Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Lens Sony Vario-Tessar T* FE 24-70mm f/4 ZA OSS

Đánh giá bài viết
Tổng 8 điểm / 5 phiếu
Giá bán: 15.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Sony
Bảo hành: Dùng thử 07 ngày Bảo Hành 06 Tháng
Khuyến mãi: Tặng Filer KenKO PL (W) 67mm trị giá 700.000 VNĐ
Phụ kiện đi kèm: Lens, cáp trước , cáp sau, hood zin, túi zin.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng như mới
- Dành cho máy ảnh ngàm E-Mount/ Full-frame Format
- Khẩu độ tối đa không đổi F4 ở khắp phạm vi zoom
- Lớp phủ chống phản xạ ZEISS T* giảm độ chói
- Khẩu độ tròn 7 lá cung cấp các hiệu ứng làm mờ đẹp mắt
- Thiết kế chống bụi và độ ẩm
- khoảng cách lấy nét tiêu cự 0.04
- Hệ số phóng đại : 0.20X
- Đường kính , kính lọc ( filter ) 67mm
- Trọng lượng 426g
Lens Sony Vario-Tessar T* FE 24-70mm f/4 ZA OSS là Ống kính zoom góc rộng có dãy tiêu cự phổ biết và đa dụng giúp bạn chụp ở mọi tình huống , từ phong cảnh , chân dung, cho đến hội nghị tiệc tùng, ống kính tuyệt vời này có lớp phủ Carl Zeiss T * góp phần tạo ra chất lượng hình ảnh xuất sắc, với độ tương phản cao và độ phân giải tuyệt vời nhất cho các cạnh hình ảnh. ống kính sử dụng cho các camera E-mount với cảm biến hình ảnh full-frame và APS-C, Ngoài ra tính năng chống bụi / ẩm hoạt động đáng tin cậy nhất.
Thông tư khẩu độ
Khi thay đổi khẩu độ của bạn để làm giảm màu nền, nguồn sáng xuất hiện mờ. Hiệu ứng 'bokeh' của nền mờ này có thể được tăng cường với lưỡi lôi tròn được sử dụng trong thấu kính này. Lưỡi khẩu độ thông thường có mặt phẳng tạo ra những điểm lệch hướng đa giác không hấp dẫn. α ống kính khắc phục vấn đề này thông qua một thiết kế độc đáo mà giữ khẩu độ gần như hoàn hảo từ vòng tròn mở rộng của nó đến khi nó được đóng lại bằng 2 điểm dừng. Kết quả là có thể thu được độ mờ nhạt hơn, tự nhiên hơn.
Thủy tinh ED (siêu tán sắc)
Khi độ dài tiêu cự dài hơn, ống kính được chế tạo bằng kính quang học thông thường gặp khó khăn với sự sai màu, và kết quả là hình ảnh có độ tương phản thấp hơn, chất lượng màu thấp hơn và độ phân giải thấp hơn. ED glass giảm đáng kể sự quang sai màu ở các phạm vi chụp xa và cung cấp độ tương phản cao trên toàn bộ hình ảnh, ngay cả ở các cài đặt độ mở lớn. Thủy tinh Super ED cung cấp bồi thường nâng cao cho quang sai màu.
Các phần tử ống kính không Aspherical
Thiết kế ống kính Aspherical giảm đáng kể sự sai lệch cầu trong khi cũng làm giảm kích thước và trọng lượng của ống kính. Sai lệch cầu là sự lệch nhẹ của các tia sáng chiếu trên mặt phẳng hình ảnh. Điều này gây ra bởi sự khác biệt về khúc xạ tại các điểm khác nhau trên thấu kính hình cầu thông thường làm suy giảm chất lượng hình ảnh trong ống kính khẩu độ lớn. Các yếu tố hình cầu "hình cầu" gần cơ cấu màng ngăn của các tia sáng ở mặt phẳng hình ảnh, duy trì độ sắc nét và độ tương phản cao ngay cả ở khẩu độ tối đa và cũng có thể được sử dụng tại các điểm khác trong đường quang để giảm sự biến dạng. Các yếu tố hình cầu được thiết kế tốt có thể làm giảm tổng số các phần tử cần thiết trong thấu kính, do đó làm giảm kích thước và trọng lượng tổng thể. Các phần tử Aspherical Nâng cao (AA) là một biến thể phát triển, có tỷ lệ độ dày cực cao giữa trung tâm và ngoại biên. Các yếu tố AA rất khó sản xuất, dựa vào công nghệ đúc tiên tiến nhất để đạt được độ chính xác và độ chính xác của hình dạng, dẫn đến cải thiện đáng kể hình ảnh chính xác và chất lượng.
Lớp phủ Carl Zeiss T * (T-star)
Hệ thống ống kính Carl Zeiss đã được tiên phong bởi ống kính Carl Zeiss - và ống kính tuyệt vời này có lớp phủ Carl Zeiss T * (T-Star) hầu như loại bỏ sự bùng phát của ống kính, phản xạ nội bộ và sự tán xạ ánh sáng có thể xảy ra ở bề mặt kính đối với không khí. Lớp phủ T * góp phần tạo ra chất lượng hình ảnh xuất sắc, với độ tương phản cao và độ phân giải tuyệt vời nhất cho các cạnh hình ảnh. Không chỉ đơn giản áp dụng cho bất kỳ ống kính - biểu tượng T * chỉ xuất hiện trên các ống kính đa phần tử, trong đó hiệu suất yêu cầu đã đạt được trên toàn bộ đường quang học, do đó đảm bảo chất lượng cao nhất.
Ổn định hình ảnh quang học dựa trên ống kính
Các cảm biến Gyro được tích hợp trong thấu kính phát hiện ngay cả những chuyển động nhỏ nhất, và ống kính ổn định được điều chỉnh chính xác để chống lại bất kỳ sự mờ hình ảnh nào có thể xảy ra. Việc sử dụng động cơ tuyến tính chính xác, yên tĩnh và công nghệ kế thừa từ máy quay phim chuyên nghiệp cao cấp của Sony mang đến sự ổn định hình ảnh yên tĩnh và hiệu quả, góp phần tạo nên những bộ phim chất lượng cao cũng như ảnh tĩnh.

Gửi bình luận đến Lens Sony Vario-Tessar T* FE 24-70mm f/4 ZA OSS

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích