Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Lens Tamron 18-200mm F/3.5-6.3 Di II VC for Nikon

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 3.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Tamron
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Phụ kiện đi kèm: Lens, Cáp trước, cáp sau, hood
Tóm tắt sản phẩm: - Hãng sản xuất : Tamron
- Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Ngàm ống kính EF Mount/ APS C Format
- tiêu cự 18-200mm tương đương (27-300mm trên máy crop Nikon)
- khẩu mở lớn nhất: F3.5-F6.3
- khẩu đóng nhỏ nhất: F22-F40
- Cấu tạo quang học có 16 thấu kính gom trong 14 nhóm
- 1 thấu kính tán xạ thấp LD (Low Dispersion) nhằm giảm thiểu quang sai màu sắc.
- 7 lá khẩu tròn
- DC Motor Gear Train AF Drive Module
- Hệ thống ổn định hình ảnh VC
 Lens Tamron 18-200mm F/3.5-6.3 Di II VC for Nikon Với dải tiêu cự từ 18 đến 200mm đây là dòng lens đa dụng tele do đó bạn  không cần phải thay đổi ống kính khi chụp với một góc thu ảnh rộng và cả góc thu ảnh hẹp dành cho chụp ảnh tầm xa. Do đó khi bạn gắn nó lên máy ảnh có thể dùng để chụp từ phong cảnh cho đến thể loại chân dung , hội nghị tiệc tùng hay những cự ly rất gần (gần hơn 0,5m).
Kích thước và trọng lượng  
Tamron 18-200mm có kích thức dài 97mm, đường kính 75mm, khối lượng 400g và đây gần như là ống kính gọn nhẹ nhất với tiêu cự như vậy trên thị trường,cho phép người dùng nâng cao hơn nữa tính di động và tiện lợi của Tamron 18-200mm thế hệ mới, mang lại sự thoải mái và cân bằng tuyệt vời ngay cả khi sử dụng với các máy ảnh DSLR Ngoài ra, nó còn được trang bị nút Zoom lock giúp ngăn chặn tình trạng tự động Zoom khi ta đeo máy với ống kính hướng xuống đất.
Ống kính Tamron 18-200mm tích hợp tính năng chống rung VC nhưng chỉ nặng chưa đầy 400g. Với khả năng chống rung VC cho phép người dùng nâng cao hơn nữa tính di động và tiện lợi của Tamron 18-200mm thế hệ mới, mang lại sự thoải mái và cân bằng tuyệt vời ngay cả khi sử dụng với các máy ảnh DSLR APS-C mới nhất.
Tính năng chống rung VC  cải tiến mới và AF.
Cơ cấu điều khiển và hệ thống chống rung VC Theo như Tamron quảng cáo thì bằng cách kết hợp mô-đun lấy nét tự động với mạch điều khiển động cơ DC mới nhất, Tamron 18-200mm VC cho phép lấy nét nhanh hơn, yên tĩnh hơn các mạch điều khiển DC thông thường được phát triển bởi Tamron, tăng hiệu quả hoạt động, hình ảnh ổn định qua khung ngắm, giúp loại trừ sự rung lắc của máy ảnh khi chụp cầm tay. Tính năng VC phát huy tác dụng khi chụp trong nhà, ban đêm, cận cảnh, chụp xa…
Cấu tạo thấu kính
Tamron 18-200mm VC gồm 16 thấu kính được chia làm 14 nhóm, trong đó sử dụng một thấu kính tán xạ thấp LD (Low Dispersion) nhằm giảm thiểu quang sai màu sắc. Tuy ống kính có cảm quan khá nhỏ và nhẹ nhưng mang lại hiệu suất quang học tổng thể tuyệt vời cho một ống kính đa tính năng (All-in-one). Vòng 7 lá khẩu độ cung cấp hình ảnh Bokeh lung linh, đẹp mắt với những vòng tròn mờ ảo gần như hoàn hảo ngay cả khi giảm 2 khẩu
Tính năng chống ẩm
Để nâng cao tuổi thọ của ống kính Tamron 18-200mm F/3.5-6.3 Di II VC, Tamron đã tích hợp tính năng chống ẩm vào ống kính, nhằm hạn chế những thiệt hại do ẩm mốc gây nên. 

Gửi bình luận đến Lens Tamron 18-200mm F/3.5-6.3 Di II VC for Nikon

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích