Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Lens Canon EF 85mm F/1.8 IS USM

Đánh giá bài viết
Tổng 4 điểm / 1 phiếu
Giá bán: 6.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Phụ kiện đi kèm: Lens, Cáp trước, cáp sau, hood
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 98%
- Ngàm EF
- Khẩu độ: f/1.8-22
- Ultrasonic Focus Motor
- Hệ thống căn nét sau, trong
- Distance Scale
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu 85cm
- Đường kính Filter 58mm
Là dòng ống kính có khẩu độ lớn lên tới F1.8 và tiêu cự cố định, Canon EF 85mm f/1.8 USM sở hữu độ dài tiêu cự 85mm, tiêu cự hợp lý trên các máy Full Frame, còn trên máy ảnh với cảm biến APS-C (crop ) sẽ trở thành : Trên máy APS-C (crop )  1.3x, tiêu cự tương đương 107mm trên máy Full-frame , Trên máy APS-C (crop ) 1.6x, tiêu cự tương đương 136mm trên máy Full-frame , với giải tiêu cự như trên Canon EF 85mm f/1.8 USM được mệnh danh là sát thủ chụp chân dung với Độ sắc nét tốt, màu sắc đẹp, tươi, độ tương phản tốt, xóa phông tốt, ảnh dễ biên tập. ống kính mang lại hình ảnh độ chính xác cao, hình ảnh trung thực. ngoài ra Canon EF 85mm f/1.8 USM cũng  cho ra kết quả rất ổn trên hầu hết các lĩnh vực:  phong cảnh, kiến trúc, thể thao, macro...
Chụp ảnh Bokeh tuyệt đẹp
Không hổ danh là ống kính tele chân dung kinh điển của Canon, ống kính Canon EF 85mm f/1.8 USM với màn trập 8 lá bên cạnh độ mở ống kính linh hoạt. Ở khẩu độ f/1.8 ống cho độ hiệu ứng Bokeh với vòng tròn sáng mềm mại. Khi khẩu độ đóng dần đến f/4 tạo ra hiệu ứng Bokeh với hình bác giác rất đẹp mắt. Ngoài ra, ống kính còn có thể dùng để thực hiện hiệu ứng Bokeh viền từ khẩu độ f/1.8 đến f/4 đây là một điểm đặc sắc.
Mô-tơ lấy nét siêu thanh USM
Là phiên bản cao cấp có khẩu độ f/1.8, cấu trúc vững chắc đặc biệt là mô-tơ lấy nét siêu thanh USM cho tốc độ chụp ảnh nhanh. Khả năng lấy nét bằng tay ngay khi đang lấy nét AF. Chức năng lấy nét AF trên ống cực êm và nhanh, chức năng này được giới nhiếp ảnh gia đánh giá cao.
Thiết kế cao cấp
Chất lượng thiết kế của ống kính Canon EF 85mm f/1.8 USM được xếp vào loại cao cấp. Vòng xoay và vỏ bọc là những hợp chất với ngàm kim loại chất lượng cao. Lớp cao su bọc xung quanh cũng mềm và chắc chắn không kém. Ống kích thước 75 x 71.5 mm và trọng lượng 425g, chiều dành chính của ống kính rất cân đối so với tiêu cự.
Ưu điểm Và  Nhược điểm của lens : 
 
Ưu điểm: 
- Màu sắc đẹp, tương phản tốt
- Độ sắc khá tốt
- Focus nhanh và chính xác
- Bán lại hầu như không lỗ
- Hầu như không bị méo ảnh
- Kích thước gọn nhẹ
- Giá quá hợp lý so với chất lượng
Nhược điểm:
- xuất hiện viền tím, viền xanh .

Gửi bình luận đến Lens Canon EF 85mm F/1.8 IS USM

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích