghệ thuật qua hiệu ứng chiều sâu và hiệu ứng tốc độ cửa chớp. Từ tài liệu cho đến sản xuất độc lập, GH1 có thể làm cho tầm nhìn HD trở thành hiện thực!
Quá trình xử lý nâng cao của Venus Engine HD
Các CPU kép cho phép xử lý hình ảnh đa nhiệm tiên tiến với thời gian đáp ứng đầu ngành và độ trễ màn trập rất ngắn. Chế độ xử lý nhanh như ánh sáng, gần như tự động lấy nét tự động, và độ nhạy sáng ISO cao cho cả ảnh tĩnh và video làm cho Venus Engine trở thành một bộ phận xử lý không thể thiếu của GH1.
Tilt and Swivel 3 "LCD
Màn hình LCD 3 "độ nghiêng và xoay giúp chụp ảnh ở những góc cao hoặc thấp một cách nhanh chóng
Nhỏ gọn và nhẹ
Với thiết kế nhỏ gọn và nặng chỉ hơn một pound, cơ thể GH1 rất dễ mang theo và dễ sử dụng. Tay nắm tròn giúp giữ vững chắc, an toàn cho các sáng tác có chủ định, có mục đích.

Gửi bình luận đến Panasonic DMC-GH1 lens 14-45mm F/3.5-5.6

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích