Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Nikon D90 (Body)

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 5.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Nikon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ 8GB, túi đựng máy trị giá 300.000 VNĐ
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, thẻ nhớ 8GB , dây đeo, túi đựng
Tóm tắt sản phẩm: - Hãng sản Xuất : Nikon , Model : D90
- Tình trạng máy mới 97% chụp 10K shot
- Cảm biến CMOS độ phân giải 12.3 Megapixels
- Chip xử lý ảnh thế hệ mới EXPEED
- Quay phim HD 1280x720 chất lượng cao
- Độ nhạy sáng ISO lớn nhất lên tới 6400
- Tốc độ chụp liên tục 4.5 hình/giây
- Hệ thống lấy nét tự động Multi-CAM 11 điểm
Nikon D90 cho hình ảnh mượt mà nhờ hệ thống xử lý hình ảnh EXPEED và cảm biến CMOS 12.3 Megapixels. Dải ISO cũng mở rộng từ 100 đến 6400. Nikon D90 được trang bị hệ thống lấy nét tự động (AF) 11 điểm, với nhiều chế độ phù hợp với những điều kiện chụp khác nhau. Đó là các chế độ lấy nét đơn điểm, lấy nét tại các khu vực động (dynamic area), tại các khu vực tự do (auto area) và một chế độ do Nikon phát triển mang tên 3D tracking.

Nikon D90 có những chức năng mới như nhận diện khung cảnh tự động cân bằng sáng khi môi trường thiếu sáng, khả năng ổn định hình ảnh, giảm rung, chế độ xem ảnh tự động zoom vào mặt người, chức năng nhận diện gương mặt. Người sử dụng có thể chụp nhanh với tốc độ 1/4000 giây hoặc để thời gian phơi sáng lâu đến 30 giây.

 IMG_7991


Nikon D90 là máy ảnh ống kính rời đầu tiên trên thế giới tích hợp chế độ quay video độ phân giải cao 720p (1.280 x 720 pixel). Từ trước đến khi Nikon D90 ra mắt, do những cản trở về mặt kỹ thuật, chưa có một chiếc máy ảnh số ống kính rời nào có thể quay video, dù là ở độ phân giải thấp. Điều đáng nói ở đây là cảm biến 12,3 triệu điểm ảnh của máy ảnh Nikon D90 có kích cỡ lớn hơn rất nhiều so với cảm biến của những chiếc máy quay du lịch, vì thế những thước video quay bằng máy ảnh Nikon D90 sẽ có nhiều chi tiết hơn so với khi quay bằng máy quay du lịch, ngay cả ở mức ISO cao.

Không những vậy, việc sử dụng ống kính rời cũng giúp ích rất nhiều cho quá trình quay video của máy ảnh Nikon D90. Người dùng có thể kiểm soát độ sâu trường ảnh (Deep of Feld - DOF), giúp mang lại nhiều hiệu ứng phim ảnh hơn cho những thước video quay bằng chiếc máy này. Đây là điều mà máy du lịch không thể làm được. Cho dù tính năng tự động lấy nét không được hỗ trợ trong chế độ quay video của Nikon D90, nhưng người dùng vẫn có thể can thiệp vào việc lấy nét của máy khi chuyển sang chế độ lấy nét thủ công.

IMG_7986


Giống như hầu hết những mẫu DSLR đời mới, máy ảnh Nikon D90 cũng được trang bị tính năng ngắm ảnh sống qua màn hình (Live View). Tính năng này càng hấp dẫn hơn khi màn hình của Nikon D90 rộng tới 3 inch, có độ phân giải lên tới 920.000 điểm ảnh, giúp hiển thị được nhiều chi tiết hơn. Đây cũng là loại màn hình xuất hiện trong model đời cao D700 của Nikon và đối thủ mới ra mắt Canon EOS 50D.

Kết LUẬN  : Máy ảnh nikon  D90 mang lại những tấm ảnh và video tốt ,  có độ nét cao và những phút giây thư giản thật sự, xứng đáng với đồng tiền đã bỏ ra. Không hề nuối tiếc.

Gửi bình luận đến Nikon D90 (Body)

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích