Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Panasonic DMC-FZ7

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 1.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Panasonic
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng Thẻ nhớ , Dán màn hình máy, vệ sinh máy và lens trọn đời. trị giá 300.000 VNĐ
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, dây đeo, thẻ nhớ.
Tóm tắt sản phẩm: - Chíp xử lý xử lý hình ảnh : LSI Venus engine II
- Cảm biến hình ảnh : 1/2.5" Type Super CCD HR
- Độ Phân giải : 6.0 Megapixels
- Hệ thống ống kính Vario-Element Leica DC
- Cấu trúc thấu kính 11 thấu kính chia làm 8 nhóm (3 thấu kính phi cầu / 3 mặt cầu)
- Zoom quang học 12x
- khẩu độ: F2.8 đến 3.3 & 4x
- Màn Hình LCD : 2.5 inch

Máy ảnh kỹ thuật số Panasonic Leica DMC-FZ7K 6MP với zoom quang học 12x ổn định có ống kính Leica DC Vario-Elmarit với zoom quang học 12x vượt trội, tương đương với ống kính 35 đến 430 mm trên máy quay phim 35mm. Trong khi một chiếc máy quay phim có zoom quang học mạnh mẽ này sẽ rất lớn và nặng, bạn không thể cầm nó bằng một tay, chiếc Panasonic Leica DMC-FZ7K kỹ thuật số nhỏ gọn, nhẹ và dễ xử lý. Nó cũng có tính năng Zoom quang học mở rộng của Panasonic. Trong khi gây ra sự suy giảm tối thiểu bằng cách sử dụng phần trung tâm của CCD có độ phân giải cao, chức năng này phóng to hình ảnh để cung cấp cho bạn tổng công suất zoom 17,5x - tương đương với một ống kính 1680 mm lớn trên máy ảnh 35mm.

Máy ảnh này cũng có tính năng ổn định hình ảnh quang học MEGA tiên tiến của Panasonic, giúp loại bỏ hình ảnh bị mờ. Jitter từ bàn tay run rẩy là một trong những lý do chính khiến máy ảnh tạo ra những hình ảnh mờ. Các Panasonic Leica DMC-FZ7K có một con quay hồi chuyển được xây dựng trong đó phát hiện bất kỳ chuyển động tay và chuyển tiếp một tín hiệu cho một máy vi tính nhỏ bên trong máy ảnh, trong đó ngay lập tức tính toán bồi thường cần thiết. Một động cơ tuyến tính sau đó thay đổi ống kính Ổn định hình ảnh quang học khi cần thiết để hướng dẫn ánh sáng đến từ hình ảnh thẳng đến CCD. Bạn thậm chí sẽ không nhận thấy nó hoạt động; tất cả những gì bạn sẽ thấy là kết quả nổi bật!

Panasonic Leica DMC-FZ7K cũng có màn hình LCD rộng 2,5 inch và chức năng Power LCD. Chỉ cần chạm vào nút LCD nguồn và màn hình trở nên sáng hơn khoảng 40 phần trăm để xem dễ dàng hơn vào những ngày nắng. Máy ảnh này cũng có tính năng LCD góc cao được phát triển đầu tiên trên thế giới, giúp bạn kiểm tra màn hình LCD dễ dàng hơn khi bạn cần giữ máy ảnh cao hơn một đám đông để chụp. Màn hình LCD lớn cho phép bạn kiểm tra tiêu cự, chụp khung hình và sử dụng các chức năng như hiển thị hình thu nhỏ 25 và chế độ xem lịch một cách thoải mái mà không bị mỏi mắt. Ngoài ra, Panasonic đã canh chỉnh khung ngắm điện tử và màn hình LCD dọc theo cùng một đường ngắm để giảm thiểu sự khác biệt về hình ảnh bạn nhìn thấy khi chụp khung.

Với chụp liên tiếp siêu lớn, bạn có thể chụp nhanh tới 14 ảnh liên tiếp với tốc độ nhanh 3 khung hình / giây ở chế độ tiêu chuẩn. Máy ảnh này cũng có chức năng chụp liên tiếp không giới hạn, vì vậy bạn có thể tiếp tục chụp cho đến khi thẻ nhớ SD đầy.

Cần điều khiển ở mặt sau của máy ảnh giúp bạn lấy nét thủ công nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng hỗ trợ lấy nét bằng tay, giúp bạn đặt tiêu điểm hoàn hảo bằng cách phóng to giữa hình ảnh LCD và hiển thị biểu đồ thanh của khoảng cách tiêu cự và độ sâu trường ảnh. Cần điều khiển cũng giúp dễ dàng điều chỉnh phơi sáng và lấy nét theo cách thủ công. Bạn có thể đặt khẩu độ, tốc độ cửa trập và lấy nét bằng ngón tay cái trong khi chụp khung hình trên màn hình LCD. Bấm và giữ phím điều khiển, và bạn cũng có thể thay đổi ngay bốn cài đặt chính - cân bằng trắng, độ nhạy ISO, kích thước hình ảnh và chất lượng hình ảnh - trong khi xem chủ thể trên màn hình. Không cần phải chuyển sang màn hình menu.

Gửi bình luận đến Panasonic DMC-FZ7

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích