Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Máy quay phim Blackmagic Pocket Cinema Camera MFT

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 12.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Blackmagic
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ SD 32GB trị giá 400.000 VNĐ
Phụ kiện đi kèm: Máy , Lens, Pin , sạc ,dây cáp usb, thẻ nhớ 32GB , dây đeo,
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Bộ cảm biến hình ảnh Super 16 (kích thước 12,48 x 7,02 mm)
- Ống Lens Active Micro Four Thirds
- biên độ nhạy sáng rộng 13 stop giúp tối ưu độ chi tiết cảnh quay hơn
- Ghi lại độ phân giải Full HD 1920x1080 CinemaDNG RAW
- Apple ProRes 422 (HQ) ở tốc độ 220 Mbps
- Thiết kế di động (5 dài và 12,5 oz)
- Màn hình LCD 3.5 với độ phân giải 800x480
- Sử dụng thẻ nhớ SDXC và SDHC
- Pin sạc tương thích EN-EL20
- HDMI, LANC, đầu vào và đầu ra âm thanh 3,5mm
 Máy quay phim Blackmagic Pocket Cinema Camera MFT  là sản phẩm của Blackmagic Design Ltd. (Australia), hãng chuyên sản xuất các thiết bị phục vụ nhu cầu sản xuất phim ảnh và truyền hình.
Về ngoại hình Máy được xem là chiếc máy quay phim kỹ thuật số bỏ túi Pocket Cinema Camera trông không mấy khác biệt một chiếc máy ảnh ống kính rời cao cấp với phần khung làm từ hợp kim magie, màn hình LCD kích thước lớn ở mặt sau, Bộ cảm biến hình ảnh Super 16 (kích thước 12,48 x 7,02 mm) với biên độ nhạy sáng của cảm biến có giải rộng tơi 13 khẩu độ, cảm biến Full HD 1080 có kích thước tương đương chuẩn phim 16mm, sử dụng thẻ SD, màn hình LCD độ phân giải cao, ghi hình với các định dạng ProRes và Lossless CinemaDNG RAW, Thiết bị không chỉ tương thích tốt với các model ống kính ngàm Micro Four Thirds (MFT), mà còn có thể dùng các adaptor chuyển đổi để kết hợp với các lens ngàm PL hay lens Super 16 khác. Các đường ra monitor chuẩn Micro HDMI với tùy chọn overlay.
Với Pocket Cinema Camera, người dùng có thể thoải mái ghi hình chất lượng cao ở định dạng ProRes 422 (HQ) hay định dạng nén CinemaDNG RAW 12 bit.  Với các lựa chọn này, người dùng không chỉ giữ được tối đa độ chi tiết cảnh quay mà còn có thể dễ dàng biên tập video bằng bất kỳ phần mềm nào trên máy tính sau đó. Pocket Cinema Camera cũng hỗ trợ các chuẩn tốc độ ghi hình khá đa dạng - từ mức tiêu chuẩn 24 khung hình/giây cho đến tối đa 30 khung hình/giây.
Pocket Cinema Camera hỗ trợ các thẻ nhớ định dạng SDXC và SDHC. Kèm theo máy là pin sạc Nikon EL-EN20 cho thời lượng ghi hình khoảng 1 giờ. Thiết bị sử dụng các cổng giao tiếp phổ biến như micro HDMI, ngõ vào âm thanh 3,5 mm, tai nghe, cổng nguồn 12V DC và cổng LANC cho remote..

Gửi bình luận đến Máy quay phim Blackmagic Pocket Cinema Camera MFT

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích