Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Lens Tamron SP AF60mm F2 Di II LD (IF) 1:1 Macro For canon

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 5.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Tamron
Bảo hành: Dùng thử 07 ngày Bảo Hành 06 Tháng
Khuyến mãi: Tặng Filter
Phụ kiện đi kèm: Lens, cáp trước , cáp sau, hood zin.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Độ dài tiêu cự 60mm
- Chéo góc nhìn 27 °
- Khẩu độ tối đa : F2.0
- Khẫu độ nhỏ nhất :F22
- Ống kính được cấu tạo bởi : 14 Thấu kính / 10 Group
- Số diaphragm blades : 7
- khoảng cách gần nhất :0.23m
- Khoảng cách làm việc tối thiểu 100mm (3.94in.)
- Tỉ lệ phóng đại tối đa : 01:01
- Filter thread :55mm
- Trọng lượng 400g (14,1 oz)
- Kích thước 73mm x 80mm, đường kính chiều dài (2,9 x 3,15 in)
Lens Tamron SP AF60mm F2 Di II LD (IF) 1:1 Macro với Chất lượng quang học cao và độ sáng tuyệt vời của nó là những đặc trưng của SP AF 60mm F / 2.0 Di II Macro 1: 1. Nó được xây dựng trên truyền thống lâu đời của huyền thoại từ các phiên bản như Tamron SP AF90mm F / 2.8 Di MACRO 1: 1 và Tamron SP AF180mm F / 3.5 Di MACRO 1: 1. Tỷ lệ phóng to 1: 1 cho phép bạn chụp được những chi tiết nhỏ nhất mà thiên nhiên cung cấp ở định dạng đầy đủ. Nó thuộc về lớp Super Performance (SP) của ống kính Tamron phân biệt với chất lượng quang học và cơ học siêu cao.
Các hiệu ứng xóa phông nền làm nổi bật lên chủ thể cao nhờ dãy tiêu cự và độ mở khẩu độ lớn lên tới F2.0 . và Hơn nữa bạn có thể chụp những bức ảnh dưới điều kiện ánh sáng yếu một cách tốt nhất mà không cần các thiết bị hỗ trợ khác.
Một hệ thống lấy nét tự động mới cho phép bạn duy trì điều khiển bằng tay toàn thời gian với mức độ sắc nét bất kỳ lúc nào bằng cách can thiệp mà không cần phải thực hiện nút chuyển đổi AF / MF. Ống kính sử dụng vòng điều khiển tập trung lớn để đảm bảo kẹp chặt và điều khiển chính xác, đặc biệt quan trọng đối với nhiếp ảnh vĩ mô.
Macro 60mm được xây dựng độc quyền cho các máy ảnh SLR kỹ thuật số có bộ cảm biến hình ảnh không lớn hơn 16x24mm và cung cấp góc nhìn khi chuyển đổi sang toàn khung tương ứng với tiêu cự 93mm. Ống kính này lý tưởng cho chụp macro và chân dung.
Sự sai lệch được giữ ở mức tối thiểu với công nghệ Di II của Tamron. Đặc biệt là lớp phủ bề mặt bên trong được dùng để phủ bề mặt, đảm bảo hình ảnh rực rỡ và sắc nét ngay cạnh các cạnh. Những bức ảnh ấn tượng được đảm bảo với ống kính tối ưu này.
Xin lưu ý rằng ống kính Di II được sản xuất để sử dụng độc quyền trên các máy ảnh SLR kỹ thuật số có bộ cảm biến hình ảnh nhỏ hơn 24mm x 16mm. Không thể sử dụng ống kính Di II cùng với định dạng đầy đủ hoặc máy ảnh SLR 35mm bởi vì các bộ cảm biến hình ảnh của chúng không thể phủ đầy toàn bộ diện tích định dạng đầy đủ, dẫn đến các góc tối của vệt sáng (ví dụ như vignetting trở nên đáng chú ý).

Gửi bình luận đến Lens Tamron SP AF60mm F2 Di II LD (IF) 1:1 Macro For canon

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích