Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Nikon Coolpix P600

Đánh giá bài viết
Tổng 16 điểm / 10 phiếu
Giá bán: 4.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Nikon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ túi đựng, dán màn hình miễn phí trọn đời.
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, sạc, Thẻ nhớ, dây đeo, túi đựng máy.
Tóm tắt sản phẩm: - Bộ cảm biến CMOS loại 1/2.3 inch, 16.1 Megapixels
- Ống kính NIKKOR Zoomx 60x tương đương với thấu kính 24-1440 mm ở định dạng 35mm
- cấu trúc 16 thành phần trong 11 nhóm (4 thành phần thấu kính ED và 1 thành phần thấu kính ED cao cấp)
- Màn hình tinh thể lỏng TFT góc xem rộng 7,5 cm (3.0 inch), khoảng 921 điểm k xoay lật 180 độ
- ISO 100-1600 ISO 3200, 6400 ( mở rộng ISO 12800)
- Tích hợp Wi-Fi để chia sẻ ảnh tức thì
- Video Full HD 1080p
- Nhắm mục tiêu tìm kiếm AF để lấy nét chính xác và thông minh
- Điều khiển phơi sáng bằng tay hoàn toàn cho phép bạn kiểm soát tầm nhìn của bạn
Máy ảnh Nikon P600 mang bạn đến gần hơn với hành động nhờ chất lượng hình ảnh tuyệt vời . Ống kính thu phóng quang học 60x của máy cung cấp những bức ảnh chụp xa sắc nét, trong khi tính năng Thu Phóng Động Giữ Nguyên Độ Nét 120x  cho phép bạn mở rộng phạm vi để nắm bắt các chi tiết nhỏ. Chức năng Giảm Độ Rung (VR) khi dịch chuyển ống kính tăng cường cung cấp độ sắc nét tuyệt vời ngay cả ở mức thu phóng tối đa. Tìm kiếm góc độ tốt nhất cho bức ảnh của bạn trở nên dễ dàng với màn hình đa góc. Đó là một máy ảnh hiệu suất cao thỏa mãn tầm nhìn sáng tạo thách thức nhất của bạn.
Ở XA HƠN. THẤY GẦN HƠN
Chụp ảnh toàn cảnh tuyệt đẹp và cận cảnh ấn tượng với khả năng thu phóng quang học 60x (24mm – 1440mm tương đương ở định dạng 35mm). Với tính năng Thu Phóng Động Giữ Nguyên Độ Nét* 120x (2880mm tương đương ở định dạng 35mm), bạn có thể mở rộng tầm ngắm cho bức ảnh chụp siêu xa vượt trội. Các thành phần ống kính từ kính siêu ED kính đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội ở bất kỳ phạm vi nào.
KHẢ NĂNG LINH HOẠT TỐI ƯU
Máy ảnh Nikon P600 có các chế độ chụp cảnh Ngắm Chim và Mặt Trăng mới bổ sung hoàn hảo tính năng thu phóng ảnh siêu xa. Cho dù bạn chụp những chú chim đang với độ chính xác cao hay những tấm hình chụp mặt trăng với độ tương phản cao, chỉ cần sử dụng các chức năng mới này cho hình ảnh sắc nét mà không cần bất kỳ cài đặt máy ảnh phức tạp nào.
CHỤP NHỮNG ĐỐI TƯỢNG LÀM BẠN LAY ĐỘNG
Tính năng Giảm Độ Rung (VR) khi dịch chuyển ống kính hiệu suất cao làm giảm rung máy ảnh để cung cấp cho bạn hiệu ứng tương tự như tốc độ màn trập nhanh hơn 3.5 nấc. Chỉ cần đặt, bạn có được sự linh hoạt của tốc độ màn trập chậm hơn ngay cả ở mức thu phóng 60x. Để chụp khi chuyển động, chế độ ACTIVE tăng cường hơn nữa tính năng giảm độ rung cho hình ảnh không bị mờ. Thời gian trễ nhả màn trập ngắn và tự động lấy nét nhanh đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào
TRÔNG THẬT TUYỆT. CẢM THẤY CÒN TUYỆT HƠN.
Máy ảnh Nikon P600 có cảm giác chất lượng của một chiếc máy ảnh số ống kính rời (D-SLR) trong khi vẫn nhỏ gọn. Chỉ nặng 565g (bao gồm pin và thẻ nhớ SD), chiếc máy này hoàn hảo để mang theo. Tính thẩm mỹ của máy ảnh nhấn mạnh hình thức nhỏ hơn, trong khi tay nắm phía sau đảm bảo khả năng cầm máy chắc chắn. Sẵn có màu đen và đỏ, đó là sự kết hợp hoàn hảo của phong cách và hiệu suất.
HOÀN TOÀN THOẢI MÁI. HOÀN TOÀN KIỂM SOÁT
Máy ảnh Nikon P600 cung cấp khả năng hoạt động vượt trội. Ở chế độ lấy nét bằng tay, trung tâm của bức ảnh được mở rộng để giúp bạn tinh chỉnh độ nét. Thiết lập phơi sáng được hiển thị rõ ràng trên màn hình. Tính năng Khuếch Đại (Peaking) mới làm nổi bật khu vực lấy nét, giúp bạn dễ dàng hơn khi quyết cần lấy nét ở đâu và nên làm mờ phần nào.
THEO ĐUỔI NHÀ LÀM PHIM BÊN TRONG BẠN
Máy ảnh Nikon P600 là niềm vui của mọi nhà làm phim mới vào nghề. Quay phim Full HD với âm thanh nổi ở định dạng 60i/50i. Phóng to hoặc thu nhỏ trong khi ghi hình. Làm ảnh tĩnh từ phim của bạn và chỉnh sửa video của bạn ngay từ máy ảnh. Tự động lấy nét dễ dàng theo sát đối tượng chuyển động. Bạn cũng có thể khóa chức năng Phơi Sáng Tự Động khi độ sáng thay đổi đáng kể trong khi ghi hình.
CHIA SẺ NGUỒN CẢM HỨNG CỦA BẠN
Chia sẻ hình ảnh và phim của bạn* ngay lập tức với tính năng Wi-Fi® tích hợp sẵn. Ứng Dụng Tiện Ích Di Động Không Dây cho các thiết bị di động iOS và Android cho phép bạn truyền tác phẩm không dây. Bạn thậm chí còn có thể sử dụng điện thoại để điều khiển máy ảnh của bạn từ xa, như vậy bạn có thể có mặt trong ảnh chụp. 

Gửi bình luận đến Nikon Coolpix P600

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích