Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Nikon coolpix S9700

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 2.700.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Nikon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ , túi đựng
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, thẻ nhớ , dây đeo, túi đựng
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng như mới
- Cảm biến hình ảnh: CMOS 1/2.3
- Độ phân giải: 16 megapixels
- Zoom lên tới 30x với zoom quang học 60x
- Màn hình LCD: 3.0-inch, 921,000 điểm ảnh
- Kích thước ảnh tối đa: 4608 x 3456 pixels
- Built-in Wi-Fi để chia sẻ ảnh qua mạng ko giây
- Built-in GPS, bản đồ, la bàn điện tử và các điểm quan tâm (POI)
- Full video HD 1080p với âm thanh stereo cho phim rực rỡ
- Pin: Rechargeable Li-Ion
- Trọng lượng: 0.2 kg (có bao gồm pin và thẻ nhớ)
Nikon coolpix S9700 với Ống kính quang học 30X cho phép bạn chụp ảnh ở đủ mọi khoảng cách, điều này rất tiện dụng khi bạn đi du lịch bởi vì bạn sẽ không biết trước khoảng cách từ chỗ bạn đứng đến nơi có cảnh đẹp là bao nhiêu. Và chiếc Coolpix S9700 có thiết kế khá ngọn nhẹ  chỉ dày có 1.4 inch, bạn có thể dễ dàng để máy trong túi xách. Điều này rất có lợi cho bạn khi đi du lịch, bạn chỉ cần để máy trong túi áo và lôi ra khi nào cần chụp thắng cảnh.
Nikon S9700 được trang bị Wifi và GPS tích hợp, điều này lại càng làm tăng giá trị của chiếc máy ảnh du lịch này. Bạn có thể định vị vị trí của cảnh đẹp bạn đang thăm quan bằng hệ thống GPS và ảnh của bạn còn được tự động đăng tải lên mạng khi bạn sử dụng Wifi của máy. Điều này đồng nghĩa rằng bạn đã có một bản copy của tất cả ảnh bạn chụp ở trên mạng, dù thẻ nhớ của bạn có trục trặc trong chuyến đi thì bạn cũng không cần lo lắng
Chất lượng hình ảnh của S9700 khá tốt và cơ chế lấy nét có khả năng tạo ra những bức ảnh cực sắc nét nhờ vào  cảm biến 1/2.3 inch và độ phân giải 16 megapixel,  zoom quang học 30X. Và hệ thống giảm rung Hybrid Vibration Reduction cũng ngăn chặn hiện tượng rung máy cực kỳ hiệu quả.  

Khả năng quay video của S9700 đạt Full video HD 1080p với âm thanh stereo cho phim rực rỡ và nó có 7 độ phân giải video khác nhau để bạn lựa chọn.
 
Với những gì mà S9700 mang lại được đánh giá khá tốt, đây là chiếc máy ảnh thích hợp, nó là chiếc máy ảnh thích hợp để bạn mang theo mỗi lần đi du lịch.

Gửi bình luận đến Nikon coolpix S9700

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích