Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Lens Sigma 17-70mm f/2.8-4 DC Macro OS HSM for Canon

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 5.600.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Sigma
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Phụ kiện đi kèm: Lens, cáp trước , cáp sau, hood zin.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Khẩu độ lớn nhất: f/2.8-4, Khẩu độ nhỏ nhất: f/22
- 16 thấu kính chia thành 14 nhóm
- Động cơ AF Hyper Sonic
- Ổn định quang học
- Khả năng vĩ mô
- Xây dựng TSC nhỏ gọn và nhẹ
- FLD, SLD, và Các phần tử ống Aspherical
- Sơn Super Multi-Layer

Lens Sigma 17-70mm f/2.8-4 DC Macro OS HSM  có một thiết kế nhẹ và nhỏ gọn trong khi vẫn mang lại hiệu suất quang học cao. Sigma 17-70mm là ống kính góc rộng  và có độ dài tiêu cự thích hợp cho nhiều ứng dụng chụp. Sử dụng một thiết bị nhỏ hơn và phân phối tối ưu các yếu tố quang học và điện tử, kích thước của ống kính ống có thể được giảm kích thước khoảng 30%. Giảm trọng lượng này cũng được cung cấp một phần thông qua việc sử dụng vật liệu TSC trong cấu kiện thùng. Vật liệu này mang lại độ bền và độ cứng cao nhưng với số lượng lớn hơn các thành phần kim loại.

Khả năng chụp Macro
Ống kính này có tỷ lệ phóng to tối đa 1: 2.8 và khoảng cách lấy nét tối thiểu là 8.7 "/ 22cm, tạo khoảng cách làm việc chỉ là 2,2" / 5,5cm khi chụp ở độ dài tiêu cự 70mm.
Xây dựng ống kính tối ưu
Hai yếu tố thủy tinh FLD (F Low Dispersion), một thành phần thủy tinh SLD (Super Low Dispersion), và ba thành phần thủy tinh cầu, bao gồm một ống kính khuynh hướng hai mặt, được tích hợp vào cấu trúc ống kính để giúp cải thiện chất lượng hình ảnh tổng thể. Sự kết hợp của các yếu tố này cung cấp giảm các sai màu sắc và màu sắc dọc theo phạm vi tập trung và phóng to. Lớp phủ Super Multi-Coating cũng được áp dụng cho các bề mặt thấu kính để giảm sự xuất hiện của bóng mờ và bóng mờ, giúp duy trì độ tương phản và độ trung thực của hình ảnh khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.
Động cơ AF Hyper Sonic
HSM (Hyper Sonic Motor) cung cấp khả năng tập trung tự động nhanh, yên tĩnh, và mịn màng phù hợp với các ứng dụng video.
Ổn định quang học
Hệ thống Hệ thống Chống rò rỉ (Optical Stabilizer) được tích hợp vào ống kính để giảm hình ảnh khi máy ảnh bị rung. Điều này cho phép chụp các thiết bị cầm tay lớn hơn khi làm việc trong các tình huống ánh sáng thấp, với độ dài tiêu cự dài hơn, và khi làm việc với các đối tượng vĩ mô.

Gửi bình luận đến Lens Sigma 17-70mm f/2.8-4 DC Macro OS HSM for Canon

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích