Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Nikon Coolpix AW110

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 3.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Nikon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ, túi đựng
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, sạc, Thẻ nhớ, dây đeo, túi đựng máy,
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Bộ cảm biến CMOS 16 MP 1 / 2.3 "
- Ống kính F3.9-4.8 tương đương 28-140mm
- Video 1080/30 fps HD
- Màn hình OLED 3.0 inch với 614.000 điểm
- Chống rung bằng máy ảnh và VR điện tử
- Tích hợp GPS và Wi-Fi
- Chống thấm nước, chống sốc và chống rung
Nikon Coolpix AW110 là một trong những máy ảnh bền chắc dành cho các chuyến phiêu lưu ngoài trời, có thu phóng quang 5x, 16.0 megapixel,Nikon AW110 Máy chống ngấm nước lên đến 18m, chống sốc lên đến 2m và chống bụi, cho phép chụp hành động dưới mọi điều kiện. Các tính năng bổ sung bao gồm khả năng tương thích GPS gắn sẵn, cao độ kế, thiết bị đo thủy khí áp và Wi-Fi®. 
MÁY ẢNH CHO PHONG CÁCH SỐNG NĂNG ĐỘNG
Dù bạn phiêu lưu đến nơi đâu, hãy mang theo AW110 để chụp lại những khoảnh khắc kỳ thú. Bền chắc mà vẫn sành điệu, chiếc máy ảnh chống ngấm nước và chống sốc này mở ra vô vàn cơ hội chụp ảnh. Rất nhiều lựa chọn cảnh chụp cho phép chụp được hình ảnh chất lượng cao. Có sẵn một loạt các màu sắc bao gồm màu bạc, màu ngụy trang và màu xanh.
HOẠT ĐỘNG TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN CỰC KỲ KHẮC NGHIỆT
Từ các sa mạc bụi bặm, đến các bãi biển đầy cát, các rặng san hô nhiệt đới và hơn thế nữa. AW110 cung cấp hiệu suất hoàn hảo ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Thân máy có khả năng chống ngấm nước đến 18m, chịu va chạm đến 2m và chống bụi cao, có nghĩa là máy có thể đến được những nơi mà các máy ảnh khác không dám đến.
BẤT CHẤP THẾ GIỚI BÊN NGOÀI RỘNG LỚN
AW110 làm được nhiều hơn so với việc mang lại những hình ảnh vượt trội. Máy nâng cao trải nghiệm nhiếp ảnh bằng các tính năng như thiết bị đo độ cao, thiết bị đo thủy khí áp, nhật ký độ sâu nước/độ cao và GPS gắn sẵn. Tóm lại, máy có mọi thứ cho một người thích phiêu lưu mạo hiểm và người chụp ảnh luôn khao khát khám phá tất cả trong một.
BỀ NGOÀI BỀN CHẮC. HIỆU SUẤT TINH CHỈNH
Việc xem trước các ảnh là một niềm vui, nhờ màn hình OLED 3 inch có lớp phủ chống phản chiếu. Màn hình hiển thị độ tương phản cao này giúp quan sát và điều khiển dễ dàng dưới mọi điều kiện. Giao diện thân thiện với người dùng và chức năng Điều khiển Hành động cho phép thực hiện thao tác bằng một tay đeo găng trên các chức năng được gán - hoàn hảo khi trượt tuyết hoặc lặn dưới nước.
CHIA SẺ NIỀM HỨNG KHỞI
Tự hào về các chuyến phiêu lưu mạo hiểm trở nên dễ dàng với tính năng hỗ trợ Wi-Fi®. Hãy truyền các hình ảnh tĩnh và các đoạn video sang một thiết bị thông minh* hoặc tải chúng lên các mạng xã hội. Bạn muốn có mặt trong ảnh? Hãy điều khiển AW110 từ xa bằng cách sử dụng điều khiển từ xa tùy chọn.
SẴN SÀNG HÀNH ĐỘNG
Một loạt các phụ kiện có sẵn cho AW110. Hãy tăng thêm khả năng bảo vệ với bao máy ảnh silicon hoặc bao đeo tay. Với tính năng hỗ trợ cho phần mềm View NX2, có thể nhúng thông tin địa điểm và chỉnh sửa các bức ảnh trước khi chia sẻ với bạn bè.
Wi-Fi® và biểu tượng Wi-Fi CERTIFIED là thương hiệu đã đăng ký của Wi-Fi Alliance. 
Để sử dụng chức năng này, cần phải cài đặt Tiện ích Đầu nối Di động Không dây tùy chọn vào thiết bị thông minh.

Gửi bình luận đến Nikon Coolpix AW110

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích