Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Lens Nikon AF-S 35mm F1.8G

Đánh giá bài viết
Tổng 8 điểm / 5 phiếu
Giá bán: 3.200.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Nikon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng filter túi đựng trị giá 200.000 VNĐ
Phụ kiện đi kèm: Lens, Cáp trước, cáp sau, hood, filter, túi đựng
Tóm tắt sản phẩm: Hãng sản xuất : Nikon , Model 35mm F 1.8G
Ngàm ống kính F Mount/ FX Format
Khẩu độ: F/1.8-F/22
1 thấu kính phi cầu
Lớp tráng phủ Super Integrated Coating
Động cơ lấy nét siêu êm Silent Wave Motor
Manual Focus Override
Khoảng cách láy nét tối thiểu: 45cm
Đường kính Filter : 58cm
7 lá khẩu
Lens Nikon AF-S 35mm F1.8G dòng lens Fix Với Bí quyết để tạo ra nền mờ trong các bức ảnh và video của bạn bằng cách sử dụng khẩu độ tối đa F1.8, cung cấp độ sâu trường ảnh, cô lập chủ đề và tạo ra bức ảnh chân dung tuyệt đẹp và nỗi bật hơn.
Chụp trong phạm vi lớn và điều kiện ánh sáng thấp
Khi sử dụng khẩu độ tối đa F1.8, ống kính Nikon AF-S DX 35mm F1.8G không chỉ giúp bạn tạo mờ hiệu quả, nó cũng là chìa khóa để mở ra khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp. Với Nikon AF-S DX 35mm F1.8G bạn sẽ có thể chụp trong nhiều tình huống chỉ có ánh sáng trong nhà hay những cảnh hoàn hôn chạng vạng.
Công nghệ thấu kính phi cầu AS mới nhất
Công nghệ Aspherical Lens Elements dựa trên 3 yếu tố mài chính xác, kết hợp kính và plastic và đúc, làm cho thấu kính gần như phẳng. Công nghệ cao cấp này giúp Nikon gần như hoàn thiện khả năng triệt tiêu hiện tượng coma, bóng mờ, hiện tượng quang sai, cũng như các hiện tượng biến dạng khác của ống kính khi chụp ở khẩu độ rộng hơn.
Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor (SWM)
Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính Nikon AF-S DX 35mm F1.8G đảm bảo khả năng căn nét tự động nhanh hơn, chính xác và êm ái hơn bao giờ hết. Đây cũng là điều mà khiến nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lựa chọn các ống kính của Nikon.
Hệ thống căn nét chuyên nghiệp
Là một trong những ống kính RF của Nikon với hệ thống căn nét Rear Focus (RF) thông qua chuyển động của các thấu kính nằm phía sau của ống kính, làm cho quá trình căn nét nhanh và nhẹ hơn rất nhiều. Ngoài ra, nút chuyển giữa chế độ cơ tay và tự động trên ống Nikon AF-S DX 35mm F1.8G này của Nikon còn là một tính năng được “ưa chuộng" của hầu hết các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Gửi bình luận đến Lens Nikon AF-S 35mm F1.8G

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích