Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Nikon Coolpix P80

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 1.800.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Nikon
Bảo hành: Dùng thử 07 ngày Bảo Hành 06 Tháng
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ túi đựng
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, sạc, Thẻ nhớ, dây đeo, túi đựng máy,
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- 10,1 megapixel cho các bản in tuyệt đẹp với kích thước 20 x 30 inch
- Ống kính zoom quang học 18x của ống kính Nikkor; Ổn định hình ảnh quang VR
- Màn hình LCD độ phân giải 2.7 inch
- Chụp mắt đỏ trong máy ảnh, AF ưu tiên khuôn mặt và tính năng D-Lighting của Nikon
- Chụp hình ảnh vào thẻ nhớ SD
Máy ảnh nikon Coolpix P80 mới kết hợp 10.1 megapixel và ống kính Zoom Nikkor 18x (27mm-486mm) không thể tin được để có chất lượng hình ảnh tuyệt vời và các bản in tuyệt đẹp với kích thước 20 x 30 inch. Ổn định hình ảnh VR quang học giảm thiểu ảnh hưởng của máy ảnh rung, cho hình ảnh sắc nét hơn. Màn hình LCD và màn hình LCD độ phân giải cao 2.7-inch sáng, đáng kinh ngạc giúp bạn tạo ra và chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết. Chương trình, Ưu tiên khẩu độ, Shutter Ưu tiên và chế độ phơi sáng bằng tay cho phép bạn kiểm soát cá nhân về hoạt động của máy ảnh. Một chế độ thể thao liên tục mới cho phép bạn chụp lên đến 30 khung hình tại một đến 13 FPS tuyệt vời!
Điểm nổi bật của Coolpix P80
10,1 Megapixel cho các bản in tuyệt đẹp với kích thước 20 x 30 inch Độ phân giải sắc nét để chụp được những chi tiết đẹp nhất, cắt xén hiệu quả và tạo ra những phần mở rộng đáng kinh ngạc.
Ống kính góc rộng 18x quang học tuyệt vời Ống kính Nikkor Ống kính này được chế tạo dựa trên nền sản xuất tự nhiên của Nikon để sản xuất ra những ống kính máy ảnh chính xác cung cấp màu sắc và kết quả sắc bén. Ống kính tuyệt vời này cung cấp tự do không giới hạn đối với góc chụp rộng (27mm) cho độ phủ sóng siêu xa (486mm). Bạn có thể chụp cảnh quan rộng khắp và phóng to để chụp các hoạt động trên sân bóng chày hoặc bóng đá!
Bộ xử lý hình ảnh mới EXPEED Đảm bảo hình ảnh chất lượng cao với màu sắc tuyệt đẹp và độ sắc nét. Khái niệm xử lý hình ảnh kỹ thuật số toàn diện của Nikon kết hợp bí quyết và công nghệ thu được trong suốt quá trình phát triển hình ảnh và hình ảnh số của chúng tôi. EXPEED được điều chỉnh theo khách hàng cho Coolpix và làm cho hình ảnh trông tự nhiên với chất lượng đáng kinh ngạc và phản ứng nhanh vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ thời điểm đặc biệt này.
Màn hình LCD 2,7 inch và kính ngắm điện tử giúp bạn dễ dàng sắp xếp và chia sẻ hình ảnh với bạn bè và gia đình. Việc tích hợp kính ngắm điện tử có độ phân giải cao giúp bạn nhìn xuyên qua ống kính trong bất kỳ loại điều kiện ánh sáng nào.
Chống rung quang học Giảm ổn định hình ảnh bù đắp cho máy ảnh rung để tránh mờ và tạo ra các kết quả rõ nét, sắc nét hơn trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không ổn định. Ngoài ra, những lợi ích của hệ thống VR của Nikon mở rộng ra khung hình nhanh hơn trên màn hình cũng như hoạt động mượt mà hơn khi sử dụng chế độ xem phim.
Chương trình, Shutter-Priority, Aperture-Priority và Manual Chế độ phơi sáng Đạt được kiểm soát cuối cùng cho hình ảnh của bạn. Quay số chế độ D-SLR ở trên cùng của máy ảnh giúp bạn truy cập nhanh vào điều khiển cá nhân và sáng tạo này. Bây giờ, bạn có thể điều chỉnh cài đặt của máy ảnh cho bất kỳ loại điều kiện ánh sáng nào và sáng tạo như bạn muốn.
Tự động Điều chỉnh lên đến ISO 6400 và cho phép bạn chụp liên tục, thậm chí ở ánh sáng thấp hơn Với độ nhạy sáng lên đến ISO 6400 trong điều khiển bằng tay, điều này tạo ra những cơ hội mới để chụp ảnh sắc nét hơn, tự nhiên hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Cài đặt ISO 3200 và ISO 6400 có ở độ phân giải 3MP hoặc thấp hơn.
Chế độ chụp liên tục Thể thao Mới Cho chụp lên đến 13 khung hình / giây, lên đến 30 khung hình, khi bạn đặt độ phân giải xuống 3MP trở xuống. Những cài đặt chụp tốc độ cao này giúp bạn vượt lên trên hành động, cho dù đó là một sân gôn nhanh hoặc bóng chày, hoặc tốc độ của sân bóng đá. Ở tốc độ 13 khung hình / giây, bạn sẽ nắm bắt được tất cả các hành động.
Các sáng kiến ​​hình ảnh của Nikon bao gồm: Sửa lỗi mắt đỏ trong máy, tự động tìm kiếm và khắc phục hầu hết các trường hợp mắt đỏ; Face Priority AF, công nghệ tìm khuôn mặt của Nikon có thể nhanh chóng tìm và tập trung lên đến 12 khuôn mặt trong một bức chân dung nhóm; và D-Lighting giúp giải quyết các bức ảnh quá tối để in bằng cách tăng cường các vùng không được phơi sáng của hình ảnh trong khi không chạm vào các vùng được phơi sáng.
Các bộ phim truyền hình chất lượng cao với âm thanh Bây giờ chỉ cần bấm một nút đi với Coolpix P80 của bạn. Ghi phim chất lượng truyền hình với âm thanh mà khoảng thời gian chỉ bị giới hạn bởi không gian có sẵn trên thẻ SD / SDHC của bạn. Kết nối máy ảnh của bạn với TV, và bạn có phim gia đình ngay lập tức.

Gửi bình luận đến Nikon Coolpix P80

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích