Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Lens Nikon AF 85mm F/1.4D

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 12.600.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Nikon
Bảo hành: Dùng thử 07 ngày Bảo Hành 06 Tháng
Phụ kiện đi kèm: Lens, cáp trước , cáp sau, hood zin.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : lens như mới.
- Cấu trúc Ống kính(Thấu kính/Nhóm thấu kính) 10 elements / 9 groups
- Góc Ảnh với định dạng (135) 35mm 28° 30'
- Góc Ảnh với Định dạng DX Nikon 18° 50'
- Khẩu độ: F/1.4-16
- Lớp tráng phủ Super Integrated Coating
- Công nghệ lấy nét trong IF
- Vòng chuyển chế độ A-M Mode
- Vòng khẩu độ
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu 85cm
- Đường kính Filter 77mm
Lens Nikon AF 85mm F/1.4D với khẩu độ lớn và một tiêu cự phù hợp nhất định , 85mm F/1.4D Cung cấp hình ảnh và video HD với độ nét cao, độ sâu trường ảnh đáng kinh ngạc ngay cả trong các tình huống ánh sáng thấp.Sản phẩm là một trong những ống kính được ưa chuộng nhất của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
Khả năng điều khiển khẩu độ bằng tay cho phép các nhà nhiếp ảnh điều chỉnh trơn tru các thao tác lấy nét trong quá trình chụp Live View. Đây cũng là một lợi thế lớn cho quay video HD, mang lại hiệu quả thật sự đặc biệt trong mọi tình huống quay hoặc chụp.
Thừa hưởng những công nghệ quang học tiên tiến, ống kính Nikon AF 85mm F/1.4D được ánh giá là một ngôi sao sáng trong dòng ống kính Flagship của Nikon. Chức năng A-M cho phép chuyển đổi nhanh chóng giữa AF (Auto Focus) sang phương thức lấy nét bằng tay vô cùng linh hoạt, thích hợp khi chụp Live View.
Công nghệ căn nét trong (Internal Focusing) của Nikon cho phép căn nét mà không làm thay đổi kích thước của đối tượng được chụp ảnh. Tất cả các chuyển động quang học bên trong được giới hạn trong phạm vi chiều dài ống kính. Điều này cho phép chế tạo các ống kính gọn nhẹ hơn cũng như khả năng có thể căn nét ở cự ly gần hơn, và hơn nữa còn cho phép căn nét nhanh hơn.
Để nâng cao hiệu suất của ống kính quang học, Nikon đã phủ lên các thành phần thấu kính lớp phủ độc quyền giúp giảm hiện tượng bóng ma và tán xạ một cách đáng kể. Bên cạnh đó, công nghệ Super Integrated Coating này còn có khả năng cân bằng màu sắc, đáp ứng các tiêu chuẩn chụp ảnh cao hơn so với các dòng ống kính thông thường.

Gửi bình luận đến Lens Nikon AF 85mm F/1.4D

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích