Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Lens nikon AF-S 18-140mm F3.5-4.5G ED VR

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 4.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Nikon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Phụ kiện đi kèm: Lens, Cáp trước, cáp sau, hood
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 98%
- Ngàm ống kính F-Mount/ DX Format
- Tiêu cự tương đương 27-210mm ( định dạng 35mm)
- Khẩu độ tối đa : F/3.5-5.6
- Khẩu độ tối thiểu : 22-38
- 1 Thấu kính ED và 1 thấu kính phi cầu
- Lớp tráng phủ Super Integrated Coating
- Động cơ lấy nét siêu êm Silent Wave Motor
- Lớp tráng phủ Super Integrated Coating
- Hệ thống lấy nét trong IF
- Hệ thống ổn định hình ảnh VR IS
- Đường kính Filter 67mm
- 7 lá khẩu tròn
(Ống Kính ) Lens AF-S DX NIKKOR 18-140 mm f/3.5-5.6G ED VR là một Ống Kính linh hoạt đa dụng cho phép bạn chụp mọi thứ từ ảnh góc rộng ngoạn mục và ảnh chân dung tuyệt đẹp đến ảnh cận cảnh giàu chi tiết. Ống Kính này mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội trên toàn khuôn hình và từ mọi khoảng cách. Phạm vi thu phóng 7,8 lần . Hệ thống Chống rung của thấu kính này dễ dàng loại bỏ tác động do lắc máy ảnh để tạo ra những bức ảnh và video sắc nét, đúng trong vùng lấy nét.
Lớp phủ Super Integrated Coating độc quyền
Để nâng cao hiệu suất của ống kính quang học, Nikon đã phủ lên các thành phần thấu kính lớp phủ độc quyền giúp giảm hiện tượng bóng ma và tán xạ một cách đáng kể. Bên cạnh đó, công nghệ Super Integrated Coating này còn có khả năng cân bằng màu sắc, đáp ứng các tiêu chuẩn chụp ảnh cao hơn so với các dòng ống kính thông thường.
Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor (SWM)
Công nghệ lấy nét siêu thanh Silent Wave Motor được tích hợp bên trong ống kính Nikon AF-S 18-140mm f/3.5-5.6 ED VR đảm bảo khả năng căn nét tự động nhanh hơn, chính xác và êm ái hơn bao giờ hết.
Công nghệ thấu kính phi cầu mới nhất
Công nghệ Aspherical Lens Elements dựa trên 3 yếu tố mài chính xác, kết hợp kính và plastic và đúc, làm cho thấu kính gần như phẳng. Công nghệ cao cấp này giúp Nikon gần như hoàn thiện khả năng triệt tiêu hiện tượng coma, bóng mờ, hiện tượng quang sai, cũng như các hiện tượng biến dạng khác của ống kính khi chụp ở khẩu độ rộng hơn.
Hệ thống lấy nét thông minh
Người dùng có thể dễ dàng chuyển từ chế độ lấy nét tự động AF (Auto Focus) sang lấy nét bằng tay dễ dàng và nhanh chóng với nút chuyển A-M trên ống kính. Cơ chế lấy nét bằng tay mượt mà và chính xác là một trong những tính năng của Nikon được ưa chuộng bởi hầu hết các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp.
Công nghệ ống kính cao cấp
Kính ED (Extra-low Dispersion) trên ống kính Nikon AF-S DX 18-140mm F/3.5-5.6G ED VR có độ tán xạ cực thấp. Là một yếu tố quan trọng trong công nghệ sản xuất ống kính chụp xa (telephoto) của Nikon. Công nghệ cho ra đời các loại thấu kính độ sắc nét cực cao và hiệu chỉnh màu sắc trung thực thông qua việc giảm biến dạng màu sắc. Các ống kính ED cho độ nét và tương phản cao ngay cả ở khẩu độ mở lớn nhất.

Gửi bình luận đến Lens nikon AF-S 18-140mm F3.5-4.5G ED VR

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích