Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Nikon coolpix p520

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 3.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Nikon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ, dán màn hình , vệ sinh máy trọn đời.
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, dây đeo, thẻ nhớ.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 95%
- Cảm biến CMOS 18.1 tối ưu chất lượng ảnh thiếu sáng
- Chống rung quang học, chụp liên tiếp 7 hình/ giây
- Khả năng chụp Macro 1cm, tích hợp hệ thống GPS
- Quay phim Full HD trên toàn bộ 42x Zoom quang
- Hệ thống nhận dạng thông minh với 20 chế độ cài đặt
- Màn hình lật xoay siêu nét 3.2" độ phân giải 921.000
Khi cầm Nikon coolpix p520 trong tay, bạn sẽ cảm thấy rất quen thuộc với chỗ tay cầm được bọc cao su và có rãnh cắt sâu giúp cầm nắm khá chắc tay. Các chế độ  A, S, M của chiếc máy ảnh siêu zoom này cũng được phân chia rõ ràng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi với ngón tay cái của bạn.
Tuy nhiên, với một camera với ống kính siêu zoom thì việc sử dụng có đôi chút khó khăn. Người dùng thường gặp tình trạng máy bị rung khi chụp ảnh với mức zoom xa nhất. Kích hoạt chế độ chống rung Active Vibration Reduction mới trên P520, bạn sẽ dễ dàng chụp được những hình ảnh tương đối sắc nét mà không cần sử dụng giá đỡ, ngay cả khi chụp ở mức cao nhất chế độ siêu xa (1000mm).
Về vấn đề tốc độ lấy nét, tốc độ lấy nét khá ấn tượng và không bị dao động, khá nhất quán ở các mức tiêu cự lớn (25x và lớn hơn). Duyệt qua giao diện menu sử dụng, biên tập viên Cnet Asia nhận định P520 có giao diện đặc trưng của các camera dSLR Nikon. Nikon trang bị cho P520 giao diện này nhằm thu hút những tín đồ đam mê dSLR của Nikon, những người đang tìm kiếm một camera nhỏ gọn, tiện dụng, tích hợp tất cả trong một.
Mặc dù không tích hợp WiFi, một xu hướng phổ biến hiện tại, nhưng P520 tương thích với bộ chuyển đổi không dây tuỳ chọn (WU-1a) của Nikon, với bộ chuyển đổi này người dùng hoàn toàn có thể truyền dẫn hình ảnh và video qua mạng không dây từ camera tới các thiết bị thông minh.

Gửi bình luận đến Nikon coolpix p520

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích