Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Lens Canon EF-S 60mm F2.8 Macro USM

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 5.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: tặng kèm filter
Phụ kiện đi kèm: Lens, Cáp trước, cáp sau.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%-98%
- Cấu tạo ống kính : 12 thấu kính thuộc 8 nhóm
- Khẩu độ : F2.8
- Góc nhìn ngang : 25°
- Số lá màn chập : N/A
- Khoảng lấy nét nhỏ nhất : 0.2m
- Độ phóng đại lớn nhất : 0.65x
- Đường kính Filter : Ø52 mm
- Kích thước / Trọng lượng : Ø73 x 69.8mm / 335g.
Canon EF-S 60mm F/2.8 USM Macro có  độ phóng đại tỉ lệ 1:1 và độ dài tiêu cự tương đương với 96mm trong định dạng 35mm, Đây là ống kính Macro đầu tiên dành riêng cho dòng máy ảnh EOS Canon EF-S.
Với thiết kế nhỏ gọn, chế độ tập trung nội bộ kết hợp với chất lượng hình ảnh cao ở tất cả mọi độ dài lấy nét với khoảng cách 90mm, các thấu kính được tối ưu hóa bằng lớp sơn phủ tối ưu hóa cân bằng màu sắc tuyệt vời, Canon EF-S 60mm f/2.8 Macro USM thực sự là một ống kính đa năng cho các nhiếp ảnh gia chụp macro, ảnh chân dung hoặc chụp trong môi trường quá nhiều ánh sáng.
Ống kính Canon EF-S 60mm f/2.8 Macro USM là một ống kính sắc nét mở rộng ngay cả ở các góc. Ống kính Canon EF-S 60mm f/2.8 Macro USM là một sự kết hợp tuyệt vời của động cơ lấy nét siêu âm USM (Ultrasonic Motor) và lấy nét bằng tay toàn phần FTM (Full Time Manual) mang lại tốc độ lấy nét nhanh chóng một cách đáng kinh ngạc, chuẩn xác và hoàn toàn êm ái. Tốc độ lấy nét tự động nhanh thực sự là khá đặc biệt đối với một ống kính macro. Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0.2m đạt độ phóng đại 1:1. Như sự kỳ vọng đối với một ống kính tiêu chuẩn và đặc biệt là đối với một ống kính macro, mức độ biến dạng là hoàn toàn không đáng kể.
Là một điển hình cho hầu hết các ống macro, ống kính Canon EF-S60mm f/2.8 Macro USM có độ phân giải tuyệt vời. Ở biểu đồ phía bên dưới thể hiện mức độ phân giải của ống kính Canon EF-S 60mm f/2.8 USM Macro, tại trung tâm hình ảnh, độ phân giải có thể vượt quá giới hạn cảm biến 8MP khi cài đặt ở độ mở trung bình. Về phía đường biên, mức độ phân giải giảm đi một phần, đây là điều không thể tránh khỏi bởi hầu hết tất cả các ống kính bị nhiễu xạ ở các cài đặt khẩu độ rất nhỏ. Tại F/16, kết quả độ phân giải vẫn còn khá tốt, tại F/32 mức độ phân giải đã giảm đi đáng kể.
Với lỗ khẩu độ tròn 8 lưỡi thép, ống kính giúp nhiếp ảnh gia thỏa sức sáng tạo nên những thước ảnh đặc sặc bằng kỹ thuật tạo nền mờ bokeh hấp dẫn. Người sử dụng có thể tạo nền mờ ngay cả khi giảm thiểu độ sâu của trường để cô lập chủ thể. Điều này kết hợp với chiều dài tiêu cự 60mm khiến cho ống kính Canon EF-S 60mm f/2.8 Macro USM trở thành một ống kính chụp chân dung hoàn hảo. 
Thông số kỹ thuật :
- Cấu tạo ống kính                : 12 thấu kính thuộc 8 nhóm
- Khẩu độ                              : F2.8
- Góc nhìn ngang                  : 25°
- Số lá màn chập                  : N/A
- Khoảng lấy nét nhỏ nhất    : 0.2m
- Độ phóng đại lớn nhất       : 0.65x
- Đường kính Filter               : Ø52 mm
- Kích thước / Trọng lượng : Ø73 x 69.8mm / 335g. 

Gửi bình luận đến Lens Canon EF-S 60mm F2.8 Macro USM

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích