Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Lens sigma 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM For Nikon

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 5.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Sigma
Bảo hành: Dùng thử 07 ngày Bảo Hành 06 Tháng
Phụ kiện đi kèm: Lens, cáp trước , cáp sau, hood zin.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Chống rung OS giúp ổn định hình ảnh
- Khẩu độ F/2.8
- số lá màn chập : 7
- Filter 77mm
- Thiết kế siêu nhỏ gọn chắc chắn
- Lớp tráng phủ đa lớp Multi-Layered Lens Coating
- Hiệu chỉnh quang sai tốt
- Động cơ lấy nét motor siêu âm HSM
- Khoảng cách lấy nét gần nhất 28cm
- Cân nặng 565g
Hãng Sản xuất  (Lens ) ống kính Sigma đã  cho ra đời vào năm 2010 một loại lens ngóc rộng đa dụng với khẩu độ lớn  lên tới F2.8 và độ nét cao dùng cho các máy ảnh Dslr Nikon với cảm biến  APS-C có tên gọi sigma 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM Lens được hầu hết những người yêu thích nhiếp ảnh lựa chọn bởi nằm trong mức giá phổ thông là Dòng ống kính cao cấp có tính năng siêu việt sử dụng vật liệu tốt, bền chắc hơn và cho ra ảnh đẹp hơn. 
Cấu tạo lens và đặc tính kỹ thuật :
Hyper Sonic Motor (HSM)
Ống kính Sigma 17-50mm f/2.8 EX DC OS HSM trang bị động cơ HSM điều khiển bởi sóng siêu âm để tạo ra sự yên tĩnh, và lấy nét tự động nhanh chóng. Đồng thời, chức năng này cũng được áp dụng cho việc lấy nét trực tiếp bằng tay.
Optical Stabilization (OS)
Hệ thống ổn định hình ảnh quang học sử dụng hai cảm biến bên trong ống kính để phát hiện chuyển động thẳng đứng và nằm ngang của máy ảnh. Nó hoạt động bằng cách di chuyển một hình ảnh quang học giúp ổn định nhóm ống kính, để có hiệu quả hổ trợ cho máy ảnh bị rung. Nó sẽ tự động phát hiện chuyển động của máy ảnh và hổ trợ cho máy ảnh rung khi chụp một chủ đề di chuyển như xe thể thao.
Cấu trúc quang học tuyệt vời
Với thiết kế 17 thấu kính được chia làm 13 nhóm với thấu kính FLD giúp khả năng truyền dẫn ánh sáng cực kỳ cao. Đồng thời thấu kính này mang lại hiệu suất cao ngang tầm với thấu kính Fluorite với chỉ số khúc xạ thấp và độ phân tán thấp so với thấu kính quang học bây giờ. Với thấu kính FLD cung cấp hiệu suất quang học cao mà mức giá lại vô cùng phải chăng.

Gửi bình luận đến Lens sigma 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM For Nikon

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích