Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Nikon D60 kit 18-55mm F/3.6-5.6 G II

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 3.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Nikon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Túi đựng máy, thẻ nhớ 4GB, miếng dán màn hình. Trị giá 300.000 VNĐ
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, thẻ nhớ 4GB , dây đeo, túi đựng
Tóm tắt sản phẩm: - Hãng sản xuất : Nikon, Model : D60
- Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 95%
- Cảm biến ảnh CCD 10.2 Megapixels
- Hệ thống chống bụi và làm sạch cảm biến cao cấp
- Hệ thống đo sáng 3D-Color Matrix Metering thế hệ II
- Khởi động cực nhanh 0.19 giây
- Tốc độ chụp liên tục 3 hình/giây
- Màn hình 2.5” góc nhìn rộng 170 độ
- Ống kính kèm theo: AF-S 18-55mm
Máy ảnh nikon D60 với độ phân giải 10,2 Megapixel đặc biệt: Bộ cảm biến hình ảnh CCD hiệu suất cao 10,2 Megapixel của Nikon và khái niệm xử lý hình ảnh độc quyền EXPEED cung cấp thêm sự tự do cắt xén và khả năng in lớn hơn.
Khởi động nhanh và Đáp ứng cửa chớp Thứ hai: Với sự khởi động nhanh và phản ứng cửa chớp thứ hai, D60 sẽ loại bỏ sự thất vọng của sự trễ của màn trập, chụp những khoảnh khắc mà các máy ảnh khác bỏ lỡ.
2229383476_9d94a74f58
Hệ thống giảm bụi tích cực với điều khiển luồng không khí: Hệ thống giảm bụi hoạt động của Nikon kích hoạt tự động, cùng với công nghệ Airflow Control để giảm lượng bụi đi đến cảm biến.
Khái niệm xử lý hình ảnh EXPEED của Nikon: Khái niệm xử lý hình ảnh kỹ thuật số ban đầu của Nikon, EXPEED, tối ưu hóa toàn bộ ảnh, bắn sau khi bắn.
SLR nhỏ nhất của Nikon bao giờ hết! Kiểu dáng đẹp, D60 làm cho nhiếp ảnh kỹ thuật số SLR hiệu năng cao dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn sẽ ngạc nhiên trước sức mạnh của một máy ảnh có trọng lượng chỉ hơn 16 ounces.
stock-photo-150191127
Hệ thống Menu Trợ giúp Nâng cao với Hình ảnh Hỗ trợ: Các Hình ảnh Hỗ trợ của D60 giúp bạn chọn các cài đặt thích hợp cho nhiều tính năng của máy ảnh bằng cách hiển thị một hình ảnh điển hình điển hình của cài đặt đó cũng như một Menu Trợ giúp nâng cao cho mục hiện tại được chọn. Biểu tượng Dấu hỏi Câu hỏi của D60 (?) Cho biết trợ giúp hiện có cho mục được chọn hiện tại; Chỉ cần bấm nút HELP bên cạnh màn hình LCD để xem một trang HELP ngữ cảnh.
Tùy chọn Tối ưu hoá Hình ảnh: Cài đặt Tối ưu hình ảnh của D60 cho phép nhiếp ảnh gia điều chỉnh màu sắc, độ tương phản và độ sắc nét, cũng như các cài đặt hình ảnh khác, tùy thuộc vào loại cảnh hoặc đầu ra mong muốn. Các cài đặt bao gồm: Bình thường, Nhẹ, Vivid, Vivid, Chân dung, Tùy chỉnh và Đen và Trắng, mỗi trong số đều được điều chỉnh tự động dựa trên thuật toán Nikon phức tạp hoặc các cài đặt do người dùng chọn để có kết quả tối ưu.
Tự động lấy nét chính xác 3 vùng: Hệ thống 3 khu vực tiên tiến của D60 và các thuật toán tinh tế được thừa hưởng từ các máy ảnh SLR kỹ thuật số tiên tiến của Nikon cung cấp Tự động lấy nét nhanh, hiệu quả và chính xác. Tinh chỉnh AF mang lại độ chính xác cao hơn với việc thu nhận chủ thể nhanh và phù hợp hơn và theo dõi lấy nét được cải thiện để có được hình ảnh rõ nét nhất.
Stop motion video: Tạo ra một hình ảnh động dừng chuyển động từ một chuỗi các hình ảnh để tạo sự thú vị cho hình ảnh của bạn.
Phụ kiện kèm theo (có thể khác nhau theo quốc gia hoặc khu vực): Pin sạc Li-ion EN-EL9, Bộ sạc nhanh MH-23, cáp USB UC-E4, mắt kính cao su DK-20, dây đeo máy ảnh AN-DC1, vỏ bọc cơ thể BF- Vòng thị kính DK-5, Bệ đỡ phụ kiện BS-1, CD-ROM của Phần mềm Suite.

Gửi bình luận đến Nikon D60 kit 18-55mm F/3.6-5.6 G II

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích