Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Nikon D2xs (Body)

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 7.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Nikon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ CF 8GB , Túi đựng , trị giá 400.000 VNĐ
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin zin , sạc zin , thẻ nhớ CF 8GB , dây đeo for , túi đựng
Tóm tắt sản phẩm: Hãng sản suất : Nikon , Model D2Xs
máy mới 97% chụp 11k shot
Cảm biến ảnh 12.2 Megapixels
Màn hình 2,5 inch
Tốc độ chụp 5 hình/giây ở độ phân giải 12 chấm
Góc nhin 170 độ
Có 11 chế độ chụp mặc định
cảm biến tự động lấy nét Multi-CAM 2000 AF Sensor, 9 điểm lấy nét
Khả năng ghi đọc ảnh rất nhanh và giao diện tốc độ cao USB 2.0 Hi-Speed
ĐIỂN NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM
Cảm biến 12,2 Megapixel CMOS định dạng DX Nikon
Các cảm biến CMOS định dạng DX chụp 12,4 triệu điểm ảnh hiệu quả cho mỗi hình ảnh, sản xuất 4288 x 2848-pixel hình ảnh với độ phân giải cao và chi tiết sắc nét cần thiết cho các bài tập thương mại. Tốc độ cao 4 kênh đầu ra dữ liệu độc lập hưởng tới mức độ ấn tượng về chất lượng hình ảnh và tốc độ hệ thống.
Lựa chọn phong phú của Tương thích ống kính Nikkor
Nikon F ống kính gắn kết đảm bảo khả năng tương thích chưa từng có với gia đình mở rộng của chuyên ống kính DX Nikkor kỹ thuật số cũng như dòng sản phẩm toàn diện của Nikon ống kính AF / AF-S Nikkor dài ưa chuộng bởi các chuyên gia cho hiệu năng tự động lấy nét nổi bật của họ, màu sắc tuyệt vời, độ tương phản cao và mịn màng rendition của ra khỏi khu vực trọng tâm trong nền.
Hiệu suất cao, độ phân giải cao hình ảnh động cơ chế
Công nghệ xử lý hình ảnh mạnh mẽ nhất của Nikon cho đến nay kết hợp màu sắc độc lập tương tự pre-lạnh với cải thiện các thuật toán xử lý hình ảnh kỹ thuật số. Hệ thống mới này mang lại hình ảnh với một cái nhìn tự nhiên và hấp dẫn mà lợi ích từ màu sắc trung thực và thực tế quá trình chuyển đổi giữa các vùng khác nhau của màu sắc và giai điệu.
Advanced Options Noise Reduction
Giảm tiếng ồn thời gian thực có thể được áp dụng trong quá trình xử lý hình ảnh có thể được tăng cường bằng cách tiếp xúc lâu và lựa chọn giảm nhiễu ISO cao, có sẵn thông qua menu cài đặt.
1.005-pixel 3D Color Matrix Metering II
Công nghệ đo ánh sáng độc quyền của Nikon thông minh đánh giá nhiều nguyên tố ngoài sáng đơn giản và so sánh kết quả của nó đối với một cơ sở dữ liệu trên tàu của các hình ảnh tham khảo. Phức tạp và nếu không tiếp xúc thời gian được xác định ngay lập tức, dẫn đến tiếp xúc hình ảnh kỹ thuật số phù hợp và đáng tin cậy. Ưu điểm của 3D Color Matrix Metering II hiện đang được cung cấp trong chế độ Crop Tốc độ cao, trong khi cũng tối ưu hóa các lĩnh vực tính toán cho sử dụng đo sáng Center-weighted và i-TTL flash Control.
Chứng minh Shutter Unit cho độ tin cậy và tốc độ
Hệ thống cơ khí khắp các máy ảnh được tăng cường để hỗ trợ đầy đủ các tốc độ, độ chính xác và độ bền theo yêu cầu của các chuyên gia. Các đơn vị màn trập đôi cánh, tinh chế từ các hệ thống đã được kiểm chứng trên cao cấp Nikon SLR, được thử nghiệm để tốt hơn 150.000 chu kỳ. Nó sử dụng một cơ chế cân bằng tấm gương hoàn thành chu kỳ chuyển động của nó và đạt đến một điểm dừng đầy đủ với hầu như không có gương bị trả lại, đạt được sự ổn định tối đa và tốc độ cũng như mượt mà phát hiện AF.
Chức năng Crop Tốc độ cao với tính năng tự động Mask
Chụp liên tục ở một nhanh chóng 8 khung hình mỗi giây là có thể khi sử dụng chế độ Crop Tốc độ cao ghi lại phần trung tâm của khung hình ở độ phân giải 6,8 megapixel. Hơn nữa, kính ngắm đã được tăng cường để cung cấp một mặt nạ tự động Actives khi chế độ HSC được thiết lập cho độ chính xác đơn giản trong thành phần.
11 khu vực với hệ thống 9 Cross-type AF cảm biến AF
Cập nhật để thực hiện nhanh hơn và chính xác hơn trong các D2Xs, 11-khu vực hệ thống AF của Nikon sử dụng tiên tiến Multi-CAM 2000 AF Sensor Module. Trong số này 11 bộ cảm biến AF lan truyền rộng rãi, 9 là cross-type cảm biến vị trí trong mảng rule-of-ba hợp lý. Tất cả 9 cảm biến cross-type vẫn hoạt động khi sử dụng chế độ Crop-tốc độ cao.
Đáp ứng nhanh chóng với một 37ms Shutter Thời gian phát hành
Khởi động ngay lập tức và phát hành một thời gian màn trập lag đẳng cấp hàng đầu của một chỉ 37 mili giây kết hợp với các hệ thống được tối ưu hóa trong suốt để tối đa hóa hiệu suất toàn diện và cung cấp những phản ứng cần thiết để xử lý ngay các bài tập chuyên nghiệp đầy thách thức nhất.
Full tích hợp vào Creative Hệ thống chiếu sáng của Nikon
Khi sử dụng kết hợp với SB-800, SB-600 hoặc SB-R200 Speedlight, các D2Xs hỗ trợ Creative Hệ thống của Nikon chiếu sáng với đèn flash nhiếp ảnh chính xác cao bằng cách sử dụng điều khiển đèn flash i-TTL, sự sáng tạo không giới hạnthông qua Chiếu sáng Không dây, và các chức năng như FV Lock và Auto FP High-Speed Sync.
Mở rộng Color Rendering Tùy chọn
Nâng cao hệ thống tái tạo màu sắc của Nikon kết hợp 3 chế độ màu có sẵn và lựa chọn hồ sơ màu sắc tương ứng để cung cấp một loạt các phương pháp điều trị màu để phù hợp với nhiệm vụ và môi trường công việc cụ thể. Adobe RGB hồ sơ (Color chế độ I và II) cũng như các tùy chọn cấu hình cho phép các nhiếp ảnh gia sRGB để thiết lập chế độ màu sắc tốt nhất dựa trên nhu cầu chụp của họ. Ngoài ra, một chế độ chụp đen trắng bây giờ đã có.
Linh hoạt và chính xác kiểm soát cân bằng trắng
Tiên tiến tự động cân bằng trắng (AWB) và Auto Tone Control (ATC) các hệ thống xử lý hiệu quả điều kiện ánh sáng phức tạp, việc đạt được cân bằng trắng tối ưu cùng với màu sắc tinh tế và sinh sản giai điệu. Lựa chọn chế độ cân bằng trắng bằng tay bao gồm chế độ Nhiệt độ màu cho trực tiếp thiết lập nhiệt độ màu Kelvin từ 31 giá trị giữa 2,500K và 10,000K. Chế độ Preset cung cấp lựa chọn nhanh từ 5 các thiết lập cân bằng trắng có thể được lưu lại để phù hợp với điều kiện ánh sáng ở những địa điểm nổi tiếng.
Lớp phủ Hình ảnh và Nhiều Exposure
Nhiều chức năng phơi sáng tạo ra một hình ảnh duy nhất từ lên đến 10 độ phơi sáng. Các D2Xs cũng cung cấp một chức năng Lớp Ảnh rằng hòa trộn được chọn RAW (NEF) các tập tin đã được lưu trữ trên thẻ CF để tạo ra một tập tin hình ảnh mới trong máy ảnh.
Magnesium Alloy Body với Enhanced Hệ thống Sealing
Nằm trong một cơ thể hợp kim magiê nhẹ nhưng vẫn rất bền, D2Xs được xây dựng để thực hiện tin cậy trong điều kiện làm việc khó khăn của nhiệm vụ chụp ảnh chuyên nghiệp. Hệ thống niêm phong của Nikon tăng cường bảo vệ từng đường may có thể và một phần tiếp xúc, làm cho cơ thể chống bụi và giọt nước. Hơn nữa, một cơ chế khóa giữ kết nối cáp USB một cách an toàn và ngăn cản nó được vô tình kéo ra khỏi cổng USB.
Thiết kế Ergonomic và Button Layout
Kích thước, bố trí và hoạt động của từng nút tùy chỉnh, điều khiển và chức năng được thiết kế cho các hoạt động trực quan và thông tin phản hồi, giảm thiểu sự cần thiết phải loại bỏ mắt từ kính ngắm khi chụp. Điều này kết hợp với ngay lập tức, phản ứng dự đoán được để giải phóng các nhiếp ảnh gia để tập trung vào việc sáng tác. Hoạt động vẫn luôn thoải mái cho cả hai hướng ngang hoặc dọc. Các nút chức năng thuận tiện trên mặt trước của cơ thể có thể được lập trình để chuyển đổi đơn giản như vào và ra khỏi chế độ Crop-tốc độ cao khi sử dụng chụp liên tục.
Bright and Clear Viewfinder
Các tầm mắt ngắm các tính năng bao phủ khung hình của hầu như 100% và một eyepoint 19.9mm. Thanh thông tin phía dưới của nó và các cạnh bên phải hiển thị các chế độ cân bằng, chất lượng hình ảnh và kích thước thiết lập màu trắng hiện tại, thiết lập ISO và nhiều hơn nữa. Cập nhật cho các D2Xs, kính ngắm cũng có một góc nhìn cải thiện trong chế độ Crop-tốc độ cao cho các thành phần khung nhanh hơn và dễ dàng hơn.
Sharp, Clear 2.5 TFT LCD Display
Các D2Xs kết hợp một 2,5-inch 230.000 điểm ảnh có độ phân giải cao hiển thị màn hình LCD lớn với 170-độ góc nhìn siêu rộng dễ nhìn. Với lên đến 27x hình ảnh phóng đại, màn hình LCD cho phép đánh giá hiệu quả của độ sắc nét, biểu hiện và tiếp xúc, và xác nhận nhanh chóng tiếp xúc bằng cách sử dụng Histogram hoặc RGB Histogram hiển thị. Các màn trình đơn mã màu và loại lớn đã được tinh chế công nhận và tiếp cận dễ dàng hơn. Các bảng điều khiển trên và phía sau cũng được thiết kế để truyền đạt tình trạng thiết yếu và thông tin cài đặt trong nháy mắt.
Menus rằng Maximize thực tiễn và linh hoạt
Menu Custom Settings được nhóm lại theo các tính năng cơ bản để nhanh chóng và dễ dàng truy cập. Lên đến 4 lựa chọn hoàn toàn của Custom Settings có thể được lưu trữ trong ngân hàng bộ nhớ của máy ảnh, cho phép chuyển đổi nhanh đến các lựa chọn tối ưu cho việc giao cho. Một tùy chọn trình đơn cũng cho phép cài đặt máy ảnh được lưu vào hoặc nạp từ thẻ nhớ, làm cho nó thuận tiện để chia sẻ các cài đặt giữa D2Xs máy ảnh sẽ được sử dụng trong điều kiện tương tự.
Trong máy ảnh Cắt
RAW, TIFF và JPEG hình ảnh chụp bằng cách sử dụng D2Xs có thể được cắt trong máy ảnh để tạo ảnh của giảm kích thước màn hình khác nhau, từ 640x480 đến 2560x1920 pixel. Các tập tin nhỏ hơn mà kết quả có thể giúp cải thiện hiệu quả công việc bằng cách loại bỏ thời gian cần thiết để tải và thực hiện chỉnh sửa phần mềm trong máy tính.
Lithium-ion với hệ thống Thậm chí Greater Power Battery
EN-EL4a pin lithium-ion có thể sạc lại vẫn giữ được các hình thức tương tự, nhưng có khả năng tăng lên đáng kể mà cung cấp đủ năng lượng cho đến 3400 bức ảnh cho mỗi lần sạc. Thời gian thực hiển thị trạng thái của hệ thống cung cấp thông tin phản hồi chính xác về tỷ lệ phần trăm còn lại sạc pin, số lượng các bức ảnh chụp từ khoản phí mới nhất, tình trạng tổng thể của cuộc sống dịch vụ, cũng như thông báo khi hiệu chuẩn được khuyến khích. Hơn nữa, pin có thể được sạc bất cứ lúc nào hoặc bất kỳ mức độ, tính năng mở rộng phục vụ cuộc sống, và hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp.
Hỗ trợ cho Capture NX (tùy chọn)
Capture NX cung cấp tiềm năng thú vị cho Format Nikon Electronic (NEF) các tập tin, cũng như JPEG và TIFF hình ảnh. Việc tinh chế qua công nghệ cách mạng U-Point, nó rất đơn giản hoá việc lựa chọn đối tượng, màu sắc hoặc các khu vực có hỗ trợ thay đổi độ chính xác cao với các yếu tố hình ảnh vô số, trong khi vẫn giữ sự toàn vẹn của dữ liệu ảnh gốc.
Hỗ trợ GPS (tùy chọn)
Với tùy chọn MC-35 dây adapter GPS, thông tin vị trí như vĩ độ, kinh độ, độ cao và hướng (direction) có thể được chuyển từ một thiết bị GPS và ghi với dữ liệu chụp cho mỗi hình ảnh.
Hình ảnh xác thực (tùy chọn)
Chức năng Image xác thực của Nikon cung cấp xác thực hình ảnh cho các tập tin hình ảnh kỹ thuật số để bảo vệ sự toàn vẹn của dữ liệu có giá trị. Chỉ số cho biết hình ảnh thực tế đã bị giả mạo được cung cấp cùng với bất kỳ thay đổi đã được thực hiện để cập nhật và thông tin GPS.
Wireless Transmitter WT-2 / 2A (tùy chọn)
Wireless Transmitter WT-2 / 2A hỗ trợ IEEE 802.11g để tối đa hóa tốc độ truyền trong khi duy trì khả năng tương thích ngược với các chuẩn IEEE 802.11b. Nó có thể được cấu hình cho một loạt các mạng lưới và an ninh giao thức, và cũng cho phép điều khiển không dây của máy ảnh từ một máy tính thông qua các tùy chọn phần mềm Camera Control Pro. Hoạt động linh hoạt có nghĩa là nó có thể tự động chuyển mỗi hình ảnh khi nó được bắn, hoặc tự chọn hình ảnh để chuyển nhượng. Việc chuyển giao tiến vô hình như bình thường

Gửi bình luận đến Nikon D2xs (Body)

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích